JILL STUART Beaut ฉลองครบรอบ 20 ปีด้วยการเปิดตัวคอลแลคชั่นต้อนรับวาเลนไทน์

วาเลนไทน์ใกล้เข้ามากันแล้ว หนุ่มๆมีของขวัญมอบให้สาวๆกันหรือยัง หากกำลังมองหาของขวัญให้กับสาวๆอยู่ละก็ ตอนนี้ทางแบรนด์เครื่องสำอาง JILL STUART ซึ่งเป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์ความสวยความงามที่มีชื่อเสียงทั้งในญี่ปุ่นและทั่วทุกมุมโลกได้เปิดตัวคอลแลคชั่นเพื่อฉลองครบรอบ 20 ปีของร้าน และตอนวันรับวาเลนไทน์ของปี 2020 ที่ใกล้จะมาถึงนี้ด้วยอายแชโดว์พาเลท ลิปบาล์ม และครีมทามือ โดยจะเริ่มออกวางจำหน่ายในวันศุกร์ที่ 24 มกราคม 2563 

รูปแบบในดีไซน์นั้น JILL STUART ได้ออกแบบผลิตภัณฑ์ด้วยสีแดง และรูปหัวใจคริสตัลขนาดใหญ่เพื่อให้เข้ากับบรรยากาศเทศกาลแห่งความรักอย่าง “วาเลนไทน์” นอกจากจะดีไซน์น่ารักแล้วยังมีกลิ่นหอมของผลไม้อย่าง สตรอเบอร์รี่ ราสเบอร์รี่ และพีช  กลิ่มหอมจากดอกไม้อย่างดอกมะลิ ดอกส้ม และกลิ่นวานิลา กับ สายไหมที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว เพิ่มความมั่นใจให้สาวๆ

ในคอลแลคชั่นนี้ทาง JILL STUART นอกจากดีไซน์ออกมาให้เข้ากับช่วงเทศกาลแห่งความรักอย่างวันวาเลนไทน์แล้ว ยังได้ดีไซน์ออกมาสำหรับสาวๆที่ชื่นชอบการแต่งหน้าโทนสีแดง-ชมพู เพื่อสาวๆที่ชื่นชอบการปาร์ตี้สังสรรค์ให้สามารถใช้แต่งไปปาร์ตี้กับเพื่อนๆได้ และยังสามารถแต่งให้เข้ากับธีมเสื้อผ้าสี “แดง-ชมพู” ได้อีกด้วย

 

อายแชโดว์พาเลท  : 6,200 เยน (ไม่รวมภาษี) /ชิ้น


Galentine's Party เป็นอายแชโดว์พาเลทโทนสีแดงชมพูที่มีทั้งหมด 8 สี ทั้งหมด 8สีได้รับแรงบันดาลใจมาจากเมนูอาหารในงานปาร์ตี้เช่น Cassis soda และ Dark cherry pie และอีกหลายเมนู ในส่วนของแพคเกจจิ้งหรือตลับถูกดีไซน์ด้วยสีแดงและคริสตัลรูปหัวใจเข้ากับกับเทศกาลแห่งความรัก นอกจากนี้ยังมีไฮไลต์สีขาวอมชมพูเข้ากับโทนการแต่งหน้าสีแดงชมพู เพิ่มความแวววาวให้กับดวงตาของสาวๆเหมาะมากสำหรับเทศกาลพิเศษๆอย่างวันวาเลนไทน์


ลิปบาล์ม : 2,400 เยน (ไม่รวมภาษี) /ชิ้น


"Galentine's Party Diamond Glaze Lip Balm" เป็นลิปบาล์มที่ไม่มีแอลกอฮอล์ (เอทิลแอลกอฮอล์) และพาราเบน กลิ่น Galentine's Candy ที่เคลือบด้วยชั้นเพชรหรือกลิตเตอร์เป็นรูปหัวใจตรงกลาง สามารถใช้ตกแต่งปากได้ มีทั้งหมดสองเบอร์ เบอร์ 01 framboise chocolat ตัวกลิตเตอร์หรือชั้นเพชรเคลือบด้วยมุกสีทองและสีเงิน 02 peach chocolat ตัวกลิตเตอร์หรือชั้นเพชรเคลือบด้วยประกายสีแดงเขียว


Hand cream  : 1,400 เยน (ไม่รวมภาษี) /ชิ้น


JILL STUART galentine's party hand cream เป็น hand cream ที่มีสารกัดจากดอกกุหลาบดามัซก์และสารสกัดแบล็คเคอแรนท์ มีเนื้อครีมที่เข้มข้นจากน้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์และโกโก้บัตเตอร์ ช่วยบำรุงมือให้นุ่มเคลือบผิวให้ชุ่มชื้น หมดปัญหามือที่แห้งและหยาบกร้าน และยังมีแพคเกจจิ้งที่น่ารัก เหมาะสำหรับการพกพา

สินค้าในคอลแลคชั่นนี้เป็นสินค้าลิมิเต็ดอิดิชั่นที่มีจำนวนจำกัด อย่าพลาดที่จะซื้อเก็บไว้หรือซื้อให้เป็นของขวัญกับคนที่เรารักกันนะคะ 

 

ขอบคุณข้อมูลจาก : www.fashion-press.net  www.th.jillstuart-beauty.com