ฟรุ้งฟริ้งไปกับ "ถุงเท้าเซลเลอร์มูน" สุดน่ารักจากตัวแทนแห่งดวงจันทร์

ว่ากันว่าถ้าอยากจะดูดีต้องเริ่มตั้งแต่ที่ปลายเท้า เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัท Bandai เจ้าของลิขสิทธิ์การ์ตูนแอนิเมชั่นในตำนานอย่าง Sailor Moon ก็เลยหันไปจับมือกับ ERIMAKI SOX แบรนด์ถุงเท้าชื่อดังของญี่ปุ่น เตรียมออกวางจำหน่ายสินค้าใหม่ Sailor Fuku Fuu Sock ถุงเท้าเซลเลอร์มูนสุดน่ารัก ที่เพียงแค่สวมใส่ก็เสมือนได้แปลงร่างเป็นตัวแทนแห่งดวงจันทร์ !!


01

Sailor Fuku Fuu Sock เป็นถุงเท้าสีขาวข้อสั้นสไตล์ญี่ปุ่นดั้งเดิมที่เรียกกันว่า Tabi (足袋) นำมาดัดแปลงให้มีดีไซน์เหมือนชุดเซลเลอร์มูนด้วยการเพิ่มปกกะลาสีและริบบิ้นสีสันสดใสตรงกลาง

02-tile

มีด้วยกันทั้งหมด 5 แบบ ตามคาร์แร็คเตอร์ของเหล่าตัวแทนแห่งดวงจันทร์ ดังนี้

▼ Sailor Moon
sailor


▼ Sailor Mercury
07


▼ Sailor Mars
08 (1)


▼ Sailor Jupiter
09


▼ Sailor Venus
10


อ้อ แล้วก็ไม่ต้องกลัวว่าถุงเท้าฟรุ้งฟริ้งๆ แบบนี้จะเอามามิกซ์แอนด์แมตช์ยากนะ เพราะถ้าวันไหนที่ไม่ต้องการความแบ๊วมากก็จัดการให้มันแปลงร่างเป็นถุงเท้าธรรมดาๆ ได้เพียงแค่ถอดริบบิ้นออกเท่านั้น

05

Sailor Fuku Fuu Sock เริ่มเปิดให้แฟนๆ จับจองกันแล้วทางเว็บไซต์ Bandai Premium ตั้งแต่วันนี้-16 มิถุนายน และจะเริ่มวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการช่วงประมาณเดือนกันยายน ส่วนสนนราคาก็ไม่ใช่เล่นๆ เลยนะ เพราะอยู่ที่คู่ละ 6,264 เยน หรือประมาณ 2,067 บาท เพื่อนๆ ท่านไหนเป็นแฟนตัวยงของ Sailor Moon ถ้ากำลัง (ทรัพย์) พร้อมก็อย่าลืมซื้อเก็บไว้เป็นที่ระลึกกันนะจ๊ะ น่ารักกิ๊บเก๋ดีทีเดียวแหละ

ข้อมูลและภาพจาก
https://sgs109.com/n/1759/