ตื่นตาตื่นใจไปกับ "Naughty Korilakkuma" ที่ย้ายมาอยู่บนจานอาหารในร้าน “Korilakkuma Cafe in the Mirror” ฮาราจูกุ!!

ร้าน Korilakkuma Cafe in the Mirror จะเปิดให้บริการ ตั้งแต่วันที่ 21 ธันวาคม 2019 (วันเสาร์) ที่งาน “HARAJUKU AR BOX -table projection mapping cafe-” ในฮาราจูกุ ใครที่ชื่นชอบ korilakkuma พลาดไม่ได้เด็ดขาด!! 
สนุกเพลิดเพลินไปกับอาหารสุดน่ารักกับตัวละครอย่าง “ Naughty Korilakkuma” กันเถอะ!!ที่ร้าน Korilakkuma Cafe in the Mirror คุณจะสามารถสนุกเพลิดเพลินไปกับอาหาร และเหล่าตัวละครกราฟฟิคสุดน่ารัก ที่จะมาเคลื่อนไหวไปบนจานอาหารของคุณ โดยใช้ระบบที่เรียกว่า Interactive table projection mapping ที่พัฒนาโดย Sony นั่นเองค่ะโดยธีมของทางร้านในครั้งนี้คือ "Korirakkuma in the mirror" หรือก็คือโลกที่เต็มด้วยเหล่าเจ้าลูกแมวสุดน่ารัก เครื่องสำอางประกายระยิบระยับ และเจ้า Korirakkuma แสนน่ารักจากในกระจก ที่จะมาช่วยเยียวยาหัวใจของคุณ
มาลิ้มรสไปกับขนมหนาวและอาหารจานหลักที่คุณสามารถเลือกได้!! งั้นเรามาเริ่มจากอาหารเรียกน้ำย่อยกันก่อนดีกว่ามาเริ่มที่อาหารเรียกน้ำย่อยอย่าง สลัด และซุปกันค่ะ โดยที่ร้านนี้คุณจะสามารถเลือกซุปได้ระหว่าง Clam chowder Soup (ซุปหอยลาย) หรือ Minestrone Soup (ซุปผัก) 

ในส่วนอาหารจานหลัก นอกจากจะมี เมนู "Omelet rice together" และ เมนู “อร่อยดั่งเวทย์มนต์! Chicken pasta cream pasta” 

ก็ยังมีเมนู  "Nakayoshi Twin Korilakkuma Burger" ที่จะจัดจำหน่ายตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 19 ม.ค. 2020 ต่อด้วยเมนู “ มาเล่นในความฝันกันเถอะ♪ Roll cabbage stew” จัดจำหน่ายในวันที่ 20 ม.ค.~16 ก.พ.2020 

และเมนูสุดท้าย “Korirakkuma Heart Chirashi Sushi” ที่ทางร้านจะจัดจำหน่าย ตั้งแต่ 17 ก.พ.2020~22 มี.ค.2020 นี้ค่ะทางด้านขนมหวานของทางร้านก็จะมี Sakura Waffle, Fondant Chocolat, Creme brulee (จำกัดช่วงเวลา], แพนเค้กและขนมปังฝรั่งเศส เป็นต้น ฯลฯ ว้าวว น่าทานสุด ๆ ไปเลยค่ะนอกจากนี้ ทางร้านยังมีเครื่องดื่มที่จะช่วยเพิ่มความสดชื่นให้กับคุณ โดยเมนูแนะนำของทางร้านคือ “Twin Korilakkuma Strawberry Milk” ที่มาพร้อมกับใบหน้าของ Korilakkuma แสนน่ารัก และสตอเบอร์รี่แดงสดที่คุณไม่ควรพลาด มาถ่ายรูปแล้วค่อย ๆ ดื่มด่ำไปกับความสดชื่นและความน่ารักของ Korilakkuma กันเถอะค่ะ
สินค้าจำนวนจำกัดสำหรับใครที่มาที่ร้านแล้วอยากได้ของขวัญหรือของที่ระลึกกลับไปด้วยล่ะก็ นี่เลยค่ะ กับสินค้า Korilakkuma สุดน่ารักที่พร้อมให้ท่านมาจับจองเป็นเจ้าของ!! 

 

ชื่อร้าน: Korilakkuma Cafe in the Mirror

ระยะเวลา: 21 ธ.ค. 2019 (วันเสาร์) 22 มี.ค. 2020 (อาทิตย์)

  *หยุดตั้งแต่วันที่ 30 ธ.ค. 2019 ~ 3 ม.ค.2020

สถาที่: HARAJUKU AR BOX -table projection mapping cafe-

ที่ตั้ง: Tokyo, Shibuya-ku Jingumae 4-28-28 Lucchessimo Building 2F

             *คาเฟ่เปิดให้บริการในวันที่ 9 ธ.ค. 2019 (ตั้งแต่เวลา 16:00น. เป็นต้นไป)

เว็ปไซต์:  https://korilakkumacafe.jp/

การจอง: วันที่ 9 ธ.ค. 2019 (ตั้งแต่เวลา 17:00น. เป็นต้นไป)

*หมายเหตุ: - อาหารที่ร้านจะเป็นแบบคอสเท่านั้น (สำหรับ 2 ท่าน)

                  -  มีเคื่องดื่มจำหน่ายแยก

                  - บริการ Interactive table projection mapping/ การฉาย 2500 เยน

                  - คอสอาหารจะประกอบไปด้วย อาหารเรียกน้ำย่อยและของหวาน

                  - ยังไม่รวมภาษี

 ขอบคุณที่มา: https://www.fashion-press.net