เอาใจทาสแมว! สินค้าญี่ปุ่นออกดีไซน์ลายธนบัตรลูกแมวเหมียว

สินค้าญี่ปุ่นที่มีการดีไซน์เป็นลายน้องแมวหรือมีความน่ารักแบบเหมียว ไม่ว่าจะเป็นของใช้หรือของสะสม ก็ดูเป็นที่ถูกใจของเหล่าทาสแมวเสียเหลือเกิน ครั้งนี้บริษัท Space Factory ผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เพื่อความบันเทิงในรูปแบบสินค้าเบ็ดเตล็ดได้วางจำหน่ายสินค้าในคอลเลคชั่นใหม่เป็นคอลเลคชั่นธนบัตรลูกแมวเหมียว มีสินค้า 8 รายการด้วยกัน วางจำหน่ายเมื่อวันที่ 10 ตุลาคม ที่ผ่านมา 

สำหรับธนบัตรลูกแมวเหมียว ได้รับการออกแบบโดยนักวาดภาพประกอบ Ponkichi หลังจากผลงานการออกแบบสินค้าลายธนบัตรหมาชิบะได้รับกระแสตอบรับดีเยี่ยม จากยอดขายสินค้าที่ FurBaby ที่จนถึงขณะนี้สินค้าก็ยังคงขายดิบขายดี เป็นที่ชื่นชอบของคนรักสัตว์ทั้งหลาย เช่นเดียวกันกับเจ้าธนบัตรแมวที่พึ่งวางจำหน่ายไปก็มียอดขายที่ดีเช่นกัน 

อยากรู้แล้วล่ะสิที่ว่าในคอลเลคชั่นธนบัตรลูกแมวเหมียวจะมีสินค้าอะไรบ้าง รับรองเลยว่าทาสแมวเห็นแล้วจะอดใจไม่ไหวววว ><

หู้ยยยยย สินค้าแต่ละรายการถูกใจเหล่าทาสจริงเชียว ดูมีความน่ารักแล้วก็ขี้อ้อนของเจ้าลูกแมวเหมียว สามารถหาซื้อได้ง่าย ๆ ผ่านเว็บไซต์ของ Space Factory หรือสั่งผ่านทางช่องทางออนไลน์ เช่น Amazon , Yahoo! Shopping ช้อปได้สะดวกสบายแบบนี้ อยากจะมีไว้ครอบครองสักชิ้น 2 ชิ้นเน๊อะ ๆ ว่าแล้วก็ขอตัวไปเลือกสินค้าดีกว่า เดี๋ยวจะหมดซะก่อน ^0^

 

ที่มา : netatopi.jp