บุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นบรรยากาศริมแม่น้ำ ที่ร้านโอทูคุ ณ ตลาดยอดพิมาน

จะมีสักกี่ที่!! ที่ให้คุณได้แบบนี้‼ ทานอาหารญี่ปุ่นพร้อมชมวิวเจ้าพระยา...วันนี้เลยจะพาไปแนะนำร้านอาหารญี่ปุ่นริมน้ำกันครับ ที่ร้านโอทูคุ ณ ตลาดยอดพิมาน (Otoku Sushi Buffet-Salmon) โดยร้านจะเป็นบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่น กินได้ไม่อั้นแบบฟินๆกันไปเลยพิกัด : ร้านอยู่ปากคลองตลาด ชื่อตลาดยอดพิมานตรงสะพานพุทธ เลขที่ 174 ถนน จักรเพชร แขวง วังบูรพาภิรมย์ เขต พระนคร กรุงเทพมหานคร
ร้านอยู่ติดริมน้ำชั้น1 ตลาดยอดพิมาน (มีที่จอดรถ) หรือจะนั่งรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงินมาลงสถานีมหาไชย ได้เลยครับ

เปิด -ปิด : ร้านเปิดทุกวัน ตั้งแต่ 11.00-20.00 น.
ร้านจะเป็นบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่น ราคา 499฿ Net รวมเครื่องดื่ม❗
ประเภทอาหารจะเป็น ซูชิ บุฟเฟ่ต์แซลมอน มีทั้งอาหารญี่ปุ่นครัวร้อน ของปิ้งๆ ย่างๆ ต้มๆ ทอดๆ และอาหารญี่ปุ่นครัวเย็น ซาชิมิ ซูชิต่างๆ โรลต่างๆ
แต่เน้นไปทางปลาแซลม่อน


?เครื่องดื่มจะมี ชามะนาว ชาเขียว ชาข้าว เติมได้ตลอดเหมือนกันครับถ้าท่านใดอยากจะได้เครื่องดื่มแบบอื่น เช่น เบียร์ น้ำอัดลม ก็เชิญเลือกที่ร้านข้างๆได้เลย หรือจะซื้อมาจากเซเว่นก็ได้ตามสบาย ภายในตัวร้านอาจจะคับแคบนิดหน่อยครับ ในร้านเป็นห้องแอร์ มีโต๊ะแค่ 3 โต๊ะแต่ทีเด็ดมันอยู่ที่ ที่นั่งด้านนอก ซึ่งติดริมแม่น้ำ สามารถทานอาหาร และชมวิวแม่น้ำไปด้วย ช่างเพลินอะไรอย่างนี้ วิวตรงข้ามก็แสนจะสวย และเมนูที่ได้ไปกินเเละอยากแนะนำต่อ

พ่อหมีแนะนำเมนู

  • แซลม่อนซาชิมิ สด นุ่ม ไม่คาว

  • ยำแซลม่อน น้ำยำจัดว่าเด็ด แซ่บ

  • แซลม่อนสไปซี่โรลลาวา ซอสลาวากลมกล่อม

  • หัวปลาต้มซีอิ๊ว หวาน เค็มกำลังดี
สรุปแล้ว อาหารกับราคาถือว่าโอเคเลยครับ ถ้าได้กินในบรรยากาศสบายๆแบบนี้ พร้อมทั้งที่นี่ยังให้บริการดีอีก แนะนำกันเลยครับร้านโอทูคุ ณ ตลาดยอดพิมาน (Otoku Sushi Buffet-Salmon)  

แล้วติดตามกันว่าครั้งหน้าจะพาไปแนะนำที่ไหนกันต่อ