สดใสในโลกสีฟ้า!! กับบุฟเฟ่ต์ของหวานที่ร้าน Kojou no Kuni no Alice ย่านอิเคบุคุโระ

ที่ร้าน "Kojou no Kuni no Alice" (古城の国のアリス)  ร้านอาหารบรรยากาศสุดแฟนตาซีในย่านอิเคบุคุโระที่ตกแต่งตามแบบฉบับในการ์ตูนเรื่อง "" กำลังจะจัดเทศกาลบุฟเฟ่ต์ของหวาน "Queen Mermaid kara no Shoutaijou ~Fushigi no Kuni no Sea Party Sweets Buffet~" (クイーンマーメイドからの招待状~不思議の国のSea Party スイーツビュッフェ~) ที่จะได้เพลิดเพลินไปกับของหวานและของว่างรวมกว่า 30 ชนิด โดยมีกำหนดจะจัดขึ้นในทุกวันเสาร์ ตั้งแต่ช่วงระหว่างวันเสาร์ที่ 8 มิถุนายน - วันเสาร์ที่ 24 สิงหาคม 2019 นี้ร้าน "Kojou no Kuni no Alice" เป็นร้านอาหารที่ตกแต่งบรรยากาศให้ออกมาเป็นปราสาทหลังเก่าของราชินีผู้ปกครอง "ดินแดนมหัศจรรย์" ที่อลิซได้หลงเข้ามา พื้นที่ในส่วนต่างๆ ได้ถูกตกแต่งขึ้นมาให้มีบรรยากาศความแฟนตาซีโดยแสดงให้เห็นถึงมุมมองที่มีต่อเรื่องเล่า เริ่มจากในส่วนของ Main Floor ที่มีภาพถ่ายของราชินีแขวนอยู่ รวมไปถึงห้องแต่งตัวและห้องนอนของราชินี ฯลฯและที่ร้านนี้ก็กำลังจะจัดเทศกาลบุฟเฟ่ต์ของหวานที่จะได้เพลิดเพลินไปกับขนมในปารืตี้น้ำชาของอลิซ โดยครั้งนี้จะมาในธีม "ทะเล" ซึ่งก็เป็นครั้งแรกที่มีบุฟเฟ่ต์ของหวานที่จัดแบบ "Sea Party" สำหรับขนมที่จะออกมาให้ได้ทานกันก็ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก "วิหารในท้องทะเล" ซึ่งเชื่อมโยงกับปราสาทที่ราชินีอาศัยอยู่อย่างลับๆ

เค้กที่ทำให้นึกถึงทะเลเมนูที่น่าสนใจในบุฟเฟ่ต์คราวนี้ก็คือ ขนมเค้กชิ้นใหญ่ที่ดึงดูดสายตาด้วยสี Marine Blue สดใส บนตัวเค้กมีการประดับด้วยคุกกี้ไอซิ่งรูปปลาและผลไม้จากดินแดนทางตอนใต้อย่างสับปะรดและมะพร้าว ทำให้เห็นแล้วชวนให้นึกถึง "ทะเล" จริงๆ ค่ะ

เค้กที่ให้ความรู้สึกคล้ายกับหาดทรายและของหวานใส่แก้วสีฟ้าใสนอกจากนี้ยังมีขนมเค้กที่ทำออกมาคล้ายกับหาดทราย แล้วประดับตกแต่งด้วยขนมรูปทรงคล้ายหอยเชลล์ที่มีไข่มุกอยู่ด้านใน อีกทั้งยังมีของหวานใส่แก้วที่มีสีฟ้าใสคล้ายกับทะเลที่ส่องประกายกับแสงอาทิตย์ และของหวานใส่แก้วที่ประดับด้วยของหวานรูปทรงคล้ายปลากับผลไม้รวมด้วย ตู้วหูวววว ยิ่งเห็นก็ยิ่งไม่กล้าทานเลยล่ะค่ะ ทำออกมาน่ารักเกิ๊นนน >w<

เค้ก “หูกระต่าย” ก็มาแน่นอนว่าของหวานจากคาแรกเตอร์ที่คุ้นเคยในเรื่อง "อลิซท่องแดนมหัศจรรย์" ก็มีให้ทานเช่นกัน โดยได้มีการประดับหูกระต่ายสีขาวลงบนมิลค์เครปที่มีส่วนผสมของมิ้นท์ด้วย

ส่วนราคาบุฟเฟ่ต์ชุดนี้ ของผู้ใหญ่จะอยู่ที่ 3,000 เยน+ภาษี ส่วนของเด็กจะอยู่ที่ 1,000 เยน+ภาษี ซึ่งก็ถือว่าใช้ได้อยู่น้าา ใครที่อยากทานของหวานท่ามกลางบรรยากาศแฟนตาซีกับครอบครัวและเพื่อนฝูงแบบนี้ก็แวะมาทานกันได้นะจ๊ะ ^^"Queen Mermaid kara no Shoutaijou ~Fushigi no Kuni no Sea Party Sweets Buffet~" (クイーンマーメイドからの招待状~不思議の国のSea Party スイーツビュッフェ~)

วันจัดบุฟเฟ่ต์ :
วันเสาร์ที่ 8, 15, 29 มิถุนายน 2019
วันเสาร์ที่ 6, 13, 20, 27 กรกฎาคม 2019
วันเสาร์ที่ 3, 10, 17, 24 สิงหาคม 2019

เวลาให้บริการ : 13.00-14.30 น.

※เปิดทำการเวลา 12.30 น.
※สามารถเพลิดเพลินกับการถ่ายภาพ 30 นาที หลังเปิดทำการ

ราคา : ผู้ใหญ่ 3,000 เยน+ภาษี, เด็ก (อายุต่ำกว่า 10 ปี) 1,000 เยน+ภาษี

※การรับจองจะสิ้นสุดทันทีเมื่อที่นั่งเต็มแล้ว
※เมนูอาหารจะแตกต่างไปตามสถานการณ์ ณ วันนั้นๆ

ข้อมูลร้านอาหาร
"อิเคบุคุโระ" (古城の国のアリス)
ที่อยู่ : ชั้น B1 Suzuwa Building, 2-16-8 Minamiikebukuro, Toshima City, Tōkyō-to 171-0022
TEL:03-3985-2193

เวลาทำการปกติ :
・จันทร์-ศุกร์ 17.00-23.00 น. (รับออเดอร์ถึงเวลา 22.30 น.)
・เสาร์-อาทิตย์ และวันหยุด 16.00-23.30 น. (รับออเดอร์ถึงเวลา 22.30 น.)
วันหยุดประจำ : ไม่มี (ยึดวันหยุดตามสถานที่)


ขอขอบคุณภาพและข้อมูลจาก
fashion-press.net