IPPUDO Thailand ฉลองเปิดสาขาที่ 2 ศูนย์การค้าดิเอ็มโพเรี่ยม พร้อมพงษ์

ผ่านพ้นกันไปเป็นที่เรียบร้อยกับงานฉลองเปิดตัวสาขาที่ 2 ของร้านราเมงชื่อดังจากเมืองฮากาตะ จังหวัดฟุกุโอกะ ประเทศญี่ปุ่น IPPUDO RAMEN ที่มีสาขากว่า 80 สาขาทั่วประเทศญี่ปุ่น และอีกกว่า 45 สาขาทั่วโลก โดยมีจุดเด่นอยู่ที่การปรุงราเมงสดๆแบบชามต่อชาม ผ่านมือเชฟที่แสดงให้ทุกท่านได้เห็นกันสดๆผ่านครัวของ IPPUDO ที่ลูกค้าทุกท่านสามารถมองเห็นได้ในทุกขั้นตอน ภายใต้การควบคุมคุณภาพโดยเชฟ โนบุโทชิ ทาคาฮาชิ

ippudo_em04

Head Chef ประจำ IPPUDO Thailand ผู้ที่คลุกคลีอยู่กับการทำอาหารมาตั้งแต่สมัยยังเด็ก เพราะฉะนั้นมั่นใจได้ในคุณภาพ และมาตรฐานระดับเดียวกับ IPPUDO ต้นตำหรับที่ประเทศญี่ปุ่นแน่นอน และนอกจากนี้ที่มาพร้อมกับการเปิดสาขาที่ 2 นี้ก็คือเมนูใหม่ของ IPPUDO Thailand ที่จะเริ่มจำหน่ายที่สาขา Emporium เป็นที่แรก! กับเมนู Shoyu Ramen ที่ถือเป็นเมนูประจำฤดูกาลนี้

ippudo_em08

เมนูนี้เหมาะอย่างยิ่ง สำหรับผู้ที่ชื่นชอบราเมงน้ำใสที่ทำจากไก่ ให้รสกลมกล่อมสบายลิ้น หอมกลิ่นโชยุกำลังดี เสิร์ฟพร้อมหมูชาชูส่วนไหล่ คีบเข้าปากแล้วเคี้ยวกันได้สนุกฟันพร้อมเส้นราเมงเส้นตรง อวบอิ่มเป็นพิเศษ หน่อไม้ ต้นกระเทียมญี่ปุ่น และลูกชิ้นปลาญี่ปุ่น จัดเต็มครบเครื่องอย่างนี้ คีบกันเพลินจนหมดชามไม่รู้ตัว

ippudo_em09

ต่อกันด้วยอีก 1 เมนูใหม่ของ IPPUDO Thailand ที่จะเปิดตัวที่สาขา The Emporium นี้เป็นที่แรกด้วยเช่นกันกับเมนู Karaka-Men Kakuni ที่เปลี่ยนหมูชาชูเป็นหมูคาคุนิ (หมูตุ๋นนุ่มๆ ที่แทรกด้วยชั้นไขมันแบบพอดีๆและหมักด้วยซอสถั่วเหลืองสูตรเฉพาะของ IPPUDO ) นุ่มละลายในปากกันเลยล่ะ

สำหรับด้านบรรยากาศของร้าน IPPUDO สาขา The Emporium ก็ยังคงคอนเซ็ปท์ที่เป็นเอกลักษณ์ของ IPPUDO ไว้ได้อย่างครบถ้วน อาทิเช่น ครัวเปิดที่แสดงให้เห็นทุกขั้นตอนก่อนจะมาเป็นราเมง 1 ชามเสิร์ฟถึงโต๊ะ เน้นบรรยากาศสบายๆ เหมาะสำหรับครอบครัว

ippudo_em06

ippudo_em07

สำหรับกิจกรรมนี้ JGB ขอขอบคุณ IPPUDO Thailand ที่ได้ให้เกียรติเชิญทีมงาน JGB ไปร่วมในงานเปิดสาขาที่ 2 ในครั้งนี้ สำหรับใครที่ชื่นชอบราเมงแล้ว JGB ขอบอกว่าต้องมาลองกันให้ได้ กับราเมงญี่ปุ่นแท้ๆจากเมืองฮากาตะ ที่ก่อตั้งขึ้นโดยราชาแห่งราเมง คุณชิเงมิ คาวาฮาระ ที่เดินทางมาเปิดสูตรลับให้นักชิมชาวไทยได้ลิ้มลองกันแล้ววันนี้!!

สถานที่ตั้งร้าน
ชั้น 4 ศูนย์การค้า The Emporium Shopping Complex
เวลาทำการ : 10:00 - 22:00 น.
เบอร์โทรศัพท์ : 02-259-8725 / 02-259-8728