คาวาอี้สุดๆ กับ KAWAII MONSTER CAFÉ เปิดให้บริการแล้ววันนี้!

สวัสดีค่า วันนี้กระรอกนุ๊ยก็มีเรื่องราวจากญี่ปุ่นที่น่าตื่นตาตื่นใจมาฝากกันอีกแล้วค่ะ กับการเปิดตัว KAWAII MONSTER CAFÉ คาเฟ่สไตล์คาวาอี๊คาวาอี้ซึ่งจะเปิดให้บริการในวันเสาร์ที่ 1 สิงหาคมนี้ที่จะถึงนี้ พิกัดอยู่ที่ย่านฮาราจูกุ ต้นกำเนิดของสไตล์ KAWAII นั่นเองค่า

kawaii-monster-cafe-harajuku-tokyo-sebastian-masuda-2

“มอนสเตอร์” และ “โลกอื่น” ถือเป็นคอนเซปต์หลักที่ทำให้คาเฟ่แห่งนี้ถูกสร้างมาเพื่อมอบประสบการณ์แปลกใหม่ในการทานดินเนอร์ในท้องของมอนสเตอร์ในย่านฮาราจูกุ โดยคุณมัตสึดะ เซบาสเตียน ศิลปินและทูตวัฒนธรรมสไตล์คาวาอี้ (แถมยังเป็นถึง Art Director ของ Kyary pamyu pamyu เลยนะ) ร่วมกับ Diamond Dining นั่นเองค่ะ นอกเหนือจากสไตล์ของความเป็นคาวาอี้ที่โดดเด่นแล้ว กระรอกนุ๊ยขอบอกเลยค่ะว่าที่คาเฟ่แห่งนี้ถือว่าเป็นคาเฟ่ที่ใหญ่ที่สุดในกรุงโตเกียวด้วยล่ะค่ะ และนี่เป็นหนึ่งในเมนูที่ออกมายั่วน้ำลายให้เห็นกันค่ะ

kawaii-monster-cafe-harajuku-tokyo-sebastian-masuda-3

เห็นสีสันจัดจ้านกันขนาดนี้แล้วกระรอกนุ๊ยก็อยากจะรู้ว่าเมนูอื่นๆจะออกมาหน้าตาประมาณไหน เสียดายที่ทางร้านเก็บความลับไว้ซะมิด ไม่ยอมแง้มให้รู้บ้างเลย (๑´╹‸╹`๑) แต่ที่แน่ๆพนักงานเสิร์ฟจะต่างจากคาเฟ่ที่อื่นยังไงร้อยเปอร์เซนต์เลยล่ะเนอะ! ╰(*´︶`*)╯

สำหรับใครที่ชื่นชอบสไตล์คาวาอี้แบบนี้หรือเป็นแฟนคลับ pamyu ก็แวะเวียนกันไปได้นะคะ รับรองว่าคาเฟ่แบบนี้ต้องโดนใจเพื่อนๆแน่นอนค่ะ ใครสนใจกระรอกนุ๊ยทิ้งข้อมูลที่อยู่ร้านไว้ทางด้านล่างนะคะ สุดท้ายนี้แอบฝากคลิปโปรโมทของทางร้านไว้ให้ชมกันด้วย สำหรับวันนี้กระรอกน้อยขอลาไปก่อน แล้วพบกันใหม่ สวัสดีค่า ☆ヾ(*´▽`)ノ 

[ข้อมูลร้านค้า]
ชื่อร้าน: KAWAII MONSTER CAFE
เปิดทำการ: 1 สิงหาคม 2015 (วันเสาร์)
ที่อยู่: Tokyo Shibuya Jingumae 4-30 YM Square 4F
เว็บไซต์: http://kawaiimonster.jp/pc/

 

ขอบคุณรูปภาพและที่มาจาก :
http://www.japantrends.com/
http://www.crunchyroll.com/
http://www.fashion-press.net

 

by กระรอกนุ๊ย ₍₍◝(°꒳°*)◜₎₎