ชมร้านเสริมสวยในญี่ปุ่นสุดฮิต บริการแต่งหน้าสลับเพศ

อันนี้ก็ต้องขอบอกว่าเป็นบริการขั้นเทพจริงๆ ในวงการคอสเพลย์ก็มีการคอสอย่างหนึ่งที่เรียกว่า Cross-dressing ที่จะแต่งตัวทำหน้าทำผมเป็นตัวละครที่เป็นเพศตรงข้าม บางคนแต่งหน้าไม่เป็นก็เหนื่อยหน่อย ถึงแม้จะหุ่นให้ชุดสวยก็ตาม แต่ไม่เป็นไร ในเมื่อแต่งไม่ได้ก็ให้คนอื่นแต่งให้เสียเลยสิ วันนี้ก็เลยจะพามาชมร้านเสริมสวยในญี่ปุ่นที่ให้บริการแต่งหน้าสำหรับการ Cross-dressing ซึ่งร้านนี้ก็ได้รับความนิยมในญี่ปุ่นทีเดียว


top05


ร้านนี้มีชื่อว่า Total Beauty Salon ZOOM เปิดให้บริการอยู่ในย่าน Ebisu ในกรุงโตเกียว มากับสโลแกนว่า "ที่นี่ คุณจะได้พบกับตัวคุณที่เคยฝันถึง" ซึ่งบริการที่ได้รับความนิยมสุดๆ ก็เป็นอะไรไปไม่ได้นอกจากการแต่งหน้าเป็นเพศตรงข้ามนั้นเอง กับ ririjo (リリジョ) เปลี่ยนชายเป็นหญิง และ ririmen (リリメン) เปลี่ยนหญิงเป็นชาย เรียกว่าฝีมือของช่างนั้นไม่ธรรมดาทีเดียว แต่เอ พูดไปก็อาจจะไม่เห็นภาพเท่าไหร่ เอาเป็นว่าไปชมวิดีโอที่ทางร้านเขาโพสลงใน Youtube กันดีกว่า ว่ามันจะออกมาเป็นแบบไหน
เรียกได้ว่าช่างฝีมือเทพจริงๆ เปลี่ยนไปเป็นคนละคนเลยทีเดียว ใครใคร่อยากลองก็ไปลองกันได้ แต่ไม่ใช่ว่าไปแต่งก่อนขึ้นเครื่องบินนะ เพราะอาจจะโดน ตม. โบกได้ 5555


ข้อมูลและภาพจาก
http://jyosou-zoom.com/
http://en.rocketnews24.com/