ไม่ใช่เรื่องโกหกอีกต่อไป john masters organics จะนำลิปครีมกลิ่นสับปะรดมาจำหน่ายแล้ว!!

ก่อนหน้านี้ได้เคยมีบริษัทลิปเจ้าหนึ่งที่ได้ประกาศว่าจะผลิตลิปครีมกลิ่นสับปะรดออกวางจำหน่าย ...แต่สุดท้ายแล้วมันก็เป็นมุก April Fool’s Day ไปซะงั้น 555 เห็นแล้วก็รู้สึกเสียดายอยู่เหมือนกัน จนแอดแอบคิดในใจว่าถ้ามันมีกลิ่นสับปะรดออกมาจริงๆ ก็ดีสิน้าา

แต่แล้วในที่สุด เรื่องดังกล่าวก็จะกลายเป็นความจริงแล้ว!! เมื่อทาง “john masters organics” กำลังจะนำ “lip calm” ลิปครีมกลิ่นสับปะรดออกมาวางจำหน่ายที่ญี่ปุ่นเป็นครั้งแรกแล้ว!!แต่ๆๆๆ จะมีขายแบบจำนวนจำกัดเท่านั้นนะเออ~

สำหรับลิปครีม “lip calm” ของ john masters organics ก็เป็นลิปครีมที่มีส่วนประกอบของขี้ผึ้งและไขมันพืช ทาแล้วทำให้ปากชุ่มชื่น ไม่แห้งแตก ซึ่งปกติแล้วลิปครีมตัวนี้จะทำออกมาหลายกลิ่นด้วยกัน แต่สำหรับกลิ่นสับปะรดนั้น ตามปกติแล้วจะเป็นกลิ่นที่มีวางจำหน่ายแค่เฉพาะในสาขา Hawaii Ala Moana สหรัฐอเมริกาเท่านั้น แต่ในครั้งนี้ทางร้านในสาขาญี่ปุ่นก็ได้นำมาจำหน่ายแบบจำนวนจำกัดค่ะ หมดแล้วหมดเลยใครที่อยากได้มาจับจองก็ไปสอยกันได้ในราคา 1,500 เยน (ยังไม่รวมภาษี) ตามร้าน john masters organics ตามสาขาต่างๆ ทั่วญี่ปุ่น หรือสั่งซื้อผ่านทาง Online Store ก็ได้นะจ๊ะ เริ่มจำหน่ายวันแรก 16 พฤษภาคม 2019 นี้จ้าา

ค้นหาสาขาของร้าน john masters organics (ภาษาญี่ปุ่น)
https://www.johnmasters-select.jp/a/stores/?type=shop

ขอบคุณข้อมูลจาก
fashion-press.net