Gyu-Kaku Thaniya / Thonglor

ฉลองครบรอบ 3 ปี กับกิว-คาขึ ด้วยโปรโมชั่นบุฟเฟต์


แบบ 499+ คัดสรรค์เมนูให้คุณเลือกมากกว่า 50 เมนู และ
แบบ 599+ เมนูแบบจัดเต็มมากกว่า 60 เมนู


สามารถเพลิดเพลินกับบุฟเฟ่ต์ได้จนถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2558 และโปรโมชั่นบุฟเฟต์ไม่สามารถใช้ร่วมกับบัตรส่วนลดอื่นๆ ได้_DSC5937

ร้าน Gyu-Kaku สาขาธนิยะ ตั้งอยู่ด้านขวาข้างต้นซอยธนิยะ ถนนสีลม ไม่ต้องเดินเข้าไปลึกเลย สังเกตเห็นได้ชัด ถ้าไม่เห็นอาจจะต้องลองไปตรวจวัดสายตาดูนะ ฮ่าๆ ล้อเล่นจ้า เป็นร้านเนื้อย่างใจกลางเมืองที่สามารถเดินทางมาทานได้สะดวกง่ายดายไม่ว่าจะเป็น BTS หรือ MRT

_DSC6146

บรรยากาศภายในร้าน Gyu-Kaku สาขาธนิยะ ตกแต่งอย่างเรียบง่ายดูดี ให้บรรยากาศสบายๆ ปิ้งย่างกันสนุกๆ แบบเป็นกันเอง รองรับลูกค้าได้ถึง 70 ที่นั่ง และมีห้องส่วนตัวรองรับเป็นจำนวน 3 ห้องด้วยกัน

_DSC5951

ห้องส่วนตัวจะรองรับได้ประมาณ 6 ที่


_DSC5953

 อีกส่วนจะเป็นลักษณะโต๊ะยาว เป็นคอนเซ็ปต์ของร้าน Gyu-Kaku ที่อยากให้ลูกค้าได้ทานอาหารในบรรยากาศสนุกสนาน
 

menu-gyukaku600-editsize


บุฟเฟ่เซ็ต A ราคา 599+ (ไม่รวม Vat และเครื่องดื่ม)


เต็มอิ่มจุใจกับบุฟเฟ่ต์เมนูกว่า 60 ชนิด ที่มีเนื้อคุณภาพเยี่ยมหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นเนื้อติดมัน, เนื้อส่วนท้อง, เนื้อซี่โครง, เนื้อสันคอ และอื่นๆ ซึ่งล้วนแต่เป็นเนื้อคุณภาพดีทั้งนั้น แต่ทั้งหมดทั้งมวลนี้คือทานได้ไม่อั้น ซึ่งทีเด็ดของราคา 599 เลยก็คือลิ้นวัวหมักเกลือที่มาแบบชิ้นใหญ่และไม่บางเป็นกระดาษ เคี้ยวกรุบกรอบเพลินๆ และเนื้อใบพายที่มีความฉํ่าและเนื้อนุ่มสุดๆ


อย่างที่กล่าวไปว่าทีเด็ดของบุฟเฟ่ต์จาก Gyu-Kaku นั้นไม่ได้มีทีเด็ดแค่เนื้อเพียงอย่างเดียว แต่เมนูอื่นๆ ก็สุดลิ่มทิ่มกระเพาะเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นหอยเชลอบเนย, เนื้อคอหมู, เต้าหู้เย็นสไตล์ญี่ปุ่นหรือ Hiyayakko , กุ้งแม่นํ้ากรุบๆ ก็มีให้บริการเช่นกัน รวมถึงเมนูของหวานระดับพรีเมียมที่บอกได้เลยว่าสั่งที่เดียวไม่พอ


menu-gyukaku500-editsize


บุฟเฟ่เซ็ต B ราคา 499+ (ไม่รวม Vat และเครื่องดื่ม)


บุฟเฟต์ราคาสบายกระเป๋า ที่ท่านจะได้เพลิดเพลินกับเมนูกว่า 50 ชนิด เฉกเช่นเดียวกับราคา 599+ เพียงแต่ว่าจะไม่มีเมนูบางชนิดเท่านั้น อาทิเช่นลิ้นวัว, กุ้งแม่นํ้า, ไก่ชีสฟองดู, พุดดิ้ง, หอยเชลอบเนย นอกเหนือจากนั้นก็จัดเต็มความอร่อยของเมนูเนื้อกันได้เต็มที่ แต่ถ้าให้ถามความคิดส่วนตัว บวกอีกแค่ร้อยเดียวก็ได้ทานเมนูเด็ดเพิ่ม ซึ่งคุ้มราคามากจ้า


_DSC6129

เนื้อ Misuji


เนื้อส่วนใบพายที่มีเอกลักษณ์เด่นเลยก็คือจะมีลายไขมันแทรกตัวอย่างละเอียดสวยงาม และมีความนุ่มมาก นำมาย่างพอสุกจะได้รสสัมผัสที่ชุ่มฉํ่าและความนุ่มเคี้ยวง่าย โดยทางร้านจะเสริฟพร้อมกับซอสหัวไชเท้าขูดสูตรเฉพาะ รสเผ็ดนิดๆ ของไชเท้าขูดก็เข้ากับเนื้อได้ดีและช่วยให้ไม่เลี่ยนด้วย


_DSC6064


เนื้อเซอลอยด์


เนื้อเซอลอยด์ชิ้นใหญ่จุใจ เสิร์ฟพร้อมกับกระเทียมบัตเตอร์ นำไปย่างทั้งชิ้น มีเนื้อนุ่มกำลังดีและมีไขมันเล็กน้อย ทานคู่กับกระเทียมบัตเตอร์ที่นำไปย่างบนเตา เข้ากันมากทีเดียว


_DSC6068


คอหมูย่างซอสวาซาบิ


อีกหนึ่งเมนูอร่อยที่แปลกไม่เหมือนใคร กับเมนูคอหมูย่างซอสวาซาบิ ที่ได้คัดสรรเนื้อส่วนคอที่มีไขมันแทรกละเอียด ดูๆ ไปแล้วก็นึกถึงจูโทโร่เลยทีเดียว มีรสสัมผัสชุ่มฉํ่าเคี้ยวสนุก นำมาย่างและจิ้มกับโชยุและวาซาบิทานแบบสไตล์ซาชิมิ ให้รสชาติที่อร่อยแปลกใหม่ไม่เหมือนใคร อารมณ์คล้ายๆ กับเนื้อที่อยู่บนซูชิเนื้อที่นำมาเบิร์นด้วยไฟล่ะครับ


_DSC6005


ไก่ชีสฟองดู


อีกหนึ่งเมนูอร่อยที่จะได้เพลินเพลินกับรสชาติและความสนุกสนานในการทาน กับไก่เนื้อนุ่มๆ หมักสูตรพิเศษ เสิร์ฟพร้อมกับชีส ให้เรานำเจ้าถ้วยชีสนี่ล่ะครับ ไปย่างในเตา พอเราย่างไก่จนสุกแล้วก็นำมาจิ้มเหมือนกับเราทานฟองดู ได้รสชาติชีสแบบเต็มๆ


_DSC5997


กุ้งแม่นํ้า


สำหรับผู้ที่แสวงหากุ้งก็ไม่ต้องกังวลไป เพราะว่าที่ Gyu-Kaku เขาก็จัดให้ครับ กับเมนูกุ้งแม่นํ้ารสชาติหวานกรอบให้ทานกันอย่างจุใจเลยทีเดียว


_DSC6118


เต้าหู้เย็น


เต้าหู้ Hiyayakko เมนูแนะนำจากทางร้านที่ได้รับความนิยมมากๆ รสชาติอร่อยสดชื่น มีทั้งแบบสไตล์ญี่ปุ่นที่โรยด้วยต้นหอมซอยปรุงรส และแบบสไตล์เกาหลี ราดด้วยซอสเผ็ดรสเข้มข้น


_DSC6142


พุดดิ้งนม


ของหวานทีเด็ดที่บอกเลยว่าถ้วยเดียวไม่พอแน่ๆ กับพุดดิ้งนมรสชาติเข้มข้นของนํ้าเชื่อมนํ้าตาลดำ Kuromitsu ตัวพุดดิ้งหวานกำลังดี โรยด้วยผงถั่วเหลืองเพิ่มรสชาติเล็กน้อย รวมแล้วออกมาอร่อยทีเดียว ขอบอกเลยว่าหายากมากๆ ที่ร้านบุฟเฟ่ต์เนื้อย่างจะมีของหวานที่อร่อยขนาดนี้


_DSC6138


Gyu-Kaku ไอศกรีมชาเขียว


ไอศกรีมชาเขียวรสเข้มข้น เพิ่มความหวานเข้มข้นจากนํ้าเชื่อมนํ้าตาลดำ Kuromitsu และโรยด้วยผงถั่วเหลืองหอมๆ เช่นเดียวกับพุดดิ้งนม


_DSC6024

ร้าน Gyu-Kaku จะมีนํ้าจิ้มให้สองแบบทั้งรสหวานและรสเค็ม ซึ่งเสริมรสชาติได้ดีทีเดียว


_DSC6031

 บีบมะนาวสักนิดลงบนลิ้นวัวแล้วทาน ฟินเว่อร์ ใครไม่ชอบเลมอนก็จิ้มนํ้าจิ้มได้ ไม่ผิดกฏิกาแต่อย่างใด


_DSC6102

เนื้อติดมัน Karubi ย่างพอประมาณ นุ่มชุ่มฉํ่าเลยทีเดียว


_DSC6106

เนื้อคอหมูย่างฉํ่าๆ ทานกับโชยุและวาซาบิ ให้รสชาติแปลกใหม่และอร่อยมากทีเดียว


_DSC6087

อีกหนึ่งความสนุกสนานของการมาทานที่นี่ก็คือการปิ้งย่างเมนูหลากหลายรูปแบบพร้อมกันนี่ล่ะครับ


_DSC6058

 ไก่ชีสฟองดู จิ้มชีสยืดๆ หนึบๆ แบบนี้ อร่อยสุดๆ


เงื่อนไขสำหรับเมนูบุฟเฟ่ต์


1. ระยะเวลาทาน 2 ชั่วโมง (ลาสออเดอร์ 1.30 ชั่วโมง)


2. เด็กที่สูงไม่เกิน 120 เซ็นติเมตร คิดราคาครึ่งเดียว


3. ไม่สามารถใช้โปรโมชั่นอื่นๆ ร่วมกับโปรโมชั่นบุฟเฟ่ต์ได้


4. โปรโมชั่นบุฟเฟ่ต์ ใช้ได้จนถึง วันที่ 30 มิถุนายนนี้