ดินเนอร์ซีฟู้ดใต้แสงไฟ จิบไวน์ ที่ Forever Cafe and Oyster bar @Hiroshima

วันนี้เรามาแนะนำร้านอาหารร้านหนึ่งค่ะ ร้านนี้อยู่ใต้โฮสเทลที่เราพัก ตอนที่ไปเที่ยว Fukuyama ที่ Hiroshima พอดี ใครชอบดื่ม Craft beer หรืออยากจิบไวน์ พร้อมทานอาหารอร่อยๆไปด้วย  ในบรรยากาศไฟสลัวๆ เพลงไม่เบา ไม่ดังเกินไป เราแนะนำที่นี่เลยร้านนี้มีชื่อว่า Forever Cafe and Oyster bar ค่ะ บรรยากาศในร้านจะประมาณนี้ไม่ต้องห่วงว่าไปคนเดียวจะเหงารึเปล่า เพราะนอกจากโต๊ะแบบนี้แล้ว สามารถนั่งที่เค้าท์เตอร์บาร์ได้เช่นกัน

เมนูที่ร้านนี้จะเป็นอาหารอิตาเลียน กับพวกซีฟู้ดค่ะ....มาเริ่มต้นกันที่เมนูนี้เลย เราขอเรียกว่า ขนมปังน้ำจิ้มกุ้งและกัน เป็นขนมปังกรอบๆ ทานคู่กับน้ำจิ้มกุ้งตัวเล็กๆเมนูถัดมา เป็นเมนูของสดหลากหลายเลยค่ะ ทั้งเนื้อ ทั้งแซลม่อน ทั้งหอย บอกเลยว่าสด และอร่อยมากๆเมนูถัดมาเป็นหอยนางรมค่ะ อันนี้คนรักหอยนางรมน่าจะชอบและสุดท้าย เมนูนี้ มีสาระพัดกุ้งกับหอยเลยทีเดียวนอกจากไวน์แล้ว ที่ร้านมี Craft beer ด้วยนะคะ เบียร์จะสลับกันไปในแต่ละวันค่ะ วันละ 2 แบบบ้าง 3 แบบบ้าง แล้วแต่วัน อย่างวันที่เราไปจะมีแค่ 2 ตัว ทางร้านจะติดขอบสีทองครอบตรงเมนูไว้

ของที่ทานที่ร้านสดและอร่อยมากๆ ใครอยากตามไปทาน ตามไปได้ที่นี่เลย

ชื่อร้าน:  Forever Cafe and Oyster bar

เวลาเปิดทำการ (Dinner):

อังคาร~เสาร์ : 18:00 - 24:00(สั่งอาหารก่อน 23:00,  สั่งเครื่องดื่มก่อน 23:30)
อาทิตย์: 18:00 - 22:00(สั่งอาหารก่อน 21:00,  สั่งเครื่องดื่มก่อน 21:30)ที่อยู่: 4-16,Sannomaruchou,Fukuyamashi,Hiroshima
การเดินทาง : จากสถานี Fukuyama เดินไปที่ร้านประมาณ 2 นาทีค่ะ ตามแผนที่เลยFanpage : FOREVER CAFE & OYSTER BAR

Website: http://setouchiknot.co.jp/dining.html

แล้วพบกันใหม่รีวิวหน้า สวัสดีค่า ~