Sushichu & Carnival Yakiniku

Sushichu & Carnival Yakiniku เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นทูอินวัน สำหรับโซน Sushichu จะเน้นที่เมนูซูชิ ซาชิมิเป็นหลัก ส่วนด้าน Carnival Yakiniku เน้นที่เมนูปิ้งย่างด้วยเนื้อวัวขั้นเทพเจ้า สาขาแรกเริ่มเปิดให้บริการมาตั้งแต่ปี 2536 ส่วนสาขาทองหล่อเปิดให้บริการได้ 4 ปีแล้ว แต่ก็มีลูกค้าประจำแวะเวียนกันเข้ามาไม่ขาดสาย ที่ร้านจะนำเข้าปลามาจากตลาด Tsukiji อาทิตย์ละ 3 ครั้งเลยทีเดียว จึงรับประกันได้เลยว่า ซูชิ ซาชิมิของร้านนี้สดใหม่ทุกเมนู ทางฝั่งปิ้งย่างก็มีทั้งเนื้อโกเบที่ส่งตรงจากญี่ปุ่น และเนื้อเกรดเอที่มีคุณภาพดีที่สุดของไทยเราไว้ให้บริการด้วยเช่นกัน รับประกันได้ว่าเคลิ้มกันทุกชิ้นที่ท่านคีบเข้าปากอย่างแน่นอน

ร้าน Sushichu & Carnival Yakiniku แบ่งออกเป็น 2 ฝั่ง มีฝั่งซูชิซาชิมิ และฝั่งปิ้งย่าง

sushichu_u03

sushichu_u01

ที่นั่งด้าน Sushichu จะตกแต่งร้านในสไตล์ญี่ปุ่นแท้ มีเคาท์เตอร์ทั้งหมด 9 ที่นั่ง ลูกค้าสามารถสั่งให้เชฟปั้นซูชิหน้าต่างๆได้โดยตรง มีห้องญี่ปุ่นทั้งหมด 8 ห้อง ซึ่งแยกเป็นหลายขนาด รองรับลูกค้าที่มากันเป็นกลุ่ม นอกจากนี้ยังสามารถรวมเป็นห้องใหญ่ รับรองได้ถึง 26 คน และยังมีห้องพิเศษอีก 1 ห้อง เป็นห้องเคาท์เตอร์วีไอพีที่มีลักษณะเหมือนเคาท์เตอร์ซูชิข้างนอก แต่จะแตกต่างตรงที่มีความเป็นส่วนตัวมากกว่า

sushichu_u02

โซนที่นั่งด้าน Carnival Yakiniku ตกแต่งเป็นสไตล์โมเดิร์น มีโต๊ะที่มีช่องใส่เตาถ่านสำหรับย่างเนื้อ และมีที่ดูดควันอย่างดีให้ทุกโต๊ะ สามารถนั่งได้ประมาณ 30 ที่นั่ง มีทั้งโต๊ะใหญ่โต๊ะเล็กให้เลือกนั่งตามสะดวก และมีห้องวีไอพีสำหรับ 12 ที่นั่งไว้ให้บริการ
sushichu_03-650x4881

Carnival Mori (ซาชิมิรวม)  //  1,840 บาท


อาหารทะเลคุณภาพดีสดๆ ส่งตรงจากทะเล กุ้งหวาน, หอยเชลล์, ปลาหมึกและเนื้อปลาทุกชนิดมีรสหวานในตัวตามธรรมชาติ สัมผัสนุ่มลิ้น ทานเข้าไปแล้วแทบจะละลายในปาก อร่อยมากๆ ปกติซาชิมิจะมาตามในรูปเลย แต่ถ้าใครไม่ทานอะไรก็สามารถบอกให้เชฟเปลี่ยนให้ได้

sushichu_04-650x4881

Nigiri Omakase (ซูชิรวม)  //  1,580 บาท


ซูชิรวมก็ใช้วัตถุดิบคุณภาพดี สดใหม่ ส่งตรงจากญี่ปุ่นเช่นกัน หน้าของซูชิจะเปลี่ยนตามปลาที่เชฟจัดให้ แต่ถ้าใครไม่ทานอะไรก็บอกได้อีกเช่นกัน ซูชิทุกอย่างอร่อยสมราคา ถ้าได้ลองทานแล้วจะติดใจในรสชาติ


sushichu_07-650x4881

อาหารทะเลนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น


วัตถุดิบทะเล นำเข้าจากญี่ปุ่นอาทิตย์ละ 3 ครั้ง รับประกับได้กับความสดใหม่ ลูกค้าสามารถสั่งให้เชฟทำเป็นเมนูซาชิมิ ซูชิ หรือย่างก็ได้ตามชอบ


sushichu_u04

Wagyu Mix มหาเทพวากิวรวมฮิต


เนื้อวากิวอย่างดีที่ส่งตรงข้ามทะเลมาจากประเทศญี่ปุ่น จัดแล่แบ่งขายเป็นชิ้นขนาด 150 กรัมขึ้นไป นำมาย่างให้สุกนิดๆข้างในฉ่ำๆ
คีบเข้าปากเมื่อไหร่เป็นต้องเคลิ้มกันทุกราย


sushichu_u10


Omakase Wagyu Mori  // Set A (อย่างละ 2 ชิ้น) 2380 บาท / Set B (อย่างละ 3 ชิ้น) 3500 บาท


ชุดรวมอรหันต์เนื้อวัว Kobe / Sirloin / Bungo Hire สันใน / Bungo Ichibo สันสะโพก / Kagoshima Gyu Sabuton สันคอ / Kamui Gyu Cutta Rosu สันไหล่


sushichu_u07

Tokujyo Karubi เนื้อสันคอพิเศษดีที่สุด  //  ปริมาณสำหรับ 1 ท่าน 860 บาท : 2.5 ท่าน 2150 บาท


เนื้อสันคอพิเศษส่วนที่ดีที่สุด ลูกค้าสามารถเลือกได้ว่าจะหมักซอสหรือหมักเกลือ จากนั้นนำไปย่างให้สุกเล็กน้อย พอให้เนื้อด้านในยังคงความฉ่ำเต็มอัตรา ถ้าได้คีบเข้าปากกันไปซักชิ้นนึงแล้ว จะสัมผัสได้กับความนุ่มของเนื้อชั้นดี และรสชาติที่หวานอร่อยจากตัวเนื้อเอง


sushichu_u09

Kamui Beef Kata Karubi  เนื้อวากิวส่วนสันคอ  //  880 บาท


เนื้อวากิวส่วนสันคอที่ปกติจะมีความนุ่มมากๆอยู่แล้ว และมีไขมันแทรกอยู่ทั่วทั้งชิ้น ยิ่งทำให้เนื้อส่วนนี้มีความนุ่มมากขึ้นไปอีก ย่างเบาๆ พลิกเนื้อ 1 ครั้งแล้วคีบเข้าปากได้เลย นุ่ม เยิ้ม เพลินกันเลยทีเดียว


sushichu_u06

Kobe Beef Sirloin  เนื้อโกเบแท้  //  ที่ละ 3200 บาท


หนึ่งในมหาศาสดาแห่งเนื้อสเต็คทั้งปวง เนื้อโกเบนั้นเป็นเนื้อที่ขึ้นชื่อในระดับโลกอยู่แล้วถึงความอร่อย และคุณภาพที่อัดแน่นอยู่ภายในชิ้นเนื้อ ซึ่งตัวสรรพคุณคงไม่ต้องบรรยายอะไรกันให้มากความนัก ทางร้านคัดส่วนที่เป็นขั้นสุดแห่งเนื้อมาบริการทุกๆท่านกันเลย


sushichu_u08

Bungo Beef Ichibo  เนื้อวากิวส่วนสะโพก  //  880 บาท


เป็นเนื้อส่วนกลางสะโพกที่มีไขมันแทรกน้อย ทำให้ได้กลิ่นหอมของเนื้อ และรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ของเนื้อวัวได้อย่างเต็มที่


carnival_r03

Toku Tan Shio ลิ้นวัวหมักเกลือพิเศษทีเด็ดขั้นสุด  //  500 บาท


ลิ้นวัวหมักเกลือย่างร้อนๆ สัมผัสนุ่มๆ หนึบๆ ลองทานเปล่าๆ ก็หอมอร่อยดี หรือจะทานกับน้ำมะนาวเปรี้ยวๆ ก็อร่อยไปอีกแบบ


carnival_r04

Tontoro สันคอหมูพิเศษ  //  260 บาท


เนื้อสันคอหมูอย่างดี เนื้อนุ่มหนึบ ลายพร้อยสวยงาม จับไปจี้กับเตาไฟซักเล็กน้อยก็เพลินได้เช่นเดียวกัน เหมาะสำหรับคนที่ทานเนื้อวัวไม่ได้แต่อยากลิ้มรสชาติความอร่อยของอาหารปิ้งของร้านคาร์นิวัล ก็สามารถสั่งเมนูนี้มาลองของกันได้ รับรองว่าจะพาให้ท่านเคลิ้มได้ไม่รู้ตัว


carnival_r05

Shabushabu (Thai-French) ชาบูชาบูเนื้อวัวไทย-เฟรนช์  //  650 บาท


เซ็ตชาบูชาบูของร้านคาร์นิวัล เสิร์ฟให้ลูกค้าที่มา 2 ท่านขึ้นไปเท่านั้น ในภาพจะเป็นเนื้อไทย-เฟรนช์ นอกจากนั้นยังมีเนื้ออื่นๆ ให้เลือกอีกเช่นกัน
- Thai-French เซ็ตละ 650 บาท        - Wagyu เซ็ตละ 1800 บาท       - เนื้อหมู เซ็ตละ 430 บาท


sushichu_u05

Wagyu Yukke ยำเนื้อวากิวสด  //  680 บาท


เนื้อวากิวส่วนสะโพกนำมายำสดๆใส่ซอสรสหวานนิดๆ หอมกลิ่นซอสซีอิ๊วญี่ปุ่น รสชาติหวานนิดเค็มหน่อย แต่กลิ่นและรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์
ของเนื้อวากิวก็ยังคงอยู่อย่างครบถ้วน


 今月の


โปรโมชั่นพิเศษประจำเดือนมิถุนายน 2558


ชุดเซ็ตเนื้อสุดหรูหรา ปิ้งย่างกันเพลินๆ ทั้ง Jyo Karubi, Karubi, Jyo Rosu, Buta Karubi, Tontoro, เนื้อเป็ด, เนื้อไก่, กุ้ง, ปลาหมึก, ผักสด กับราคาสบายกระเป๋า ลดราคาจาก 1,380 บาท เหลือ 999 บาทเท่านั้น


Wagyu neck karubi เนื้อส่วนไหล่รสชาติเยี่ยมที่มีไขมันและเอ็นเนื้อแทรก ทานกันเพลินเลยล่ะ ลดราคาพิเศษจาก 680 บาทเหลือเพียง 560 บาทเท่านั้น