รีวิวพากินโอโคโนมิยากิสไตล์เจเเปน ที่ร้าน Kyoto Yoshino ย่านราชพฤกษ์

สวัสดีค่ะ วันนี้เราจะพาเพื่อนๆ ไปทานอาหารญี่ปุ่นสไตล์เกียวโตโอซาก้ากัน ที่ร้าน Kyoto Yoshino ร้านนี้เป็นร้านของ คุณอู๋ ธนากร ค่ะ

ร้าน Kyoto Yoshino อยู่ที่โครงการสวนดอกลำเจียก แถววงเวียนพระราม 5 ย่านราชพฤกษ์ การเดินทางมาร้านมาด้วยรถยนต์ส่วนตัวจะสะดวกที่สุดค่ะ ทุกวันจันทร์ - ศุกร์ ร้านเปิด 16:00-23:00 ส่วนวันเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ ร้านเปิด 11:30-23:00 ค่ะ

เดินเข้ามาในร้านการตกแต่งได้กลิ่นอายความเป็นญี่ปุ่น ทุกโต๊ะจะมีเตาร้อนอยู่กลางโต๊ะ ให้เราได้กินอาหารเสิร์ฟร้อนๆ เลย ทางร้านเสิร์ฟอาหารมาในแบบทำเสร็จพร้อมรับประทานแล้ว แต่มาวางอุ่นบนเตาให้เราได้กินอาหารร้อนๆเมนูอาหารหลักๆ ของร้านนี้ คือ โอโคโนมิยากิสไตล์ต่างๆ ทั้งเกียวโตและโอซาก้า มี topping ให้เราเลือกใส่เพิ่มได้มากมายเลย วันนี้เราเลยสั่งมาทั้ง 2 สไตล์เลย เริ่มด้วยโอโคโนมิยากิสูตรเกียวโต สูตรนี้จะแป้งน้อย เน้นที่กะหล่ำปลี อร่อย เหมาะกับคนที่ไม่ชอบทาแป้งอีกชิ้นที่สั่งมาเป็นสูตรโอซาก้า สูตรนี้จะมีแป้งเยอะกว่า ส่วนผสมทั้งหมดจะคลุกเคล้าให้เข้ากันก่อนลงเตา สูตรนี้ก็อร่อยนอกจากโอโคโนมิยากิแล้ว เราได้ลองสั่งยากิโซบะห่อไข่มา น่ากินและอร่อยมากโดยรวมแล้วร้านนี้ถือว่าอร่อยทุกเมนูที่สั่งมา แต่การเดินทางมาร้านนี้มายากไปหน่อยค่ะ เเต่ถ้าใครอยากมาลองก็ถือว่าคุ้มนะคะ กับรสชาติดีดีเเบบนี้