พาน้องหมาเข้าทีมสำรวจ กับเสื้อผ้าสัตว์เลี้ยง Attack on Titan

เข้าโลง เอ้ย โรง! ให้ชมกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ Attack on Titan เวอร์ชั่นภาพยนตร์ เพื่อนๆ ไปดูกันหรือยังเอ่ย อิอิ แฟนๆ บางคนก็คลั่งไคล้กันเป็นอย่างมากขนาดว่าไปหาตัดชุดหน่วยสำรวจกันเลยทีเดียว ในเมื่อคนใส่แล้ว หาให้น้องหมาที่เราเลี้ยงใส่ด้วยสักชุดก็คงน่ารักสุดๆ วันนี้ก็เลยมีชุดหน่วยสำรวจสำหรับน้องหมาที่น่ารักของเรามาให้ชมกันจ้า

ad-2

Sniff ร้านขายชุดสัตว์เลี้ยงบนเว็บไซต์ Rakuten ได้มีการเปิดตัวชุดใหม่ล่าสุด Attack on Titan เปลี่ยนโฉมน้องหมาให้เป็นสมาชิกหน่วยสำรวจกันเลยทีเดียว โดยชุดแรกนั้นจะเป็นเสื้อฮู้ดสีเขียวของหน่วยสำรวจ ตัดเย็บออกมาได้น่ารักเลยล่ะ สนนราคาอยู่ที่ 3,780 เยนหรือประมาณ 1,100 บาท มีด้วยกัน 3 ไซส์ ได้แก่ไซส์เล็ก (รอบคอ 28 เซ็นติเมตร ยาว 13 เซ็นติเมตร], กลาง (รอบคอ 30 เซ็นติเมตร ยาว 19 เซ็นติเมตร) และใหญ่ (รอบคอ 40 เซ็นติเมตร ยาว 25 เซ็นติเมตร)

ad-3 ad-4

สำหรับใครที่รู้สึกว่ายังไม่จุใจ แต่ฮู้ดยังไม่พออยากจะได้แบบจัดเต็มฟูลออฟชั่น ก็มีอีกหนึ่งชุดเป็นชุดของหน่วยสำรวจ ใส่คู่กับผ้าคลุมนี่เรียกว่าเต็มยศอ่ะ 55 (เกรงว่าน้องหมาคงจะอึดอัดไม่ใช่น้อย) เจ้าชุดนี้สนนราคาก็อยู่ที่ 7,344 เยน หรือประมาณ 2,100 บาท มีให้เลือกด้วยกันหลายไซส์เลย ใครสนใจก็ไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมกันได้ที่ http://www.rakuten.ne.jp/gold/sniff/ จ้า

 

ข้อมูลและภาพจาก

rocketnews24.com