Naruto Takoyaki Taiyaki ร้านทาโกะยากิรสชาติต้นตำรับจากโอซาก้า

หนึ่งในเมนูยอดฮิตที่ไม่ควรพลาดเมื่อไปเยือนถิ่นโอซาก้าเลยก็คือเจ้าอาหารว่างลูกกลมๆ สอดไส้ปลาหมึกราดด้วยมายองเนสกับซอสสูตรพิเศษ นามว่า ทาโกะยากิ !! และร้านเด็ดร้านดังเจ้าของรสชาติต้นตำรับแท้ๆ ที่สามารถหาอร่อยได้ ณ ย่านออฟฟิศสุดฮิตอย่างอโศกมนตรี จะเป็นที่ไหนไปไม่ได้เลยนอกจาก Naruto Takoyaki Taiyaki !!

img_8474

บรรยากาศภายในร้าน

Naruto Takoyaki Taiyaki เป็นร้านทาโกะยากิเล็กๆ ตั้งอยู่ด้านหลังตึก Interchange 21 ในซอยสุขุมวิท 23 เป็นร้านสไตล์ Take Home ค่ะ ไม่มีที่นั่งไว้บริการ มีแต่ครัวเปิดไว้ดูเชฟทำทาโกะยากิเพลินๆ

img_8452

เมนูแนะนำ

แน่นอนที่สุดว่าต้องเป็น ทาโกะยากิ !! เลือกไซส์ที่ต้องการได้ตามเมนูนี้เลย มี 2 ลูก 30 บาท, 4 ลูก 60 บาท, 6 ลูก 80 บาท แล้วก็ 8 ลูก 100 บาท

img_8451

ออเดอร์ไปปุ๊บก็ดูเชฟจิ้มๆ กลิ้งๆ ทาโกะยากิไปเพลินๆ ร้านนี้เขาทำให้ใหม่ๆ เลยค่ะ รับรองว่าได้อร่อยกับทาโกะยากิร้อนๆ ฟินๆ ทุกลูกแน่นอน

img_8448

ส่วนใครที่เห็นจำนวนลูกกับราคาแล้วก็ เอ…จะคุ้มมั้ยนะ จะอิ่มหรือเปล่า ขอบอกว่าทาโกะยากิที่นี่ แต่ละชิ้นลูกใหญ่สะใจมาก ไส้ปลาหมึกข้างในก็ให้แบบสมน้ำสมเนื้อ รสชาติโอซาก้ามาเอง หอมกลิ่นขิงหน่อยๆ พอไม่เลี่ยน ซอสกับมายองเนสก็เข้มข้นกำลังอร่อย

dscf2992

ทาโกะยากิ 8 ลูก ราคา 100 บาท

dscf3010

ส่วนอีกเมนูที่วางขายเตาเคียงกันในร้านเป็นของหวาน และนั่นก็คือ ไทยากิ ขนมรูปปลาไส้ถั่วแดงยอดฮิต มีเชฟทำให้ใหม่ๆ เหมือนกัน

img_8450

ตัวแป้งด้านนอกรสชาติออกหวานๆ ผสานกับไส้ถั่วแดงด้านในกำลังดี ที่ประทับใจคือเจ้าปลาไทยากิของร้านนี้เขาไม่หวงไส้เลยค่ะ จัดเต็มมาให้ทั้งตัวยันหาง กัดไปกี่คำๆ ก็เจอ อิอิ

แบะให้ดูเลยก็ได้~

img_8476

ไทยากิ ราคาชิ้นละ 40 บาท

img_8479

สำหรับไทยากิ แนะนำให้ทานตอนที่ยังร้อนๆ เลยนะคะ เพราะถ้าทิ้งไว้ตัวแป้งจะเย็นชืด แล้วก็เริ่มเหนียว อาจทำให้เสียรสชาติได้

นอกจากนี้ ทางร้าน Naruto Takoyaki Taiyaki ยังมีเมนูมันหวานญี่ปุ่นพร้อมเครื่องดื่มอร่อยๆ ให้บริการด้วย ใครทำงานอยู่ออฟฟิศแถวอโศก หรือผ่านมาแถวนี้พอดีก็แวะมาลองกันได้นะคะ ทาโกะยากิที่นี่อร่อย คุ้มค่า ตามแบบฉบับโอซาก้าแท้ๆ

Relate Content リレート コンテント
image
เรากำลังรอความคิดเห็น รีวิวจากท่านอยู่นะครับ
กรุณาเข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

ข้อมูลร้าน

ชื่อร้าน
Naruto Takoyaki Taiyaki
นารูโตะ ทาโกะยากิ ไทยากิ
ประเภท
Takoyaki
เวลาให้บริการ

จันทร์-ศุกร์ 11.00-22.00 น.
เสาร์-อาทิตย์ 15.00-02.00 น.

ที่จอดรถ
ภาษาในเมนู
ญี่ปุ่น, อังกฤษ
บัตรเครดิต
-
เว็บไซต์
โทรศัพท์
ที่อยู่
ด้านหลังอาคาร Interchange 21 ซ.สุขุมวิท 23 แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110
วันหยุด
-
จำนวนที่นั่ง
-
Service Charge
-
เขตพื้นที่
วัฒนา
ราคาเฉลี่ย
100