จิบชายามบ่าย ชมวิวเมืองกรุง ที่ Up & Above Bar - Okura Prestige Bangkok

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ Jgb Thai วันนี้เราอยากจะชวนเพื่อนๆ ไปจิบชายามบ่ายกันค่ะ เมื่อพูดถึง Afternoon tea เราก็มักจะนึกถึงการจิบชาสไตล์ผู้ดีอังกฤษ แต่ในวันนี้เราจะพาเพื่อนๆ ไปจิบชาสไตล์ญี่ปุ่นกันบ้างที่ Up & Above Bar โรงแรม Okura Prestige Bangkok

Afternoon Tea ของที่ Up & Above Bar จะเปลี่ยนธีมไปตามแต่ละฤดูกาลของที่ประเทศญี่ปุ่น มีทั้งเซ็ตซากุระ เซ็ตใบไม้ร่วง เซ็ตลาเวนเดอร์ ช่วงที่เราจะเป็นเซ็ตอะไรนั้นสามารถเช็คได้ที่ https://www.okurabangkok.com/ ค่ะUp & Above Bar อยู่ที่ชั้น 24 ให้เราจิบชาไป ชมวิวใจกลางเมืองไปเพลินๆ Afternoon Tea ของที่นี่ราคาเซ็ตละ 1,400 บาท สำหรับ 2 ท่าน ได้เครื่องดื่ม 2 ชนิด เลือกได้ทั้งร้อนและเย็นเซ็ตที่เราได้ลองทานเป็นเซ็ตฤดูใบไม้ร่วง มาในธีมสีส้มสีสันสวยงาม ในเซ็ตมีทั้งคาวและหวาน อร่อยทุกชิ้นเลย ส่วนประกอบหลักๆ จะเป็นส้ม

อีกเซ็ตที่เราทานเป็นเซ็ตที่มีตลอดทั้งปี ถึงจะขายทั้งปีแต่ก็เป็นเซ็ตที่ไม่ควรพลาดเลย เราชอบเซ็ตนี้ที่สุดเลย อร่อยมากกก มาในสัดส่วนที่พอดี เป็นเซ็ตที่มีความญี่ปุ่นมากๆ ทั้งของคาวและของหวาน

ในส่วนของชามีให้เลือกเยอะมาก มีให้เลือกทั้งร้อนและเย็น ถ้าเลือกไม่ถูกก็สามารถขอคำแนะนำได้ ชาที่เราเลือกเป็น The Sur Le Nil เป็นชา Fruity and Lemony Green Tea กลิ่นชาหอมสดชื่น มีรสผลไม้ ตัดกันดีกับทั้งของคาวและของหวานในเซ็ตถ้าเพื่อนๆ กำลังมองหาที่จิบ Afternoon Tea ดีๆ ที่ Up & Above Bar ก็เป็นอีกที่ ที่เราอยากแนะนำค่ะ อิ่ม อร่อย ถ่ายรูปสวย ทุกอย่างครบ จบในที่เดียวเลยค่ะ