ขอพลังจงสถิตอยู่กับท่าน กับรถไฟ Rapi:t ธีมสตาร์วอร์

faw

หลายคนอาจจะทราบข่าวกันมาบ้างแล้ว เกี่ยวกับขบวนรถไฟในประเทศญี่ปุ่นที่ทำออกมาเป็นธีมของภาพยนต์ระดับตำนานภาคล่าสุด Star Wars Episode 7 : Force Awakening ซึ่งแฟนๆ สตาร์วอร์หลายๆ คนอยากจะนั่งแต่ก็ไม่รู้ว่าจะต้องไปนั่งที่ไหนอะไรยังไง วันนี้เราก็จะมาแนะนำเข้ารถไฟขบวนนี้มาให้ได้ทราบกันจ๊ะ

photo (3)

รถไฟขบวนนี้มีชื่อว่า limited express rapi:t จากบริษัท Nankai Electric Railway Co.,Ltd ซึ่งมีเส้นทางการเดินรถระหว่างท่าอากาศยานนานาชาติคันไซและสถานีนัมบะของโอซาก้า  ดังนั้นใครที่มีแพลนไปโอซาก้าก็สามารถขึ้นได้สบายๆ เลย ซึ่งไอ้เจ้าขบวนรถ limited express rapi:t นี้ก็มีที่นั่งสะดวกสบาย สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อันนี้ขอแนะนำเลยว่าถ้ามาโอซาก้าต้องมาลองนั่งจริงๆ ดูรายละเอียดได้ที่ http://www.jgbthai.com/limited-express-rapit/

“Star Wars The Force Awakens” Limited Express Rapit

Limited Express rapi;t Star Wars - The Force Awakens ก็ได้มีการตกแต่งธีมเอาใจแฟนๆ กันตั้งแต่หน้าขบวนรถเลย เชื่อว่าแค่นี้เหล่าผู้ชื่นชอบ Star Wars  ก็คงก็คงจะแฮปปี้กันแล้วล่ะ โดยแต่ละตู้นั้นก็จะมีภาพดังต่อไปนี้

ตู้ที่ 1, 6 - Kylo Ren, Rey, BB-8

ตู้ที่ 2, 5  Finn, Captain Plasma

ตู้ที่ 3  - Poe Dameron, Storm Trooper

ตู้ที่ 4  C-3PO、R2-D2、Chewbacca

photo (78)

photo (84)

photo (98)

ต่อมาก็มาดูกันที่ด้านใน  ก็มีการตกแต่งตามประตูต่างๆ ด้วยภาพจาก Star Wars - The Force Awakens และในส่วนของที่นั่งก็ยังนั่งสบายกว้างขวางเหมือนเดิม โดยเฉพาะที่นั่งแบบ Super Seat กว้างขวาง นั่งเหยียดแข้งขากันได้เต็มอิ่ม ใครมาเที่ยวโอซาก้าก็อย่าลืมมาใช้บริการนะจ๊ะ ซึ่งขบวนรถลาย Star Wars - The Force Awakens จะให้บริการถึงวันที่

ดูรายละเอียดเกี่ยวกับขบวนรถ Limited Express rapi:t เพิ่มเติมได้ที่

http://www.jgbthai.com/limited-express-rapit/

http://www.howto-osaka.com/en/railway/kix/fromkix/rapit.html#kix

photo (5)

photo (18)

photo (30)

photo (31)

photo (40)

photo (89)

photo (107)

photo (112)