พาชม ! การแสดงสัตว์น้ำแสงสีสุดตระการตาที่ Maxell Aqua Park Shinagawa

ในช่วงคริสมาสต์หากยังไม่มีแพลนว่าจะไปเที่ยวที่ไหนดี  เราขอเสนอที่ Maxell Aqua Park ซึ่งจะมีการแสดงโชว์จากบรรดาสัตว์น้ำแสนน่ารักพร้อมกับแสงสีสุดตระการตาที่หาดูได้ยากจัดแสดงอยู่ในช่วงนี้ค่ะ กิจกรรมคริสต์มาส “NAKED STAR AQUARIUM” จะจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 2 พฤศจิกายน ถึงวันที่ 25 ธันวาคม 2019

โดยความพิเศษของโชว์นี้คือ มีการใช้เทคนิคล้ำสมัยที่เรียกว่า  Projection Mapping (การแสดงเอฟเฟคเคลื่อนไหว) มาประกอบในการแสดงนี้ด้วย ผู้ชมจะได้ชมศิลปะการสร้าง Christmas Illumination ที่สุดแสนอลังการ ได้ดื่มด่ำในบรรยากาศของโลกแห่งท้องทะเลและดวงดาวไปพร้อม ๆ กันค่ะ 

Sky over city


ไฮไลท์ของงานนี้ก็คือ ลูกเล่น เอฟเฟคอันสวยงามที่เรียกว่า Sky Over City นั่นเอง! นอกจากจะมีเอฟเฟคที่ฉายด้วยโปรเจคเตอร์จำนวนมหาศาลแล้ว ยังมีเหล่าสัตว์แสนน่ารักที่อยู่ในพิพิธภัณฑ์สัตว์จัดแสดงอยู่ด้วย  คุณจะได้พบกับความสวยงามของภาพหมู่ดาวและดาวตกที่รับรองว่าอลังการงานสร้างมากจริง ๆ ค่ะ !


แมวน้ำเพนกวิ้น


Stars on the Stage คือโชว์ของแมวน้ำและเพนกวิ้นที่มีการฉายภาพเคลื่อนไหวและเอฟเฟคประกอบให้เข้ากับโชว์ โดยจะมี “ดาว” และ “คริสมาสต์บอล” ถูกฉายออกมาให้เข้ากับการแสดง ซึ่งคุณจะได้เพลิดเพลินไปกับความสวยงามของศิลปะแบบดิจิทัลที่แต่งแต้มครอบคลุมทั่วทั้งพื้นที่การแสดง ทำให้โชว์การแสดงทักษะ ความน่ารักของบรรดาสัตว์น้ำนั้นไม่ธรรมดาอีกต่อไป!

Shiny Starry Bar


อีกทั้งยังมีโซนคาเฟ่บาร์ “Shiny Starry Bar” ที่ภายในถูกตกแต่งในธีม “ท้องฟ้าจำลองในโลกแห่งท้องทะเล”ด้วย มีทั้งเมนูและเครื่องดื่มสุดพิเศษถูกจัดเตรียมไว้บริการมากมาย คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับปะการังเรืองแสงระยิบระยับ , เอฟเฟคภาพเคลื่อนไหวรูปริบบิ้นและคริสมาสต์บอลที่สวยงามตระการตา รวมถึงทานค็อกเทล ขนมหวาน แสนอร่อยได้ที่พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำแห่งนี้!

Dolphin performance


และยังมีการแสดงของปลาโลมาที่รับรองว่าแตกต่างไม่เหมือนใคร รับรองว่าคุณไม่เคยเห็นมาจากที่ไหนมาก่อนอย่างแน่นอนเพราะเค้ามีการนำเทคโนโลยี เอฟเฟคต่าง ๆ มาใช้เพื่อให้โชว์น่าตื่นตาตื่นใจมากยิ่งขึ้นค่ะ 

ซึ่งจะมีโปรแกรมให้เลือก 2 ช่วง คือช่วงกลางวันและช่วงกลางคืน
การจัดแสดงในช่วงกลางวัน จะเป็นโปรแกรมที่ทำให้รู้สึกเหมือนอยู่บ้านของตัวเอง  โดยผู้เข้าชมสามารถมีส่วนร่วมในการเต้นและร่วมปรบมือในงานได้แบบสบาย ๆ

ส่วนในช่วงกลางคืนจะมีการแสดงสุดพิเศษที่เหล่าปลาโลมามาแหวกว่ายใน “ทะเลท้องฟ้าที่เต็มไปด้วยดวงดาว” เป็นโชว์ปลาโลมาที่นำเอาศิลปะดิจิตอลที่มีความล้ำสมัยมาผสมผสานกันได้อย่างลงตัว ควรค่าแก่การไปดูมากค่ะ!

รายละเอียด
Naked Star Aquarium Christmas in the starry sky
ช่วงเวลา : 2 พฤศจิกายน- 25 ธันวาคม 2019
เวลา : 10:00 - 22:00 น.
* รายการสุดท้ายคือ 1 ชั่วโมงก่อนเวลาปิด
สถานที่ : Maxell Aqua Park Shinagawa
ที่อยู่ : 4-chōme-10-30 Takanawa  Minato City, Tōkyō-to 108-8611 ญี่ปุ่น (โรงแรม ชินางาวะ พรินซ์)
ค่าเข้า : ผู้ใหญ่ 2,300 เยน / นักเรียนประถมและนักเรียนมัธยมต้น 1,200 เยน / เด็กเล็ก (อายุมากกว่า 4 ปี ) 700 เยน
หนังสือเดินทางประจำปี : ผู้ใหญ่  4,400 เยน /นักเรียนประถมและมัธยมต้น 2,300 เยน /เด็กเล็ก (อายุ 4 ปีขึ้นไป) 1,300 เยน

ที่มา : https://www.fashion-press.net/news/54797