เก็บตกบรรยากาศประทับใจ งาน JGB Birthday Party ประจำเดือนตุลาคมอิ่มเอมเปรมสุขกันไปเป็นที่เรียบร้อยจ้า เมื่อวันที่ 30 ตุลาคมที่ผ่านมา ทาง JGB ได้จัดงาน JGB Birthday Party ประจำเดือนตุลาคม งานเลี้ยงวันเกิดที่พวกเรา JGB มอบให้กับเหล่าสมาชิกแสนน่ารักที่ให้การสนับสนุนเรามาโดยตลอด ซึ่งในครั้งนี้เราก็จัดขึ้นที่ร้านเจ้าประจำอย่าง Iwane goes natures คาเฟ่สไตล์ญี่ปุ่นที่ซอยสุขุมวิท 23 ซึ่งงานนี้ก็เช่นเดิม เราได้รับการสนับสนุนจากสปินเซอร์ใจดีช่นเดิมกับ สายการบิน Thai AirAsia X มอบตั๋วเครื่องบินไปกลับ กรุงเทพ – โอซาก้า จำนวน 1 รางวัล (2 ที่นั่ง) แก่ผู้โชคดีภายในงานด้วย

DSC_4620

DSC_4676

สำหรับพิธีกรในงานครั้งนี้ก็ได้แก่คุณนัทสุดหล่อ ซึ่งก่อนอื่นเลยก็ได้ขอบคุณเหล่าสมาชิก JGB Members ที่สนับสนุนพวกเรามาโดยตลอด พร้อมกับแนะนำบริการต่างๆ จาก JGB ไม่ว่าจะเป็นข้อมูลรีวิวร้านอาหารและการท่องเที่ยวประเทศญี่ปุ่น, แอพพลิเคชั่น “ไปญี่ปุ่น” ที่จะคอยอำนวยความสะดวกในด้านการสื่อสารกับชาวญี่ปุ่น รวมไปถึงแอพพลิเคชั่น JGB ที่สามารถหาร้านอาหารญี่ปุ่นอร่อยถูกใจได้เพียงแค่ปลายนิ้ว

DSC_4613

หลังจากเม้ามอยกันอยู่นานแสนนาน อาหารแสนอร่อยก็ได้ยกขบวนมาเสิร์ฟให้ทุกท่านได้ทานกัน กับเหล่าอาหารแสนอร่อยจากร้าน Iwane goes natures งานนี้จัดหนักจัดเต็มชนิดที่ว่าถ้าไม่อิ่มจะไม่ให้กลับบ้านกันเลยทีเดียว

DSC_4614

เบาๆ กันก่อนจากแรกดับสลัดอันแสนอร่อย Avocado  salad

DSC_4616

ตามต่อกันมาด้วย Iwane hot chicken ไก่ทอดซอสเผ็ดสไตล์เกาหลีรสจัดจ้าน

DSC_4626

เมนูเรียกนํ้าย่อยยังไม่หมดแต่เพียงเท่านี้ ยังมีอีก กับ Shirmp French bread toast เรียกว่าแค่อาหารเรียกนํ้าย่อยก็เริ่มมีกระเพาะสะเทือนแล้วล่ะ

DSC_4641

และแล้วเมนดิชจานแรกก็มาถึง กับ Karaage don ข้าวไก่ทอดคาราอาเกะสูตรพิเศษเรียกว่ามากันแบบเต็มจานเลย

DSC_4650

ส่วนเมนดิขจานที่สองนั้นก็ได้แก่ Teriyaki gartin เมนูที่ผสมผสานความเป็นญี่ปุ่นเข้ากับฝรั่งเศสกันได้อย่างลงตัวมากๆ กับไก่ย่างเทริยากิหอมๆ บนกราแตงหนักชีสเข้มข้น

DSC_4684

ทานอาหารกันอิ่มแล้วก็เข้าสู่ช่วงพิธีที่จะขาดกันไปเสียไม่ได้เลยก็คือการอวยพรวันเกิดนั่นเองจ้า ซึ่งเราก็จะให้ผู้ติดตามมากับเจ้าของวันเกิด ทำการอวยพรให้แก่เจ้าของวันเกิดกันอย่างน่ารักอบอุ่น และทาง JGB ก็ได้มอบเค้าวันเกิดน่ารักๆ ให้กับเจ้าของวันเกิดด้วยจ้า

DSC_4698

ต่อมาก็มาถึงช่วงที่ทุกคนรอคอย เรียกได้ว่าบางคนมาเพื่อสิ่งนี้กันเลยทีเดียว ฮ่าๆ นั่นก็คือกิจกรรมแจกตั๋วเครื่องบินไป - กลับ กรุงเทพฯ - โอซาก้า จำนวน 1 รางวัล (2 ที่นั่ง) สนับสนุนโดยผู้ใหญ่ใจดี สายการบิน Thai AirAsia X  เรียกว่าไปกันแบบสบายๆ เลย กับเที่ยวบินตรง ไม่ต้องมานั่งต่อเครื่องให้เมื่อยตุ้ม ซึ่งกิจกรรมในครั้งนี้ก็เช่นเดิม กับ..... บิงโกนั่นเอง เป็นอะไรที่คลาสสิคสุดๆ อิอิ ซึ่งในรอบนี้ก็ต้องบอกว่าลุ้นกันมากๆ กว่าทุกรอบที่จัดมาเลยทีเดียว รันตัวเลขกันไปหลายสิบเบอร์ ขนาดทางทีมงานเองก็ยังอินไปด้วยเลย และผู้ที่ดวงเฮง ได้รับตั๋วเครื่องบินในครั้งนี้ก็ได้แก่คุณ นั่นเองจ้า ของแสดงความยินดีด้วย

DSC_4711

DSC_4715

ยัง เท่านี้ยังไม่หมด ถ้ายังทานไม่อิ่มทางทีมงานจะยังไม่ให้กลับบ้าน อิอิ มีของหวานเซอร์ไพรซ์จากทางร้าน Iwane goes natures กันอีกหนึ่งจาน นั่นก็คือ Dark Chocolate brownie เมนูแสนอร่อยขึ้นชื่อของทางร้านนี้เลย และสุดท้ายก็ถ่ายรูปเป็นที่ระลึกร่วมกัน เพื่อนๆ ท่านไหนที่สนใจกิจกรรมดีๆ แบบนี้ สามารถติดตามรายละเอียดข่าวสารอัพเดตกันได้ที่หน้าเว็บไซต์กันให้ดี

DSC_4728

สุดท้ายนี้ทางทีมงาน JGB ก็ขอขอบคุณสปอนเซอร์ผู้ใจดี สายการบิน Thai AirAsia X ที่สนับสนุนของรางวัลในครั้งนี้ กับบริการเที่ยวบินตรงจากกรุงเทพฯ (ดอนเมือง) สู่เมืองโตเกียว, โอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น ทุกวัน พร้อมทั้งบริการอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมายไม่ว่าจะเป็นบริการ Sky Ticket จำหน่ายตั๋วรถบัสวิ่งเข้าสถานีรถไฟโอซาก้าหรือ Universal Studio Japan, บริการซื้อนํ้าหนักเพิ่มสำหรับขาช็อป และอื่นๆ อีกเพียบในราคาเบาๆ สบายๆ สมกับสโลแกน Thai AirAsia X ญี่ปุ่น ใครใครก็บินได้ ติดตามรายละเอียดและสำรองที่นั่งกันได้โดยพลัน ที่ www.airasia.com

DSC_4692

DSC_4696

DSC_4693

DSC_4686

DSC_4675

DSC_4673

DSC_4667