ลุ้นเข้าร่วมงาน Okinawa PR Night 2017 ฟรี สำหรับชาว JGB เท่านั้น

มีกิจกรรมสุด Exclusive มาให้เพื่อนๆ ชาว JGB ได้ร่วมกันอีกแล้วล่ะจ้า ในวันที่ 24 กุมภาพันธ์นี้  จะมีการจัดงาน Okinawa PR Night 2017 ให้ทุกท่านได้รู้จักกับจังหวัดโอกินาวา สัมผัสกับวัฒนธรรมพร้อมลิ้มรสอาหารท้องถิ่นแสนอร่อย พร้อมชมการแสดงดนตรีจากศิลปินจากโอกินาวา งานนี้ฟรี! สำหรับเพื่อนๆ JGB Members เท่านั้น จำกัดเพียง 35 คู่ (70 ท่านเท่านั้น) เพื่อนๆ ที่สนใจสามารถลงทะเบียนกันได้เลย

รายละเอียดวันงาน Okinawa PR Night 2017

วัน : ศุกร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2560

เวลา : 18.30 เป็นต้นไป 

สถานที่ :  W District สถานี BTS พระโขนง 

 

สิทธิพิเศษสำหรับ JGB Member 35 คู่เท่านั้น! (ผู้โชคดีสามารถพาเพื่อนไปได้ 1 ท่าน)


เพื่อนๆ ท่านไหนที่สนใจ สามารถลงทะเบียนกันได้เลย อย่าลืมล็อคอินสมาชิกด้วยนะจ๊ะ  เริ่มลงทะเบียนได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2560 และประกาศผลในวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2560

 

ลงทะเบียนงาน Okinawa PR Night 2017 ได้ลิ้งด้านล่างนี้ (กรุณา Log-in ก่อนเข้าลิ้งนะจ๊ะ)


ปิดรับลงทะเบียนเรียบร้อยแล้วจ้า


หมายเหตุ

1.กิจกรรมในครั้งนี้ขอสงวนสิทธิ์ให้กับผู้ที่มีความสนใจในจังหวัดโอกินาวาเท่านั้น

2.ขอความกรุณาผู้เข้าร่วมงานด้วยการถ่ายรูปบรรยากาศภายในงานและโพสลงในโซเชียลเน็ทเวิร์คเพื่อเป็นการโปรโมทจังหวัดโอกินาวาด้วย

 

แนะนำโอกินาวา เกาะสวรรค์แดนใต้แห่งประเทศญี่ปุ่นเชื่อว่าเพื่อนๆ หลายคนก็คงได้มีโอกาสไปเที่ยวประเทศญี่ปุ่นชนิดที่ว่าพรุนจนเชี่ยวชาญนำเที่ยวได้ย่อมๆ กันไปแล้ว แต่มีอีกหนึ่งจังหวัดที่สวยงามและรายล้อมไปด้วยวัฒนธรรมแสนอบอุ่น แต่ว่าหลายคนยังไม่ได้ไปสัมผัสกัน นั่นก็คือจังหวัดโอกินาวานั่นเอง วันนี้ก็เลยจะมาแนะนำเจ้าจังหวัดนี้กันว่ามีอะไรน่าสนใจบ้าง

จังหวัดโอกินาวา เป็นจังหวัดที่อยู่ทางตอนใต้สุดของญี่ปุ่น ประกอบไปด้วยหมู่เกาะเล็กน้อยมากมายเรียงรายกันเป็นจำนวนมาก มีทั้งความงามจากธรรมชาติที่หาไม่ได้ตามเมืองใหญ่ๆ มีศิลปะ, วัฒนธรรมและสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงามตื่นตา และยังมีอาหารพื้นบ้านอร่อยๆ อีกด้วย จึงทำให้ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในหมู่นักท่องเที่ยว แม้กระทั่งชาวญี่ปุ่นเองก็ยังหนีความวุ่นวายในเมืองไปเที่ยวกันเพียบเลยล่ะ

สถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติอันสวยงาม

20150813103343

โอกินาวานั้นเป็นเกาะที่อยู่ทางใต้สุดของประเทศญี่ปุ่น จึงมีความสวยงามของธรรมชาติที่แตกต่าง โดยเฉพาะทะเลของที่นี่มีความสวยงามมากๆ จนถูกขนานนามว่าเป็นฮาวายของญี่ปุ่น ให้คุณได้เพลิดเพลินกับกิจกรรมต่างๆ มากมาย 

สัมผัสอารยธรรมที่ไม่เหมือนใคร 

foreign_pg-supereisa

ที่โอกินาวานั้นแต่เดิมคืออาณาจักรริวกิว ซึ่งได้รับอิทธิพลทางด้านวัฒนธรรมและสถาปัตยกรรมจากประเทศจีน ซึ่งหลังจากที่เป็นส่วนหนึ่งของประเทศญี่ปุ่น ก็ได้รับวัฒนธรรมจากญี่ปุ่นและวัฒนธรรมตะวันตก ผสมผสานกลายเป็นวัฒนธรรมอันมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว หาไม่ได้จากพื้นที่อื่นๆ ในประเทศญี่ปุ่น 

อาหารพื้นบ้านอันแสนอร่อย ลิ้มอาหารพื้นเมืองแสนอร่อยที่ไม่เหมือนกับที่อื่นๆ ในญี่ปุ่น ไม่ว่าจะเป็นโอกินาวาโซบะ, โกยะจัมปุรุ (ผัดมะระเต้าหู้], ระฟุเตะ (หมูสามชั้นตุ๋น], ซาตะอันดางิ (ขนมแป้งโดทอด) และอื่นๆ อีกมากมาย 

น่าสนใจใช่ไหมล่ะ อิอิ สำหรับจังหวัดโอกินาวา ยังมีสิ่งที่น่าสนใจอีกมากมาย บอกเลยว่าไม่ควรพลาดงาน Okinawa PR Night 2017 เลยล่ะ อย่าลืมไปลงทะเบียนกันนะจ๊ะ