Brand Ambassador คนไทยคนแรก และคนเดียวของช็อคโกแลต ROYCE'

บทสัมภาษณ์แบบสบายๆของ Brand Ambassador คนไทยคนแรก และเป็นคนเดียวของช็อคโกแลต ROYCE' ที่ครองใจคนรักช็อคโกแลตมากมายทั่วโลก โดยทีมงาน JGB ที่จะไปสัมภาษณ์ถึงที่มาที่ไปของการได้รับเลือกให้เป็น Brand Ambassador ในครั้งนี้กันจ้าาาาา !!

royce_aa01

• คุณแอนนาเป็นคนที่มี Life Style แบบไหน
เป็นคนชอบเที่ยว ชอบกินขนม ชอบกินช็อคโกแลต จะคอยหาที่เที่ยวใหม่ๆ ร้านอาหารใหม่ๆอยู่ตลอดเวลา แล้วก็เป็นคนชอบทำกับข้าวกินเองโดยเฉพาะ อาหารไทย ชอบทำมากๆ ถึงแม้ครัวที่บ้านจะเล็กแต่ถ้าลองเปิดตู้ดูจะเห็น เลยว่ามีเครื่องครัวครบทุกอย่างเลย

• เมนูเด็ดที่ชอบทำมากที่สุดคือเมนูอะไร
ที่ชอบทำที่สุดเลยก็คงจะเป็นแกงเขียวหวาน กับ พะโล้

royce_aa02

• ชีวิตการทำงานเป็นอย่างไรบ้าง
ก็ได้ทำงานร่วมกับสหมงคลฟิลม์กับมงคลการละครได้ประมาณ 2 ปี มีผลงาน เรื่องแม่นาคแล้วก็มีละครกับทางช่อง 7 อยู่ค่ะu0003

• ไหนๆก็มาถ่ายแบบธีมฤดูหนาวแล้ว คุณแอนนามีแพลนจะไปเที่ยว ที่ไหนในช่วง Christmas หรือปีใหม่บ้างไหม
มีแพลนว่าจะไปเที่ยวสิงคโปร์หรือไม่ก็ฮ่องกงค่ะ ญี่ปุ่นก็อยากไปเหมือนกันu0003แต่ถ้าจะไปก็คงต้องหาวันหยุดยาวหลายๆวันเพราะถ้าไปเที่ยวญี่ปุ่นต้องไปอย่างน้อย 1 สัปดาห์ถึงจะกำลังดี

royce_aa05

• Christmas หรือปีใหม่นี้คิดไว้ในใจหรือยังว่าจะซื้อของขวัญอะไรมอบให้คนพิเศษ
ก็คิดว่าคงจะเป็นช็อคโกแลตค่ะ เพราะแอนนารู้สึกว่าช็อคโกแลต เป็นขนมที่มีเสน่ห์และมีความเซ็กซี่เล็กๆแฝงอยู่ในตัวของมันu0003เองที่สามารถทำให้คนทุกชาติ ทุกเพศ ทุกวัยหลงใหลในรสชาติ ของมันได้ แอนนาก็เลยคิดว่าช็อคโกแลตน่าจะเหมาะที่สุดค่ะ

• มียี่ห้อในดวงใจหรือยัง
Royce ค่ะ เพราะชื่นชอบยี่ห้อนี้มากเป็นการส่วนตัวอยู่แล้ว อย่างสมัยก่อนตอนที่เป็นแอร์โฮสเตสก็จะได้บินไปญี่ปุ่นบ่อยมากแล้วเวลาไปที่ไรก็จะต้องไปซื้อ Royce ที่สนามบินมากิน ทุกครั้ง เป็นช็อคโกแลตที่กินแล้วรู้สึกเพลินมาก มันนุ่มขนาด ที่ว่าพอเอาเข้าปากแล้วละลายเลย แอนนาสามารถกินทีเดียว หมดกล่องได้สบายๆเลยล่ะ (หัวเราะ)

royce_aa03

• รสไหนที่คุณแอนนายกให้เป็นที่ 1 ในใจ
ชอบ Matcha กับ PotatoChip Chocolate ค่ะจริงๆที่เป็น Dark chocolate ก็อร่อยนะคะแต่ถ้าให้เลือกก็คงต้องยกให้ Matcha เป็นที่ 1 ในใจเลยค่ะ แต่ถ้าให้เป็นของขวัญช่วง Christmas ก็จะซื้อเป็น Royce Christmas set ตัวใหม่ที่เพิ่งออกมาล่าสุดค่ะu0003

• ทำไมถึงได้รับเลือกจาก Royce u0003ให้เป็น Brand Ambassador
เริ่มแรกคือ Royce อยากได้ u0003Brand Ambassador u0003ทาง Agency เลยมาติดต่อu0003กับทางสหมงคลฟิลม์ค่ะ u0003ทางค่ายก็เลยส่งนักแสดงu0003ไปแคสติ้งกันหลายคนu0003สุดท้ายผลออกมาว่าเราu0003ได้รับเลือกก็รู้สึกดีใจมากๆ

royce_aa04

• เคยไปเหยียบถิ่น Royce ถึงที่ Hokkaido เลยไหม
Hokkaido ยังไม่เคยไปนะถ้ามีโอกาสก็อยากจะไปเหมือนกัน เห็นเขาว่ากันว่าสวย แต่ถ้าเป็นที่อื่นในญี่ปุ่นก็เคยไปมาหลายที่อย่างเช่นโตเกียวแล้วก็ที่อื่นๆที่เขาฮิตๆกัน ถ้าเป็นเมื่อก่อนจะได้ไปญี่ปุ่นบ่อย เพราะพี่ชายไปเรียนโรงเรียนนายร้อยที่ญี่ปุ่นu0003และอยู่ที่นั่นประมาณ 7-8 ปี ช่วงนั้นก็เลยได้ไปแทบทุกปี

• ในอนาคตถ้ามีโอกาส อยากจะร่วมงานกับคนญี่ปุ่นอีกไหม
ถ้ามีโอกาสก็อยากร่วมงานกับคนญี่ปุ่นอีกแน่นอน เพราะคนญี่ปุ่นนิสัยดี น่ารัก เอาการเอางาน เวลาทำงานก็จะมีแบบแผน ทำให้ทำงานรวดเร็วและง่ายขึ้น

• อยากฝากบอกอะไรถึงคนญี่ปุ่นไหม
ญี่ปุ่นเป็นประเทศที่น่ารัก คนก็น่ารัก อาหารก็อร่อย เชื่อว่ามีหลายคนที่พอได้ไป เที่ยวครั้งนึงแล้ว จะต้องติดใจและอยากกลับไปเที่ยวอีกครั้งแน่นอน เหมือนอย่างตัวแอนนาเองก็ติดใจจนต้องกลับไปเที่ยวอีกหลายรอบ

แล้วเราก็ได้ทราบถึงที่มาที่ไปในการได้รับเลือกให้เป็น Brand Ambassador ของช็อคโกแลต ROYCE' กันไปพอหอมปากหอมคอกันแล้ว นี่ก็กำลังจะเข้าฤดูหนาวแล้ว อย่าลืมหาของขวัญไปฝากครอบครัวและคนที่คุณรักกันด้วยน้าาา ช็อคโกแลตอร่อยๆ อย่าง ROYCE' เซ็ทฤดูหนาวก็น่ารักมุ้งมิ้งไปอีกแบบเหมือนกันนะ ^_^