คุ้มสุดๆ “มังงะคาเฟ่” ในสไตล์โรงแรมแคปซูลพร้อมบุฟเฟ่อาหารแบบไม่อั้นที่ถูกที่สุดในญี่ปุ่น

เอาใจสายคนรักมังงะแบบสุดๆ กับมังงะคาเฟ่ Gran Customa ที่ๆ คุณจะสามารถอ่านมังงะที่คุณชื่นชอบแบบจุใจได้ทั้งวันทั้งคืนเลยทีเดียว แถมยังมาในสไตล์ของโรงแรมแคปซูลที่มีอาหารที่ทานได้ไม่อั้น, โซนอาบน้ำ, โซนซักรีด, อินเตอร์เน็ต และสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน ในราคาที่ถูกที่สุดในญี่ปุ่นเพียงแค่วันละ 2,140 เยน เท่านั้นเองค่ะ

                                                                                                            ▼
ทุกคนเห็นเมนูทางด้านขวาของโปสเตอร์กันไหมคะ? นี่คือเมนูที่มีชื่อว่า Takikomi Gohan (ข้าวอบปรุงรส) นั่นเองค่ะ และสำหรับใครที่ยังไม่เคยทานมาก่อนนะคะ มันคือข้าวอบแบบดั้งเดิมของญี่ปุ่น ที่จะใส่เนื้อ, ผัก และส่วนผสมอื่นๆ ลงไปในหม้อหุงข้าวและหุงไปพร้อมๆ กับข้าว 

โดยเมนู  Takikomi Gohan ของทาง Gran Customa นั้นจะใส่ส่วนผสมที่แตกต่างกันไปในแต่ละวัน เช่น บางวันเป็นไก่, หอย หรือบางวันอาจเป็นหน่อไม้ น่ารับทานน แถมยังมีให้บริการตลอดทั้ง 24 ชั่วโมงด้วยค่ะ นั่นหมายความว่าหากคุณใช้เวลาอยู่ที่นั่นทั้งวัน คุณจะทานเมนูนี้ได้แบบไม่อั้น ไม่ว่าจะเป็นมื้อเช้า มื้อกลางวัน และมื้อเย็นได้ ทานวนไปค่ะ ><

                                                  ▼นอกจากนี้ Gran Customa ก็มีราคาตามแพ็กเกจในโปสเตอร์ทางซ้ายมือมีห้องให้เลือกสองแบบ คือ ห้องแคปซูลขนาดเล็ก และถูกลงมาจะเป็นห้องแคปซูลแบบสองชั้นค่ะ ราคานี้จะเป็นส่วนลดสำหรับลูกค้าที่ต้องการพักรายสัปดาห์ มีทั้งแบบ 1 สัปดาห์ และ 2 สัปดาห์ รวมถึงมีแพคเกจแบบรายเดือนในราคาที่ถูกกว่าการเช่าอพาร์ตเมนต์ซะอีกก 

โดยที่คาเฟ่มังงะ Gran Customa แห่งนี้คุณจะไม่ต้องจ่ายค่าไฟ,ค่าน้ำ,ค่าแก๊ส หรือค่าอินเทอร์เน็ต ดังนั้นหากคุณกำลังมองหาที่พักที่เป็นส่วนตัว ที่นี่ก็เป็นที่ที่น่าสนใจอีกที่หนึ่งที่ราคาไม่แพงมาก อัตราค่าเช่า 1 เดือนอยู่ที่ 80,708 เยน เท่านั้นค่าา

▼ Gran Customa▼ โซนอาบน้ำ
ซึ่งในขณะนี้ Gran Customa นั้น มีเพียงแค่ 3 สาขา โดยมี 2 สาขา ที่ตั้งอยู่ในโลเคชั่นที่สะดวกมากๆ คือ สาขาที่ Shinjuku Kabukicho และ Yokohama Isezakcho โดยอำนวยความสะดวกให้ผู้เข้าพักสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวในตัวเมืองได้อย่างสะดวกรวดเร็ว ส่วนสาขาที่ 3 ตั้งอยู่ห่างจากสถานีคาวาซากิ แค่เพียง 1 บล็อกเท่านั้น อยู่ไม่ไกลจากโตเกียวเท่าไหร่ค่ะ

สำหรับค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ตัวอย่างเช่น เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ ในส่วนของเครื่องดื่มยังไม่แน่ชัดว่าจะเก็บค่าธรรมเนียมเพิ่มหรือว่าราคารวมอยู่ในแพ็กเกจอยู่แล้ว และสำหรับแพ็กเกจระยะยาวก็มีผ้าเช็ดตัวและชุดนอนจัดเตรียมไว้ให้เพื่อให้ผู้เข้าพักรู้สึกสะอาดและสะดวกสบายทุกที่ทุกเวลาอีกด้วยค่ะที่มา : soranews24