กลับมาอีกครั้ง! ป็อกกี้เลม่อนและชาโยเกิร์ต สองคู่หูความอร่อยที่ไม่ควรพลาด

เมื่อเร็วๆ นี้ ป็อกกี้ ได้ร่วมมือกับ Gogo no Koucha แบรนด์ชายอดนิยมของญี่ปุ่นจัดทำแพคเกจคู่สุดน่ารัก ผ่านการผสมผสานระหว่างป็อกกี้มิดี้รสเลม่อนและชาโยเกิร์ต (จริงๆ ที่ไทยก็เคยมีชารสนี้เหมือนกันนะ) สองคู่หูยอดนิยมที่ครั้งหนึ่งเคยจับคู่กันไปแล้ว กลับมาคราวนี้เขาคอนเฟิร์มมาด้วยนะว่าไม่ใช่แค่แพ็คเกจเท่านั้นที่พรีเมี่ยม รสชาติเองก็ยังคงความอร่อยและอัดแน่นไปด้วยคุณภาพไม่แพ้กัน

CaRKmuCUsAIpiYB

มาพูดถึงแพ็คเกจกันก่อน ต้องบอกเลยว่าน่ารักน่าสะสมสุดๆ ที่กล่องป็อกกี้จะมีตัวการ์ตูนชายหรือหญิงหนึ่งตัวยืนหันข้างอยู่ที่ด้านใดด้านหนึ่งของกล่อง

04808c43

เช่นเดียวกับที่ขวดชาก็จะมีตัวการ์ตูนที่มีคาร์แร็คเตอร์แตกต่างกันถึง 8 ตัว ยืนอยู่แต่ในทิศทางตรงกันข้าม

400386_615

ทีนี้พอเราเอามาวางต่อกันมันก็จะเข้าคู่กันพอดี กลายเป็นเลิฟสตอรี่หวานๆ ฉากหนึ่งเลย

0121_01_b_1

มาถึงวิธีร่วมสนุกแสนพิเศษที่อยากชวนให้ลองเล่นกันดู เริ่มแรกเลยก็คือให้เรานำกล่องป็อกกี้และขวดชามาวางต่อกัน

051

จากนั้นก็นำโทรศัพท์มือถือขึ้นมา โหลดแอปพลิเคชั่นของแคมเปญตามนี้ http://pocky.gogotea.jp/ เสร็จแล้วก็ลองเข้าไปแสกน เรื่องราวความรักทั้ง 12 เรื่องก็จะวาบขึ้นมาให้เราชมกันแบบจุใจเลยล่ะ

dsc00859

dsc00878

dsc00873

พูดถึงรสชาติกันบ้างดีกว่า อย่างที่บอกว่าป็อกกี้รุ่นนี้เป็นป๊อกกี้มิดี้ ป็อกกี้ไซส์มินิที่อัดแน่นไปด้วยครีมหนาสองชั้น เวลาทานก็จะได้รสเปรี้ยวๆ หวานๆ ของเลม่อนเต็มคำ

dsc00838

ป็อกกี้มิดี้ แท่งอ้วนๆ กลมๆ น่ารับประทาน


dsc00837

ครีมสองชั้น หนาได้ใจมากๆ


ส่วนชาโยเกิร์ตตัวนี้เป็นรสใหม่ รสสัมผัสจะชัดมาก ได้ทั้งความนุ่มละมุนของชา และรสโยเกิร์ตเข้มข้น เขาบอกว่าเจ้าสองตัวนี้ต้องทานคู่กัน แล้วจะได้สัมผัสรสชาติหอมอร่อยนุ่มลิ้นราวกับชีสเค้กละลายในปากแบบคาดไม่ถึงเชียวล่ะ

1017

มีคำแนะนำเขียนไว้ตรงฉลากเลยว่าถ้าทานคู่กันแล้วจะกลายเป็นชีสเค้กแสนอร่อย


dsc00819

สำหรับใครที่สนใจป็อกกี้เลม่อนและชาโยเกิร์ตคู่นี้มีวางจำหน่ายที่ห้างสรรพสินค้าและซูเปอร์มาร์เก็ตทั่วไปในญี่ปุ่นแล้วนะ สนนราคาสำหรับป็อกกี้ก็อยู่ที่ 208 เยน หรือประมาณ 65.90 บาท ส่วนชาก็ 140 เยน หรือประมาณ 44.36 บาท ขอบอกว่าจำนวนจำกัดนะจ๊ะ ใครไปญี่ปุ่นช่วงนี้ก็ลืมซื้อหามาลองกันเน้อ

ข้อมูลและภาพจาก
http://en.rocketnews24.com/
news.biglobe.ne.jp
korekichi2ch.com
news.walkerplus.com
whotalking.com