ด่วนหนัก!! JGB มีแอพพลิเคชั่นแห่งความอร่อยมาให้ใช้กันแล้วจ้าาาาาาาาาาา !!

ปุกาด ปุกาด ตอนนี้ JGB มีแอพพลิเคชั่นบนมือถือมาให้ใช้งานกันเรียบร้อยแล้วจ้าาาา วันนี้แอดมินจะมาแนะนำคร่าวๆให้ชมกันนะครับว่าหน้าตาของ JGB แอพพลิเคชั่นนั้นเป็นอย่างไร และมีการใช้งานอย่างไรบ้าง!!

มาเริ่มกันที่การดาวน์โหลดตัวแอพฯ สามารถดาวโหลดกันได้ที่ Google Play Store และ App Store โดยใส่คำลงในช่องค้นหาว่า JGB เพียงเท่านี้แอพฯก็จะโผล่พรวดพราดออกมาให้ได้เห็นหน้าค่าตากันแล้วล่ะ จากนั้นก็กด install ได้เล้ยยย

jgbapp-store

หลังจากติดตั้งเสร็จเรียบร้อย เปิดแอพฯมาก็จะเห็นหน้าจอสีส้มๆแบบนี้ เป็นหน้า Log-in สำหรับสมาชิก

jgbapp-login

ทุกท่านสามารถเข้าสู่ระบบได้โดยใช้ Username & Password ที่เคยสมัคร JGB Member จากเว็บjgbthai ได้ทันที ไม่ต้องสมัครสมาชิกใหม่แต่อย่างใด และสำหรับใครยังไม่มีก็สามารถแห่กันไปสมัครสมาชิกกันได้เลย ฟรีทุกประการ!!!

appdashboard

เมื่อเข้าสู่ระบบเรียบร้อยแล้วก็จะพบกับหน้าเมนูหลัก ที่หน้านี้ระบบจะแจ้งคะแนนสะสมของแต่ละท่านไว้ให้ทราบกันด้วย แฉกันจะๆ (ส่วนแต้มสะสมเอาไปใช้ทำอะไรได้บ้างไปดูกันที่นี่เลยครับ)

appcoupon

หลังจากที่ได้ยินเสียงเรียกร้องอื้ออึงกันมามากพอสมควร ในที่สุดมันก็โผล่ออกมาแล้วกับ"คูปองออนไลน์!!" เมื่อเข้ามาจากหน้าเมนูหลักของตัวแอพฯจากหัวข้อคูปองแล้ว ก็จะพบกับหน้าตาแบบในภาพนี้ และในหน้านี้จะรวบรวมคูปองส่วนลดสุดสะท้านไว้ให้ทุกท่านได้เลือกอิ่มอร่อยกันได้ตามอัธยาศัย โดยมีเมนูทางลัด 2 เมนูอยู่ด้านบน ช่วยให้ท่านเลือกให้แอพฯแสดงผลเฉพาะประเภทของร้านอาหารที่ท่านต้องการเพียงหมวดเดียวก็ได้ หรือสามารถเลือกคูปองส่วนลดจากชื่อร้านอาหารที่เรียงลำดับตามตัวอักษรก็ได้เช่นกัน

jgbappusecoupon

เมื่อเลือกคูปองของร้านอาหารที่ท่านชื่นชอบแล้ว แอพฯจะแสดงผลตามรูปแรก(ซ้ายมือ) และเมื่อกดปุ่ม"เพื่อรับสิทธิ์"แล้ว แอพฯจะแสดงข้อความยืนยันตามรูปที่ 2 เพื่อยืนยันการใช้งานส่วนลด เมื่อกดยืนยันการใช้งานแล้วหน้าจอจะแสดงผลตามรูปที่ 3 ปุ่มรับสิทธิ์จะมีสถานะเป็นสีเขียว โดยคูปองจะมีระยะเวลาหลังจากกดยืนยันรับสิทธิ์ไปแล้ว 2 ชั่วโมง (ในระยะเวลาที่ปุ่มมีสถานะเป็นสีเขียว ท่านสามารถแสดงหน้าจอนี้ให้พนักงานร้านตรวจสอบรายละเอียดเพื่อรับสิทธิพิเศษตามรายละเอียดในคูปองได้ทันที) หลังจากครบระยะเวลา 2 ชั่วโมงแล้ว ปุ่มจะมีสถานะเป็นสีเทาพร้อมกับแสดงจำนวนวัน ที่ท่านจะสามารถหวนคืนกลับมาใช้สิทธิพิเศษจากคูปองอร่อยนี้ได้อีกครั้งหนึ่ง

jgbmap

นอกจากคูปองออนไลน์ที่ใช้งานได้สะดวกสบายแล้ว แอพฯ JGB ยังสามารถค้นหาร้านอาหารทีเด็ดที่ตั้งอยู่ใกล้กับที่อยู่ปัจจุบันของท่านในขณะนั้นไดด้วย อื้อหืออออออ....สะดวกใช้ได้เลยนะเนี่ยทำเป็นเล่นไป (ตำแหน่งปัจจุบันของท่านในจังหวะที่กดค้นหา จะแสดงด้วยหมุดสีน้ำเงินดังภาพ) ท่านสามารถใช้การค้นหาร้านอาหารนี้ได้โดยเลือกที่หัวข้อ "Map Search" จากหน้าเมนูหลัก อย่าลืมเปิดใช้งานระบบ GPS และ Internet ที่โทรศัพท์ของทุกท่านด้วยนะคร้าบ

apppost

นอกจากนี้ยังสามารถติดตามข่าวสารต่างๆของร้านอาหารใหม่ๆ รีวิว โปรโมชั่นโดนๆจากร้านอาหารชื่อดังจากแอพพลิเคชั่นได้เหมือน เข้าชมจากเว็บไซต์ JGBTHAI.COM เช่นเดียวกัน สะดวก อร่อยเหาะแบบนี้ไม่โหลดมาใช้ไม่ได้แว้ว!!!! พรวดดดดดดดด !!!!