บ้านผีสิง POMPOMPURIN ดินแดนแห่งซอมบี้ที่จะพาทุกคนไปสนุกสนานและหลอนไปตาม ๆ กัน

มาแล้วว  ใครชอบความน่ารักของเจ้าหมา POMPOMPURIN กันบ้างเอ่ย? คราวนี้น้องไม่ได้มาคนเดียว เค้าพาเพื่อน ๆ มาด้วย นั่นก็คือ กองทัพเหล่าซอมบี้สุดหลอนนั่นเองง สำหรับใครที่ชอบความตื่นเต้นเร้าใจจะพลาดไม่ได้กับอีเว้นท์นี้!

ซึ่งบ้านผีสิงแห่งนี้มีชื่อว่า POMPOMPURIN ZOMBIE LAND ซึ่งจัดใน Puroland ซึ่งเป็นสวนสนุกของ Sanrio ในโตเกียว บ้านผีสิงจะเปิดหลังจากที่สวนสนุกปิดทำการ (เรียกได้ว่ากลางวันเป็นช่วงเวลาของสวนสนุกส่วนกลางคืนเป็นช่วงเวลาแห่งความหลอนนน) โดยจะจัดขึ้นเพียง 2 วันเท่านั้น คือ วันที่ 16 พฤศจิกายน กับวันที่ 30 พฤศจิกายน ซึ่งตั๋วจะมีจำกัดการขายเพียง 2,000 ใบ เท่านั้น!!


เหล่าซอมบี้ หลอนสุดๆ


โดยภายในบ้านผีสิงจะมีภารกิจที่คุณต้องผ่านมันไปให้ได้ นั่นคือการช่วยถอนพิษให้กับเจ้า POMPOMPURIN ที่กินเห็ดพิษเข้าไปจนกลายเป็นซอมบี้สีเขียว ซึ่งก็มีวิธีการถอนพิษ คุณจะต้องรวบรวมวัตถุดิบเพื่อสร้าง“ยาถอนพิษ”โดยการรวบรวมเห็ดทั้ง 6 ชนิด 

โดยความตื่นเต้นของสวนสนุกนี้ก็คือ ภายในจะมีเหล่าซอมบี้ที่ยึดครองพื้นที่ในสวนสนุกไปหมดแล้ว โดยคุณจะต้องรวบรวมเห็ดจากสถานที่ต่าง ๆ ภายในสวนสนุกในขณะที่หนีการตามล่าจากเหล่าซอมบี้ไปด้วย (น่าตื่นเต้นดีใช่ไหมล่ะ) แล้วถ้าหากรวบรวมได้สำเร็จก็จะผ่านภารกิจล่ะ


ม่ายอย่ากินนน


โดยจะมีธีมการแต่งตัวที่เป็นสีตามตัวการ์ตูนอย่างเจ้า POMPOMPURIN คือสีเหลืองกับสีน้ำตาล ถ้าคุณสวมใส่สีดังกล่าวเข้าร่วมก็จะได้รับสติ๊กเกอร์ PURIN ZOMBIE ด้วยนะ และสำหรับผู้ที่ทำภารกิจช่วย POMPOMPURIN ได้สำเร็จก็จะได้รับตราสัญลักษณ์ที่แสดงว่าคุณทำภารกิจได้สำเร็จ (เย้)


ตราสัญลักษณ์


รายละเอียดเพิ่มเติม
POMPOMPURIN ZOMBIE LAND
วันเปิดงาน : วันที่ 16 พฤศจิกายน และวันที่ 30 พฤศจิกายน
เวลาการจัดงาน  : 19:00 น. - 22:30 น.
สถานที่: Sanrio Puroland
ที่อยู่ : Tama, Tokyo-to 206-8588 ญี่ปุ่น

ตั๋ว
ขายล่วงหน้า
วันที่วางจำหน่าย: 14 กันยายน ตั้งแต่เวลา 10: 00 น.
ราคา: ตั๋ว Pom Bassador Advance 3,980 เยน (รวมภาษี) , ตั๋ว Pom Bassador Advance(พร้อมเสื้อยืดจำนวนจำกัด ) 6,980 เยน (รวมภาษี)
* สามารถซื้อตั๋วได้สูงสุด 4 ใบ/คน
ขายล่วงหน้าทั่วไป
วันที่วางจำหน่าย : เสาร์ 28 กันยายน  ตั้งแต่เวลา 10: 00 น
ราคา : ตั๋วล่วงหน้าทั่วไป 4,980 เยน (รวมภาษี) ตั๋วล่วงหน้าทั่วไป(พร้อมเสื้อยืดจำนวนจำกัด) 7,980 เยน (รวมภาษี)
* ฟรีสำหรับเด็กอายุต่ำกว่า 2 ปี
* ไม่สามารถเปลี่ยนวันและคืนเงินได้

ที่มา : https://www.fashion-press.net/news/53650