Don

ร้าน Don sushi เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นเกรดพรีเมี่ยม ตั้งอยู่ในทองหล่อซอย 10 ภายในอาคาร The OPUS ภายในร้านตกแต่งด้วยวัสดุที่ทำจากไม้ มีทางเดินที่ทำจากหินก้อนเล็กๆเหมือนเป็นทางเดินในสวนสไตล์ญี่ปุ่น ให้บรรยากาศรู้สึกอบอุ่นเป็นกันเอง

don_01

ภายในร้านจะแบ่งโต๊ะเป็น 3 โซน โซนเคาเตอร์ที่สามารถนั่งพูดคุยสบตากับเชฟใหญ่ได้อย่างเป็นกันเอง


don_12


ทุกเมนูของร้าน Don จะผ่านการปรุงขึ้นโดยฝีมือเชฟใหญ่ชาวญี่ปุ่น ที่จะมาลงมีดให้ทุกท่านได้ลิ้มรสชาติของซูชิชั้นครูกันในทุกๆคำ!


don_04

หรือถ้าอยากจะเม้ากับเพื่อนหรือครอบครัวก็ไปนั่งเป็นโต๊ะแบบแยกต่างหากก็ได้ แต่ถ้าใครชอบความเป็นส่วนตัว อยากคุยกับเพื่อนได้เต็มที่


don_05

หรือจะพาลูกค้ามาเลี้ยงรับรอง มาเจรจาธุรกิจก็มีห้องส่วนตัว 3 ห้องให้ใช้บริการ ห้องสามารถปรับเปลี่ยนขนาดได้ตามความต้องการได้โดยการเลื่อนแผนกั้นผนังออก
don_03
Otsukuri Moriawase เซ็ทปลาดิบรวม 9 อย่าง (2 ที่/2,400 บาท) (3 ที่/3,600 บาท)
ซาชิมิปลา 9 ชนิดที่เชฟเป็นผู้คัดสรรปลาตามฤดูกาลให้ลูกค้าด้วยตัวเอง จากนั้นจึงค่อยบรรจงแล่ออกมาเป็นซาชิมิชิ้นหนาพอดีคำ สด หวาน อร่อยลิ้นมากๆ


don_08
Specially selected kobe sirloin steak สเต็คเนื้อโกเบเซอร์ลอยน์คัดพิเศษ  //  150 กรัม  1,980 บาท
สเต็กเนื้อโกเบนุ่มฉ่ำ หวานธรรมชาติ ไขมันแทรกทั่วทั้งชิ้นย่างแบบสะดุ้งไฟเล็กน้อยเพื่อคงความฉ่ำเอาไว้ภายในอย่างเต็มที่ ถือเป็นเมนูที่คนรักเนื้อต้องโดนเป็นอย่างยิ่ง


don_06

don_07
Maguro block  มากุโร่ชิ้นเขื่อง
เนื้อมากุโรแน่นๆ ชิ้นอวบๆ ส่งตรงจากญี่ปุ่นกันสดๆ ไม่แช่แข็ง เพราะฉะนั้นที่ญี่ปุ่นสดอย่างไร ที่นี่ก็จะสดแบบเดียวกันไมมีเพี้ยน จากนั้นเชฟใหญ่ชาวญี่ปุ่นจะบรรจงลงดาบสุดฝีมือ เพื่อให้ทุกท่านได้ทานมากุโร่สดเยี่ยงญี่ปุ่น!


don_10
Akami nigiri  อาคามิ นิกิริ
จากมากุโร่ชิ้นเขื่อง อัดแน่นไปด้วยความสด หวานของเนื้อมากุโร่แล้ว ชิ้นยังหนา นุ่ม สัมผัสละมุนลิ้นเป็นอย่างยิ่ง อยากลองฮอนมากุโร่แท้ๆต้องโดน!!


don_11
ทีเด็ดทะเลรวมสดๆ
สำหรับท่านที่นั่งทานอาหารบริเวณเค้าน์เตอร์บาร์​ จะได้เห็นถึงความสด และความหลากหลายของวัตถุดิบจากทะเล ที่ทางร้านคัดแต่ของสด
ที่มีคุณภาพ นำมารวมไว้ในตู้แช่ พร้อมที่จะเสิร์ฟให้ทุกท่านได้ลิ้มลอง