เปิดแล้ววันนี้!! ห้องพักสีชมพู๊ชมพูดุจเทพนิยายแสนหวาน ที่ Hotel Universal Port Osaka

โรงแรม Universal Port ได้มีแนวคิดในการออกแบบห้อง “ Girly Room ” สำหรับเอาใจสาว ๆ โดยเฉพาะ โดยให้มีการผสมผสานระหว่างความเป็นผู้หญิงและทันสมัยเข้าไว้ด้วยกัน ภายในห้องตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ เครื่องประดับ ที่มีสีชมพู่ารัก สดใส อีกทั้งมีโคมไฟระยิประยับสวยสะดุดตาแบบสุด ๆ คือแบบดีมากเวอร์

ทั้งนี้ได้ร่วมมือกับ “ Jill Stuart ” ในการออกแบบผลิตภัณฑ์พรีเมี่ยมสุดพิเศษ ที่ให้มีความหอมและดีไซน์สอดคล้องเข้ากับห้องพัก อีกทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอีกมากมาย เช่น เครื่องพ่นไอน้ำ เครื่องเป่าผม และเบาะนวด เป็นต้น เรียกได้ว่าเป็นห้องพักที่มีอุปกรณ์ครบครันเลยทีเดียว ทำให้คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับพักผ่อนอย่างมีความสุข

 Jill Stuart

ภายในห้องจะมี Relax bath time set ของ  Jill Stuart ให้คนละ 1 ชุด ซึ่งมีความพรีเมี่ยมสุด ๆ ในเซ็ตประกอบไปด้วย แชมพู ครีมนวดผม เจลอาบ ( ขนาด 50 ml ) มีกลิิ่น Aromatic white floral ที่ให้ความรู้สึกหอมหวานดีต่อใจมากเวอร์

อีกทั้งมีเซ็ทอีก 1 เซ็ทสำหรับผู้หญิง ที่ประกอบไปด้วย โลชั่นบำรุงผิว, เอสเซ้นส์บำรุงผม , ตาข่ายตีฟอง , ผ้าคาดผม , กิ๊บติดผม ครบทุกอย่างแบบที่สาว ๆ ต้องการเลยทีเดียว

นอกจากนี้ยังมีน้ำหอมกลิ่นกุหลาบที่สำหรับใส่ในอ่างอาบน้ำ เพื่อให้คุณเพลิดเพลิน เเละความผ่อนคลายในการอาบน้ำอีกด้วย เรียกได้ว่าใส่ใจทุกขั้นตอนสุด ๆ

กำหนดการ: เปิดในวันอาทิตย์ที่ 3 มีนาคม 2562 ตรงกับเทศกาลเด็กผู้หญิง

ห้อง: 10 ห้อง / ประเภทดีลักซ์ ( 40 ตารางเมตร / 1 ห้องสำหรับ 2 ถึง 4 คน ) / ทุกห้องฝั่งสวนสาธารณะ

ราคา: 4 คน / 1 ห้องพร้อมอาหารเช้า 9,500 เยน / คน  (รวมภาษี)

เริ่มจอง : ตั้งแต่วันที่ 25 มกราคม 2019 ทางเว็บไซต์ทางการของโรงแรม , Jalan net , Rakuten Travel , One holiday .com , Ruu Travel

ความพิเศษ : เตียงบันไดและอุปรณ์ตกแต่ง ๆ ภายในห้องเป็นสีชมพู

เบเกอรี่

สามารถเพลิดเพลินไปกับอาหารแสนอร่อยที่สรรสร้างมาจากสตรอเบอร์รี่ตามฤดูกาลลูกโต ๆ ฉ่ำ ๆ กับช็อกโกแลตทับทิมสีชมพู พร้อมจิบไวน์ชิว ๆ ฟินสุด ๆ ไปเลยจ้าาา

สำหรับสาว ๆ คนไหนกำลังจัดทริป แล้วยังหาที่พักไม่ได้ลองเก็บที่นี่ไปพิจารณาดูน้าาา แล้วทริปของคุณครั้งนี้จะพิเศษสุด ๆ ไปเลย

**หากต้องการสำรองห้องพักโปรดตรวจสอบเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของโรงแรม

ขอบคุณข้อมูล

https://dtimes.jp/hotel-universal-port-girly-room/