แท็กซี่ญี่ปุ่นเจ๋ง เตรียมให้บริการพาทัวร์สถานที่ผีสิงต้อนรับหน้าร้อน

สำหรับกิจกรรมสุดฮิตเคียงคู่หน้าร้อนในญี่ปุ่นที่จะขาดไปไม่ได้เลย ก็คือการทดสอบความกล้ากับสถานที่ผีสิงทั้งหลายแหล่ ซึ่งหลายคนก็น่าจะรู้จักกันดีจากพวกการ์ตูนหรือว่าภาพยนตร์ต่างๆ ซึ่งที่ญี่ปุ่นนั้นก็มีสถานที่ผีสิงอยู่มากมายคล้ายๆ กับบ้านเรานี่ล่ะ (บางคนก็เจอ บางคนก็ไม่เจอ สรุปก็ไม่รู้ว่ามีจริงหรือไม่มี ต้องไปหาคำตอบเอาเองนะ 55) และไอ้ด้วยความนิยมนี่แหละ มันก็เลยเกิดบริการใหม่ของรถแท็กซี่ที่เรียกได้ว่าเจ๋งสุดๆ ไปเลย เพราะในวันที่ 24 กรกฎาคมนี้ แท๊กซี่ที่ญี่ปุ่นจะออกบริการใหม่มาให้นักทดสอบความกล้าได้ไปลองกัน นั่นก็คือบริการพาทัวร์สถานที่ผีสิงนั่นเองจ้า

d58

Sanwa Kotsu ผู้ประกอบการให้บริการแท็กซี่ในญี่ปุ่นที่โยโกฮาม่า ได้เตรียมให้บริการใหม่ล่าสุด Shinrei Spot Junrei Tour (心霊スポット巡礼ツアー) ซึ่งก็คือบริการพาทัวร์สถานที่ผีสิงนั่นเองจ้า ซึ่งก็จะขับพาเราไปยังสถานที่สุดหลอนต่างๆ หลายที่มากมาย โดยจะเริ่มออกสตาร์ทที่สถานีชินโยโกฮาม่าในเวลา 3 ทุ่ม ใช้เวลาในการพาทัวร์ทั้งหมด 90 นาที กลับมาทันรถไฟขบวนสุดท้ายอย่างแน่นอนจ้า

666

สำหรับสถานที่พาทัวร์นั้นจะมีด้วยกันทั้งหมด 5 ที่ด้วยกัน แต่ว่ายังเป็นความลับเปิดเผยไม่ได้ เดี๋ยวมันจะหมดสนุกเอาน่ะสิคุณ แถมยังบอกดักไว้ก่อนด้วยนะ ว่าไม่อาจจะทราบได้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นที่นั้น และขอไม่รับผิดชอบถ้าเกิดเหตุอะไรขึ้นมา ซึ่งดูจากโหงวเฮ้งแล้วก็น่าจะเป็นแค่การตลาดเท่านั้น แต่ก็เป็นที่สนใจสำหรับคนที่ชอบเรื่องเกี่ยวกับผีสิงเลยทีเดียว

บริการ Shinrei Spot Junrei Tour นี้จะให้บริการเฉพาะในหน้าร้อนนี้เท่านั้น เริ่มวันที่ 24  กรกฎาคม - 4 กันยายนนี้ ค่าเสียหายก็อยู่ที่ 6,000 เยนต่อรถ 1 คัน (ไม่เกิน 4 คนนะ) ใครที่สนใจก็สามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมและลงทะเบียนได้ที่ http://www.sanwakoutsu.co.jp/special/vol_001.html

 

ข้อมูลและภาพจาก

http://www.sanwakoutsu.co.jp/