เปิดโลกเวทย์มนต์ไปกับคาเฟ่ Harry Potter & Fantastic Beasts! ที่ทำเอาสาวกแฮรี่ต้องกรี๊ด

ไหนใครเป็นสาวกแฮรี่ พอตเตอร์กันบ้าง ตอนนี้ที่ญี่ปุ่นได้เปิดคาเฟ่ Harry Potter & Fantastic Beasts ขึ้นเป็นที่แรกของโลก เพื่อเอาใจเหล่าสาวกแฮรี่ พอตเตอร์โดยเฉพาะ โดยเปิดบริการตั้งแต่วันที่ 9 พฤศจิกายน 2018 ถึงวันที่ 31 มกราคม 2019 ที่ห้าง Shinjuku MYLORD ที่กรุงโตเกียว และห้าง Canal City Hakata ที่ฟุกุโอกะเท่านั้นภายในคาเฟ่นั้นก็จะแบ่งโซนออกเป็น 3 โซน เพื่อให้เหล่าสาวกแฮรี่ได้เพลิดเพลินไปกับการท่องโลกเวทย์มนต์ จะมีโซนอะไรบ้างไปดูกันเลยยย


 


โซนคาเฟ่


ในโซนคาเฟ่นั้นรอบ ๆ ก็จะตกแต่งไปด้วยบรรยากาศของเมืองในโลกเวตมนต์ มีเครื่องดื่มที่ตกแต่งตามบ้านทั้ง 4 ของโรงเรียนฮอกวอตส์ นอกจากนี้ก็ยังมีอาหารที่ตกแต่งไปด้วยตัวละครและสัตว์วิเศษต่าง ๆ จากในภาพยนต์อีกด้วย


 


 


โซนห้องภาพเคลื่อนไหว

ในโซนห้องภาพเคลื่อนไหวนั้น จะมีการฉายภาพบรรยากาศในโรงเรียนฮอกวอตส์บนกำแพงทั้ง 3 ด้าน ซึ่งเหล่าแฟนๆแฮรี่สามารถเพลินเพลิดไปกับทานอาหารพร้อมกับชมภาพเคลื่อนไหวไปด้วยได้ เหมือนได้หลุดเข้าไปนั่งทานอาหารในห้องโถงใหญ่ในโรงเรียนฮอกวอตส์กันเลยทีเดียว!!โซนขายสินค้า


ในโซนขายสินค้า ก็จะมีของขายมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ตุ๊กตา กระเป๋าผ้า และยังมีที่ตั้งสแตนด์อะคลิลิกที่ออกใหม่เป็นตัวละครจากในเรื่อง Harry Potter และ Fantastic Beasts อีกด้วยค่ะ

ขอบอกเลยค่ะว่าสาวกแฮรี่ไม่ควรพลาด ถ้าพลาดแล้วจะเสียใจ เพราะคาเฟ่นี้มีระยะเวลาจำกัดนะบอกเลยยยยย 


 


ขอขอบคุณข้อมูลจาก


https://www.fashion-press.net/news/44118


https://www.cinematoday.jp/news/N0104823