ออนเซ็นจิ๋วและเมนูของหวานสไตล์อ๊บอ๊บ Kero Kero Keroppi x Gokurakuyu

แฟน ๆ Sanrio ที่ชื่นชอบความบ้องแบ๊วของเจ้าคาแร็กเตอร์ Keroppi มาทางนี้เลยจ้า เพราะจะมีสินค้าน่ารัก ๆ ของเจ้ากบเขียว และเมนูของหวานหน้าตามุ้งมิ้งที่ร่วมมือโดย บริษัท Gokurakuyu และ Kero Kero Keroppi ซึ่งจะเปิดตัวในวันที่ 15 ตุลาคม 2019 วางจำหน่ายในร้าน Gokurakuyu  และร้าน RAKU SPA 30 แห่งทั่วประเทศ และสำหรับแคมเปญนี้มีสินค้าที่ออกแบบเป็นพิเศษคือ ออนเซ็นจิ๋ว Kero Kero Keroppi ไปดูรายละเอียดของสินค้าและเมนูของหวานกันเลยว่ามีความตะมุตะมิแค่ไหน

 

⟰ คอเลคชั่นสินค้า Kero Kero Keroppi **มีจำนวนจำกัด


แคมเปญนี้ได้มีการออกแบบผ้าเช็ดหน้าลาย Kero Kero Keroppi สุดน่ารักมีหลายลวดลายด้วยกัน ซึ่งดีไซน์ที่วางจำหน่ายที่ร้าน Gokurakuyu  และร้าน RAKU SPA นั้นมีความแตกต่างกันนะจ้ะ แต่ก็น่ารักทุกแบบอยู่ดี 

 

⟰ เมนูของหวานสไตล์อ๊บอ๊บ  และแผ่นรองแก้ว Kero Kero Keroppi 


วางจำหน่ายเมนูสุดน่ารักในแบบฉบับครอบครัว Kero Kero Keroppi มี 5 เมนูด้วยกัน และทุก ๆ การสั่งรายการของหวานหรือเครื่องดื่มจะมีแผ่นรองแก้วลาย Keroppi มอบเป็นขวัญให้กับลูกค้าด้วย มี 4 แบบ เป็นแบบสุ่ม แต่เมนูเหล่านี้มีช่วงเวลาจำกัด จำหน่ายถึงวันที่ 30 พฤศจิกายน 2019 นี้เท่านั้นนะ** สำหรับร้าน RAKU SPA 1010 Kanda มีเพียง 3 เมนูเท่านั้น


⟰ ออนเซ็นจิ๋ว Kero Kero Keroppi


สินค้าที่ออกแบบพิเศษในแคมเปญนี้ได้แรงบันดาลใจมาจากโอฟุโระ ให้สีสันความสดใสด้วยสีเขียว และมีรอยยิ้มน่ารัก ๆ ของเจ้า Keroppi สินค้ามีจำนวนจำกัด 5,000 ชิ้น ช่วงระเวลาการจัดจำหน่าย ตั้งแต่วันที่ 16 ตุลาคม ถึง 15 พฤศจิกายน 2019 มีวางจำหน่ายเพียง 6 สาขาเท่านั้น

**วันที่ 16 ตุลาคม - 22 ตุลาคม 2019
⇒ ร้าน RAKU SPA 1010 Kanda / ร้าน  RAKU SPA GARDEN Nagoya

วันที่ 29 ตุลาคม  - 4 พฤศจิกายน 2019
⇒ ร้าน  RAKU SPA Cafe Hamamatsu / ร้าน  Gokurakuyu Yokohama Sagagaya

วันที่ 9 พฤศจิกายน - 15 พฤศจิกายน 2019
⇒ ร้าน  Gokurakuyu Fukui / ร้าน Gokurakuyu Ibaraki

ออนเซ็นจิ๋วและเมนูของหวานสไตล์อ๊บอ๊บ Kero Kero Keroppi x Gokurakuyu

 

งู้ย งู้ยยยยย มีแต่อะไร ๆ น่ารักเต็มไปหมดเลย ผ้าเช็ดหน้าก็มีหลายแบบ เมนูขนม เครื่องดื่มก็ดูสดใส ไหนจะเจ้าออนเซ็นจิ๋ว Kero Kero Keroppi ก็ดูมุ้งมิ้งน่าใช้ แฟน ๆ เจ้ากบห้ามพลาดเชียวนะ แต่ถึงจะไม่ใช่แฟนคลับก็หลงในความบ้องแบ๊วกันแล้วใช่มั้ยล่ะ ใครที่ได้ไปลองเมนูหรือช้อปสินค้า ก็มาแชร์เรื่องราวได้ที่  JGbThai  ไว้เจอกันจ้าาาาา

 

ปล. ร้าน Gokurakuyu  และร้าน RAKU SPA ที่ไม่ร่วมรายการ มีดังนี้
ร้าน Gokuraku Yu Aomori, ร้าน Utsunomiya, ร้าน Inage Chiba,
ร้าน Nara, ร้าน Ibaraki , ร้าน Saisen Kita, ร้าน Meike, ร้าน Kashio,
ร้าน Matsuzaki, ร้าน Hanyu Onsen, ร้าน Tomiya


 

ที่มา : www.atpress.ne.jp