เปิดตัวห้องพักโรงแรมสุดคิ้วท์ในธีม "My Melody" และ "Little Twin Stars"

สาวก "My Melody" และ "Little Twin Stars" จาก Sario  เห็นเเล้วต้องว๊าววว!


โรงแรม Keio Plaza Hotel Tama ในโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น  กำลังจะเปิดให้บริการห้องพัก ในธีม "My Melody" และ "Little Twin Stars" (Kiki & Lara)  และยังมีห้องธีม "Hello Kitty Room"  อีก 4 ห้อง ที่ให้บริการตั้งแต่ปี 2014 ก็จะทำการตกแต่งอัพเกรดใหม่ให้ฟรุ้งฟริ้งกว่าเดิม พร้อมเปิดให้บริการกันในวันที่ 15 มิถุนายน 2019 ที่จะถึงนี้

 

ห้องพัก  “My Melody Room” 
ห้องที่ถูกออกแบบมาให้ดูน่ารักสดใสและให้บรรยากาศของการเล่นกับมายเมโลดี้และผองเพื่อนที่สนุกสนานในป่า  มีภาพวาดแบบนูนขึ้นมาของมายเมโลดี้และผองเพื่อน  ที่กำลังเล่นซ่อนหากันอย่างสนุกสาน ที่ผนังมีรูปมายเมโลดี้กำลังเล่นชิงช้าที่คุณพ่อทำขึ้นมาให้  และที่เตียงก็มีหมอนอิงนุ่มๆ รูปดอกไม้  ให้ความรู้สึกเหมือนว่าดอกไม้กำลังผลิบานในทุ่งหญ้าแห่งนี้

 

ห้องพัก  "Little Twin Stars (Kiki&Lala) Room"
อีกหนึ่งห้องพักที่น่ารักไม่แพ้กัน  เป็นห้องที่ถูกตกแต่งให้เป็นโทนสีพาสเทลสุดหวานชวนฝัน  และตกแต่งผนังด้วยภาพแบบนูนขึ้นมาของ Kiki และ Lala ที่กำลังเล่นสนุกกันอยู่ในสวนสนุกเหนือก้อนเมฆ  Kiki ผู้มีนิสัยอยากรู้อยากเห็นนิดๆ  และ Lala ผู้ขี้กลัวหน่อยๆ กำลังขี่หลังยูนิคอร์นด้วยความสนุกสนานและเพลิดเพลินไปบนโลกใบนี้  ลายผ้าห่ม หมอนรูปดาวสีพาสเทล ก็เข้ากับห้องเป็นอย่างมาก

 

ห้องพัก “Hello Kitty Room” ปรับปรุงใหม่
นอกจากห้อง “My Melody Room” และ “Little Twin Stars (Kiki&Lala) Room” ที่ทำขึ้นมาใหม่ทั้ง 2 ห้องนี้ ยังมีห้องพัก “Hello Kitty Room” ที่มีการปรับปรุงให้สวยดูดีกว่าเดิม  มาในธีมความสนุกสนานของคิตตี้  ที่กำลังเล่นรถไฟเหาะในสวนสนุก  นอกจากลวดลายคิตตี้ที่ผนัง ฟ้าห่ม และพื้นแล้ว  ที่เตียงก็ยังมีหมอนอิงรูปโบว์สีแดงที่เป็นสัญลักษณ์ของคิตตี้ด้วย

ห้องพักใหม่ "My Melody" และ "Little Twin Stars" (Kiki & Lara) และ "Hello Kitty Room" รวมทั้งหมด 8 ห้อง  พร้อมต้อนรับทุกคนให้เข้าไปสู่โลกของความฝันของ Sario ตั้งแต่วันที่ 15 มิถุนายน 2019  เป็นต้นไป

สำหรับใครที่ชื่นชอบคิตตี้ มายเมโลดี้ กิกิและลาล่า  ของ Sario ลองไปพักกันดูนะคะ แอดมินว่าได้ถ่ายภาพกันในห้องให้หนำใจไปเลยแน่นอนค่ะ

 

Keio Plaza Hotel Tama
ที่อยู่: 1-4-3 Ochiai, Tama-shi, Tokyo
ขนาดห้อง: 26.3 ตร.ม., ห้องเตียงคู่ (Twin rooms) 4 ห้อง (รองรับแขก 3 ท่านได้)
ขนาดเตียง: 120 × 203 ซม.
ราคาห้องต่อคืน:
1 ห้อง พัก 1 ท่าน ราคา 59,400 เยน,
1 ห้อง พัก 2 ท่าน ราคา 29,700 เยน,
1 ห้อง พัก 3 ท่าน ราคา 21,780 เยน
จองห้องพักได้ที่เบอร์: 042-374-0111 

 

ที่มา: fashion-press.net