ผิวสวยอมชมพูเต่งตึง สุขภาพดีในงาน Kagome Tasting party ٩(⸝⸝⸝◕ั ௰ ◕ั⸝⸝⸝ )

วันที่ 12 มีนาคมที่ผ่านมาเป็นวันดีๆอีกวันหนึ่งของสมาชิก JGB ผู้โชคดีที่รักสุขภาพทั้ง 5 คู่ที่ได้มาร่วมงานดีๆอย่าง Kagome Tasting Party ณ ร้าน Shio Yoshoku café & restaurant งานนี้จัดโดย  Kagome เจ้าแห่งมะเขือเทศยักษ์ใหญ่อันดับ 1 ของญี่ปุ่นร่วมกับร้านสะดวกซื้อ Lawson และ JGB นั่นเอง


(≧∇≦)


งานนี้นอกจากจะได้กินมะเขือเทศสดๆ ลูกแดงหวานฉ่ำของ Kagome ซดน้ำมะเขือเทศเย็นๆชื่นใจแล้ว ยังได้ชิมอาหารอร่อยๆที่เชฟของร้าน Shio คิดค้นขึ้นเพื่องานนี้โดยเฉพาะอีกด้วย!! โดยในแต่ละเมนูจะใช้มะเขือเทศ และน้ำมะเขือเทศของ Kagome เป็นวัตถุดิบหลัก (ทุกเมนูอร่อยมาก) มะเขือเทศ Kagome เอาไปทำอะไรก็อร่อยจริงๆขนาดกินสดๆยังอร่อยเลย เนื้อแน่นหวานฉ่ำ กลับบ้านไปผิวสวยเต่งตึงสุขภาพดีกันทุกคนแน่นอน แถมได้ของฝากเล็กๆน้อยๆจาก Kagome เป็นที่ระลึกอีกด้วย เพราะฉะนั้นเราเลยไม่พลาดเก็บภาพบรรยากาศภายในงานและหน้าตาของอาหารรสอร่อยสะเทือนลิ้นที่เชฟร้าน Shio ทำให้แขกทุกท่านได้กินกัน


(⸝⸝⸝◕ั ௰ ◕ั⸝⸝⸝ )


เมื่อถึงเวลาเปิดงานพิธีกรหน้าเดิมกับล่ามสุดสวยของเราก็ออกมากล่าวทักทายแขกอย่างเป็นกันเอง เริ่มด้วยการแนะนำเกี่ยวกับ JGB และแนะนำโปรโมชั่นพิเศษที่ร้านอาหารดัง 5 ร้านและร้าน Lawson จัดร่วมกับ Kagome ว่ามีอะไรบ้าง


1

เริ่มจาก Lawson มีโปรโมชั่นสำหรับสมาชิก JGB เมื่อซื้อน้ำมะเขือเทศ Kagome แล้วแสดงสิทธิ์ใน JGB app ให้พนักงานดูก็จะได้ลดราคากล่องละ 5 บาท จากปกติลดเพียง 2 บาท ส่วนร้านอร่อยทั้ง 5 ที่ร่วมแคมเปญใช้มะเขือเทศคาโกเมะไปปรุงเป็น Special Menu ของทางร้านได้แก่ Shio Yoshoku café & restaurant/ Dadaya/ Sekai No Yamachan/ Mekiki No Ginji และ  My Porch


สั่งมาลิ้มลองกันได้ตั้งแต่วันที่ 19 มี.ค. 58 จนถึง 18 เม.ย. 58 เท่านั้น ถ้าพลาดแล้วพลาดเลยนะจ๊ะ


*ร้าน Dadaya มีให้กินถึงแค่ 31 มี.ค นี้เท่านั้น*


5pro


 Yamachan

Shio

My-poach

Mekiki-2

Mekiki 1

 

kagome-pro

จากนั้น JGB ก็ส่งไม้ต่อให้ผู้จัดการใหญ่ของ Kagome มาแนะนำบอกกล่าวเรื่องต่างๆเกี่ยวกับ Kagome ตั้งแต่ประวัติความเป็นมาไปจนถึงน้ำมะเขือเทศของ Kagome ว่าดีอย่างไรทำไมต้องดื่ม ขอแอบกระซิบนิดนึงว่า น้ำมะเขือเทศของเขาทำจาก "มะเขือเทศสายพันธุ์พิเศษของญี่ปุ่น" ที่สถาบันวิจัยและพัฒนาคาโกเมะในประเทศญี่ปุ่นพัฒนาขึ้นให้มีรสชาติอร่อย มีคุณค่าทางโภชนาการและไลโคปีนสูงมากปลูกในโรงเรือนที่ควบคุมด้วยระบบคอมพิวเตอร์ทั้งหมดนอกจากนี้ยังเป็นแหล่งเก็บสายพันธุ์มะเขือเทศที่ใหญ่ที่สุดในโลกอีกด้วยมีทั้งหมด 7,500 สายพันธุ์


kgmst

kgmst1

หลังจากฟังบรรยายมานานก็ถึงเวลาที่ทุกคนถวิลหาเฝ้ารอมานานแสนนานก็มาถึงนั่นก็คือช่วง “ฟาดให้เรียบอย่าให้เหลือ” นั่นเอง


อ่าห์~ จานแรกเริ่มทะยอยออกมาจากครัวแล้ว เริ่มต้นด้วยสลัดมะเขือเทศใส่ผลไม้รสเปรี้ยวหวานกินคู่กับโยเกิร์ตที่อยู่ด้านบน เชฟเพิ่มรสชาติให้เมนูนี้อีกนิดด้วยซอสส้มและเกลือ กินแล้วรู้สึกสดชื่นมากๆ


◕ั


หลังจากที่เชฟปล่อยให้เคลิ้มกับจานแรกอยู่สักพักกลิ่นของจานที่สองก็โชยมา เมนูที่ 2 คือ พิซซ่าแป้งบางหน้ามะเขือเทศ  มอสซาเรลลาชีสยืดๆ และใบโหระพา จานนี้อร่อยมากจนต้องขอเบิ้ล


◕ั◕ั


ส่วนจานที่สามมาแปลกแหวกแนวไม่เคยเหนที่ไหนมาก่อนเป็นเทมปูระมะเขือเทศที่เอามะเขือเทศลงไปทอดทั้งลูกเสิร์ฟบนซอสสูตรของทางร้าน


◕ั◕ั◕ั


เมนูที่สามว่าแปลกแล้วเจอเมนูสุดท้ายเข้าไปมีแต่คนทำหน้างงว่า เอ๊ะจะกินยังไงดี ให้กินอะไรก่อนหลัง หรือกินเข้าไปพร้อมกันเลยซึ่งเมนูแปลกๆที่ว่านี้ก็คือไอศครีมรสเกลือเคียงคู่ด้วยมะเขือเทศลูกโตสีแดงสดเนื้อฉ่ำๆหวานนิดๆ เม็ดเล็กๆสีแดงน่ารักที่กองอยู่ไม่ใช่เบอร์รี่นะแต่ทำมาจากน้ำมะเขือเทศ Kagome สกัดเข้มข้นแหล่ะ ตั้งแต่เกิดมาเพิ่งเคยกินไอติมคู่กับมะเขือเทศเลยนะเนี่ยไม่คิดว่าจะมีคนจับมาคู่กัน อืมกินแล้วก็แปลกๆดี


◕ั◕ั◕ั◕ั


Untitled-1

ระหว่างที่ทุกคนกำลังกินกันอย่างอร่อยทางทีมงานของเราก็เพิ่มความสนุกสนานครื้นเคร้งด้วยการให้ทุกคนลองใส่ “เนโกะมิมิ” กันเล่นๆเพิ่มความแบ๊วเวลาถ่ายรูปได้ดีนักเชียว ส่วนใครยังไม่รู้ว่ามันคืออะไรคลิ๊กที่ลิ้งค์นี้ได้เลย http://www.jgbthai.com/necomimi


nkmm

และแล้วกิจกรรมก็เดินทางมาถึงช่วงสุดท้ายทาง Kagome ก็ได้เชิญแขกมาร่วมกันถ่ายรูปหมู่และรูปคู่ด้วยกันถือเป็นการปิดกิจกรรมอย่างสวยงาม

(⸝⸝⸝ ◕ั ௰ ◕ั⸝⸝⸝ ) (⸝⸝⸝◕ั ௰ ◕ั ⸝⸝⸝ )


10308243_894441730576482_2257171127175943090_n

หากใครที่ใคร่อยากจะรู้เกี่ยวกับ Kagome มากกว่านี้ก็คลิ๊กไปตามลิ้งค์นี้ได้เลย http://www.kagomethailand.com

สำหรับใครที่อยากเข้าร่วมกิจกรรมดีๆแบบนี้ต้องคอยเข้ามาดูอัพเดตข่าวสารในหน้าเว็บไซต์และเพจเฟสบุ๊คของเราเรื่อยๆจะได้ไม่พลาดโอกาสเข้าร่วมกิจกรรมสนุกๆของเรา (อิอิ)