ไมเซน จัดเต็มเมนูใหม่ Hiroshima Oyster หอยนางรมชั้นเยี่ยมจากจังหวัดฮิโรชิม่า

มาให้ลิ้มลองเมนูใหม่แสนอร่อยกันอีกแล้ว สำหรับ ไมเซน ร้านทงคัตสึตำรับแท้ส่งตรงจากญี่ปุ่น เจ้าของสูตรทงคัตสึแสนนุ่ม ตัดได้ด้วยปลายตะเกียบ พร้อมเกล็ดขนมปังที่กรอบเบาราวกลีบดอกไม้บานและซอสไมเซนที่ปรุงพิเศษด้วยสูตรต้นตํารับ (พูดเองยังนํ้าลายหกเอง แผล่บๆ) ล่าสุดเขา มีเมนูใหม่มาให้ลิ้มลองกัน เริ่มตั้งแต่วันที่ 15 ธันวาคม 58 - 29 กุมภาพันธ์ 59 กับเมนู Hiroshima Oyster หอยนางรมชั้นเยี่ยมจากจังหวัดฮิโรชิม่าประเทศญี่ปุ่น 

ไมเซนคัดสรรวัตถุดิบชั้นเยี่ยมนําเข้ามาจากเมือง ฮิโรชิม่าประเทศญี่ปุ่นที่ขึ้นชื่อวัตถุดิบชั้นเลิศ "หอยนางรม Hiroshima Oyster” ผ่านกระบวนการสูตรพิเศษของไมเซนออกมาเป็นเมนู Hiroshima Deep Fried Oyster ที่มีเกล็ดขนมปังเหลือกรอบราวกับกลีบดอกไม้ที่ผลิบานตามแบบฉบับไมเซนจัดเสริฟมาพร้อมซอสทาทาร์สูตรพิเศษของไมเซน และซอสซีฟู้ดส์รสแซ่บให้คุณลูกค้าผสมผสานเป็นทาทาร์สไปซี่ทานกับหอยนางรมสด เนื้อแน่น ความกรอบของเกล็ดขนมปังสูตรเฉพาะของไมเซนขึ้นชื่อในความอร่อย พร้อมให้คุณได้ลิ้มรสความอร่อยทั้ง 2 เมนู เริ่ม 15 ธันวาคม 58 - 29 กุมภาพันธ์ 59

Maisen Paradise Seafood 

Maisen-044
ไมเซนจัดขบวนทะเสสดๆ มาเสริฟคุณด้วยชุด Maisen ที่ให้คุณได้ เต็มอิ่มกับซีฟู้ดคัตสึ ไม่ว่าจะเป็นแซลมอนคัตสึ กุ้งคัตสึตัวใหญ่เนื้อแน่นคัดพิเศษ และ Hiroshima Oyster Deep fried เสริฟมาพร้อมซอสทาทาร์สูตรพิเศษของไมเซน และซอสซีฟู้ดส์รสแซ่บให้คุณลูกค้าผสมผสานเป็นทาทารส์ไปซี่ตามแบบที่ชื่นชอบ ทานคู่กับหอยนางรมตัวโต สด เนื้อแน่ เกล็ดขนมปังกรุบกรอบอร่อยอย่าบอกใครให้คุณได้ลิ้มลองความอร่อยแล้ววันนี้ที่ร้านไมเซนทุกสาขา
ราคาชุดละ 495 บาท
/ 535 บาท (เฉพาะสาขา Central Embassy / Emquartier)

 

Hiroshima deep Fried Oyster 

Maisen-042

วัตถุดิบชั้นเลิศสําหรับคนชอบหอยนางรมตัวจริง จัดเสริฟให้เต็มอิ่ม เต็มจาน พร้อมซอสทาทาร์สูตรพิเศษของไมเซน และซอสซีฟู้ดส์ รสแซ่บ

ราคาชุดละ 395 บาท

/ 435 บาท (เฉพาะสาขาCentral Embassy / Emquartier)

 

* Central Embassy / Emquartier สาขา Flagship ของไมเซนประเทศไทย (มีการเสิร์ฟออร์เดิร์ฟญี่ปุ่น -โคบาจิ)

ที่ไมเซนประเทศไทย สาขา@allMaisenbranches

-Maisen Silom complex
-Maisen Central Embassy
-Maisen Central world
-Maisen Emquartier
-Maisen Siam paragon
-Maisen Siam square one
-Maisen J Avenue
-Maisen Future Park Rangsit