แฟนๆโดราเอมอนห้ามพลาด งานเฉลิมฉลองคริสต์มาสที่พิพิธภัณฑ์โดเรม่อน Fujiko F. Fujio Museum

แฟนคลับของการ์ตูนเจ้าแมวสีฟ้ามีเฮ! เพราะเค้ามีอีเว้นท์สุดพิเศษที่ชัดเฉพาะช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลองอย่างเทศกาลคริสต์มาสแบบนี้ จัดขึ้นที่ Fujiko F. Fujio Museum เมืองคาวาซากิ ตั้งแต่วันที่ 6 พฤศจิกายน - วันที่ 25 ธันวาคม 2019  

เงาของเหล่าตัวละครในโดราเอม่อนที่กำลังเฉลิมฉลองเทศกาลคริสต์มาสเป็นครั้งแรกของ Fujiko F. Fujio Museum Christmas แห่งนี้ ที่มีการใช้เอฟเฟคและการประดับตกแต่งบริเวณภายในตัวอาคารของพิพิธภัณฑ์ ซึ่งบริเวณกระจกหน้าต่างของชั้น 2 นั้น จะเป็นพื้นที่ลานกว้างของบรรดาตัวละครในเรื่อง โดยจะมีการฉายภาพเงาของเหล่าตัวละครที่แฟนๆต่างก็คุ้นเคยกันเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็น โดราเอมอน,โนบิตะและไจแอนท์ที่กำลังเพลิดเพลินกับช่วงเวลาแห่งคริสต์มาสกันอยู่ค่ะนอกจากนี้ยังมีต้นคริสต์มาสที่ประดับตกแต่งตามคาแรกเตอร์ของตัวละครในเรื่องจัดไว้ตามที่ต่างๆภายในอาคารอีกด้วย

อาหารและสินค้าสุดพิเศษที่มีจำหน่ายเฉพาะช่วงเทศกาลคริสต์มาส


Doragerita 1,400 เยน (รวมภาษี)


สินค้าและเมนูที่มีจำหน่ายเฉพาะคริสต์มาสเท่านั้นกับเมนู Doraemon Margherita Pizza ที่ชื่อว่า “Doragerita”
เมนู “Doraemon Christmas White Stew” จะมาในลวดลายของโดราเอมอนสวมหมวกซานต้าสุดน่ารัก
และก็ยังมีเมนูอื่นๆอีกมากมายให้ได้ไปลิ้มลองกันค่ะ


Doraemon Christmas White Stew 1,350 เยน (รวมภาษี)เมนูน่ารักๆเต็มไปหม๊ดดX'mas romantic tote bag) 3,300 เยน (รวมภาษี)X'mas romantic tote bag 3,300 เยน (รวมภาษี) * มี 2 แบบ


นอกจากนี้ที่ร้านขายสินค้าบริเวณชั้น 1 ของพิพิธภัณฑ์แห่งนี้ยังเต็มไปด้วยสินค้ายอดนิยมเยอะแยะมากมาย มีทั้ง X'mas romantic tote bag , เข็มกลัดติดสูท (lapel pin) รูปโดราเอมอนและโดรามิที่กลายเป็นซานตาคลอสอีกด้วย ไปช็อปกันได้น้าารายละเอียด
เทศกาลคริสต์มาสที่พิพิธภัณฑ์โดเรม่อน Fujiko F. Fujio Museum
กำหนดการ : 6 พฤศจิกายน - 25 ธันวาคม 2019
ที่อยู่: 2-chōme-8-1 Nagao Tama-ku, Kawasaki, Kanagawa 214-0023 Japan

ที่มา :  https://www.fashion-press.net/news/55120