เสิร์ฟชาเขียวเย็นๆ ถึงที่กับบริการแท็กซี่สุดพิเศษรอบกรุงโตเกียว!

ต้องยอมรับเลยว่าแคมเปญการตลาดแต่ละอย่างของญี่ปุ่นไม่ธรรมดาจริงๆ เพราะทุกครั้งที่ออกมาก็มีแต่ไอเดียเจ๋งๆ แปลกแหวกแนวไม่ซ้ำแบบใครมาให้เราทึ่งว่า "คิดได้ไง" ทุกที และล่าสุดก็ถึงคราวของ Suntory บริษัทผลิตเครื่องดื่มรายใหญ่ที่เกิดปิ๊งไอเดียสร้างสรรค์ หันไปร่วมมือกับ Nihon Kotsu ผู้ให้บริการแท็กซี่ในญี่ปุ่น ออกแคมเปญเอาใจผู้ที่ต้องเหนื่อยจากการเดินทางท่ามกลางอากาศร้อนได้ผ่อนคลายกับเครื่องดื่มเย็นๆ ชื่นใจที่พร้อมให้บริการบน Lemon Hospitality Taxis~


tt-1


m_webcartop-45418


รถแท็กซี่จำนวน 3 คัน ที่เรียกกันว่า Lemon Hospitality Taxis จะได้รับการตกแต่งด้วยดีไซน์เดียวกับแพคเกจสีเขียวมะนาวของเจ้าชาเขียว Summer Lemon Green Tea ด้านในตกแต่งคล้ายๆ ร้านน้ำชา มีม่านโนเรนสีเขียวสดใส แขวนไว้ต้อนรับผู้โดยสารที่ขอบประตูทั้งสองด้าน


tt-2


dly1607050016-f1


และทันทีที่ผู้โดยสารขึ้นมานั่งบนรถก็จะได้รับชาเขียว Summer Lemon Green Tea ขนาด 500 มิลลิลิตรเย็นๆ จำนวนหนึ่งขวด พร้อมกับพัดอุจิวะและสลิปเปอร์ที่บรรจุมาในถุงผ้าอย่างดี


l_sbf0433-2


img_4378


Lemon Hospitality Taxis ให้บริการครอบคลุมพื้นที่จำนวน 23 เขตในกรุงโตเกียว รวมถึงเขตพิเศษอย่างมิทากะและมุซาชิโนะ ตั้งแต่วันนี้ - 4 สิงหาคม 2559 หากเพื่อนๆ ท่านไหนกำลังเที่ยวเล่นในญี่ปุ่นอยู่แล้วบังเอิญเห็นรถแท็กซี่สีเขียวๆ เหล่านี้ก็อย่าลืมเรียกใช้บริการกันนะ ได้ดื่มชาเขียวเย็นฟรีๆ แถมได้ของที่ระลึกระหว่างเดินทางด้วย น่าสนใจดีเชียวล่ะ


ข้อมูลและภาพจาก
http://en.rocketnews24.com/
http://www.sankei.com