ไปเที่ยวพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำที่ Enoshima Aquarium กันค่ะ


มาเที่ยวเกาะเอโนชิมะ (Enoshima) กันแล้ว เราต้องมาแวะชมความน่ารักของเหล่าบรรดาสัตว์น้ำที่มีทั้งขนาดเล็กไปจนถึงตัวขนาดใหญ่ที่หาดูยาก ได้ถูกนำมาจัดแสดงให้เราได้ชมธรรมชาติของสัตว์น้ำและเพลิดเพลิน ไปกับความสวยงามกับโลกใต้ทะเล งานนี้เอาใจคุณน้องๆหนูๆและคนรักสัตว์น้ำได้มากเลยละค่ะ
พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำเอโนชิมะ (Enoshima Aquarium) ในจังหวัดคานางาวะ เป็นพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำขนาดใหญ่และมีความทันสมัย สัตว์ทะเลหลายชนิดถูกนำมาแสดงไว้ที่นี้ เพื่อให้นักท่องเที่ยวได้มาเยี่ยมชมและได้เห็นถึงวิถีการดำรงชีวิตของสัตว์น้ำทะเลใต้ทะเลว่าเป็นอย่างไรอีกด้วยค่ะบริเวณด้านในจะมีสัตว์น้ำหลากหลายชนิดเลยนะคะ ที่อยู่ในตู้โชว์ขนาดใหญ่ เช่น ปลาโลมา ปลาฉลาม ปลากระเบน นกแพนกวิน แมวน้ำ และอื่นๆอีกมากมาย จัดแสดงอยู่ภายในพิพิธภัณฑ์ สัตว์น้ำบางชนิดเราอาจจะไม่เคยได้เห็นที่บ้านเราก็ได้ค่ะ
ในทุกๆวันที่พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำเอโนชิมะแห่งนี้ ก็จะมีการแสดงโชว์ของเหล่าโลมาแสนรู้ที่มีทั้งมีความฉลาดและน่ารักให้เราได้ฟินอีกด้วยค่ะ
ใครอยากมาสัมผัสกับโลกใต้ท้องทะเลแบบใกล้ชิดกับเหล่าบรรดาสัตว์น้ำอย่างนี้ แนะนำมาที่พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ Enoshima Aquarium จังหวัดคานางาวะ นะคะ รับรองว่าคุณต้องชอบแน่นอนค่ะ