กระเป๋าเดินทางสุดแจ่ม แปลงร่างเป็นโต๊ะทำงานได้ทันที

สำหรับใครที่แบบว่ามีธุรกิจรัดติ้วทำงานเป็นเกลียว แถมยังต้องเดินทางอยู่บ่อยๆ หากได้โต๊ะไว้วางคอมพิวเตอร์ทำงานก็คงจะดี แต่ว่าบางทีจะไปหาร้านกาแฟนั่งก็อาจะเป็นเรื่องยากสำหรับบางคน วันนี้ก็เลยมีกระเป๋าเดินทางแหล่มๆ มาให้ชมกัน ซึ่งมันสามารถแปลงร่างเป็นโต๊ะทำงานได้ด้วย

t2

parts_01

เจ้ากระเป๋าใบนี้มีชื่อว่า Nomad Suitcase จาก BIBI LAB เป็นกระเป๋าเดินทางที่เรียกว่าออกแบบมาเพื่อการเดินทางโดยเฉพาะ ความพิเศษของมันคือสามารถกางออกมาเป็นโต๊ะสำหรับนั่งทำงานหรือว่านั่งทำกิจกรรมอย่างอื่นได้ โดยการกดปุ่มล็อคที่ล้อของกระเป๋าเดินทาง จากนั้นก็ทำการกางฝาด้านหลังของกระเป๋าออก ซึ่งจะ มีขาตั้งพับซ่อนไว้อยู่ ก็นำขาตั้งมากางออกแล้ววางไว้ที่พื้น เพียงเท่านี้ก็จะได้โต๊ะสำหรับทำงานหรือว่าทำกิจกรรมอย่างอื่นแล้ว และช่องใส้ของที่ด้านข้างกระเป๋า ก็ยังมีเก้าอี้พับขนาดเล็กเก็บไว้ด้วย ซึ่งพื้นที่ของโต๊ะรวมกับด้านบนของกระเป๋าก็มีพื้นที่มากพอสำหรับการทำงาน ไม่ว่าจะเป็นโน้ตบุค, กล้องถ่ายรูป แฟ้มเอกสารก็สามารถรองรับได้หมดละจ้า

t7

t5 t6

นอกจากการในเรื่องของการทำงานแล้ว ทางผู้ผลิตยังแนะ Nomad Suitcase ว่าเหมาะสำหรับเหล่าคอสเพลเยอร์ด้วย เนื่องจากว่าตัวกระเป๋านั้นมีขนาดใหญ่ สามารถใส่พวกพรอพต่างๆ สำหรับการแต่งคอสเพลย์ได้มากมาย แถมตั้งเป็นโต๊ะไว้แต่งหน้าได้อีกต่างหาก หรือจะเอาไว้ใช้ปิคนิคหรือใช้วาดภาพก็ไม่ผิดกติกาแต่อย่างใด

siyou

t10 t12

สำหรับราคาค่าตัวของกระเป๋าใบนี้อยู่ที่ 36,000 เยน หรือประมาณ 10,000 บาท อาจจะแพงไปสักหน่อย แต่ตอนนี้ Amazon Japan จำหน่ายอยู่ตํ่าสุดที่ราคา 23,032 เยน หรือประมาณ 6,500 บาทจ้า ถ้าสั่งได้ก็คงไม่รอดภาษีล่ะ ใบใหญ่ซะขนาดนี้

 

ข้อมูลและภาพจาก

http://www.bibilab.jp/product/bg2_279_280/