เซ็ตผิวสวยใสง่ายๆ ในแท่งเดียว ด้วยแป้งฝุ่น Play 101 Setting Powder สินค้าใหม่จาก Etude House

พาสาว ๆ มาส่องของใหม่กันอีกแล้ววว กับบิวตี้ไอเท็มสินค้าออกใหม่จาก Etude House นั่นก็คือ Play 101 Setting Powder แป้งฝุ่นแบบแท่งที่มาพร้อมกับขนแปรงนุ่ม ๆ ใช้ง่าย ๆ ในแท่งเดียว โดยแป้งของเค้าจะมีไฮไลท์ผสมอยู่ด้วย ทำให้เวลาเราใช้แป้งของเค้าแล้ว ผิวหน้าของเราก็จะดูสวยใสเป็นธรรมชาติ ดูฉ่ำวาว โกลว์ ๆ ใส ๆ กันเลยทีเดียว


 

สำหรับตัว Play 101 Setting Powder เค้าทำออกมาด้วยกันทั้งหมด 6 สี มีทั้งแบบโปร่งแสง แบบไฮไลท์โกลว์ ๆ สีเขียว สีเหลือง สีม่วง มาให้เลือกใช้ตามสภาพผิวของตัวเองอีกด้วยค่ะ


แถมยังใช้ง่ายสุด ๆ ด้วยตัวแป้งที่มีแปรงติดมาด้วย แค่เปิดฝาแปรงออก แล้วกดฝาที่ครอบแปรงลง พร้อมกับหมุนตัวแป้งไปตามลูกศรแค่นี้แป้งก็ออกมาแล้วค่ะ ดูใช้ง่ายสุด ๆ ไปเลย จะพกไปไหนก็สามารถเซ็ตผิวหน้าเราให้สวยเป๊ะได้ตลอดทั้งวันในแท่งเดียวทีนี้เรามาดูกันดีกว่าว่าแป้งแต่ละสีจะน่ารักขนาดไหนและแต่ละสีใช้ทำอะไรบ้าง ไปดูกันนน~


 

Play 101 Setting Powder Strawberry แค่ชื่อสีก็น่ารักแล้ว >< กับสีแรกสีสตรอเบอร์รี่ ตัวนี้จะเป็นแป้งสีชมพู เหมาะกับคนที่มีผิวขาว ช่วยปรับสภาพสีผิวให้ดูขาวอมชมพู เรียบเนียน ดูมีสุขภาพดี


 

Play 101 Setting Powder Bananaสีเหลืองตัวนี้จะเป็นแป้งฝุ่นเนื้อละเอียด เหมาะกับสาว ๆ ที่มีผิวโทนน้ำผึ้งหรือผิวโทนเหลืองมากที่สุด เพราะสีเหลืองจะช่วยขับผิวให้ดูนวลเนียน ดูสม่ำเสมอมากยิ่งขึ้น แถมยังช่วยกลบรอยคล้ำ ได้อีกด้วย


 

Play 101 Setting Powder Mintสำหรับสีเขียวจะช่วยลดรอยแดงจากสิวให้ดูจางลง และยังช่วยปรับสภาพผิวของสาว ๆ ที่มีโทนเหลืองให้ดูสว่างขึ้นค่ะ


 

Play 101 Setting Powder Apricot (Highlight)สีแอปริคอตจะเป็นไฮไลท์โดยเฉพาะ ช่วยปรับให้ใบหน้าของเราดูโกลว์ฉ่ำวาว ดูมีมิติมากขึ้นนอกจากนี้ก็ยังมีแป้งฝุ่นสีขาวที่เป็นแบบโปร่งแสง และแป้งฝุ่นสีส้มที่ช่วยแก้เรื่องความหมองคล้ำบนใบหน้าของเราได้อีกด้วย ไอเท็มน่าตำขนาดนี้ต้องมีไว้สักแท่งแล้วล่ะค่ะ ซึ่งตอนนี้ที่ประเทศญี่ปุ่นเค้ากำลังจะเริ่มวางจำหน่ายในวันที่ 1 กุมภาพันธ์นี้แล้ว สาว ๆ คนไหนที่ได้ไปญี่ปุ่นก็อย่าลืมตามไปสอยกันน้าาา~


 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก


https://sgs109.com/n/9337/d/