ชวนมาลองไอศกรีม Creamia รสชาติใหม่ พิเศษสุดๆ เฉพาะที่สถานีรถไฟโตเกียว!

Creamia เป็นซอฟท์ไอศกรีมสุดพรีเมี่ยม ขวัญใจชาวญี่ปุ่นค่ะ ด้วยความอร่อยจากรสชาติของครีมสด 25% และนมสด 12.5% ทำให้ไดเนื้อไอศกรีมที่นุ่มละมุน หอมกลิ่นนม และอร่อยถูกใจสาวกซอฟท์ไอศกรีมมากๆ โดยเฉพาะความพิเศษที่ตัวโคน อยู่ที่คุ้กกี้เนยที่เรียกว่า Langue de chat คุ้กกี้ตัวเดียวกับเจ้าขนมชิโรอิ โคอิบิโตะ ที่ช่วยเสริมให้รสชาติซอฟท์ไอศกรีมกลมกล่อมยิ่งขึ้น เจ้า Creamia ตัวนี้ก็เลยเป็นอีกหนึ่งของหวานทีเด็ดเมื่อไปเยือนญี่ปุ่นที่ไม่ควรพลาด


pic_menu05


cremia-2


Creamia สามารถหาชิมกันได้ตามสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ในโตเกียวเลยค่ะ ทั้งชิบูย่า อิเคะบุคุโระ ชินจูกุ แล้วก็ตามร้านขนมต่างๆ ที่นำเจ้าซอฟท์ไอศกรีมตัวนี้ไปวางจำหน่าย อย่างล่าสุดก็เป็นที่ร้าน Hint Index Book ค่ะ เป็นร้านหนังสือและคาเฟ่ในตัว ตั้งอยู่ในสถานีรถไฟโตเกียว เขาเอาซอฟท์ไอศกรีม Creamia ไปมิกซ์กับรสชาติใหม่ Salted Caramel และ Chocolate Nuts ที่การันตีว่าเด็ดกว่าเดิมและควรมาลองอย่างยิ่ง


creamia11


Creamia Salted Caramel
ตัวนี้จะราดไซรัปคาราเมลหอมๆ เป็นท็อปปิ้ง ซอลท์คาราเมลจะจับตัวแข็งให้สัมผัสที่กรุบกรอบ รสชาติหวานๆ เค็มๆ แล้วก็กลิ่นหอมเป็นเอกลักษณ์ อร่อย ตัดเลี่ยนได้ดีทีเดียว


salted ca


Creamia Chocolate Nuts
เชื่อว่าช็อคโกแลตกับอัลมอนด์เป็นรสชาติสุดคลาสสิคที่ใครๆ ก็หลงรัก ไซรัปช็อคโกแลตเข้มข้นเข้ากันดีกับอัลมอนด์กรุบกรอบและซอฟท์ไอศกรีมนมนุ่มๆ เป็นรสชาติที่ควรไปลองอีกหลายๆ ครั้งเลยค่ะ


choc


สำหรับซอฟท์ไอศกรีม Creamia ทั้ง 2 รสชาติ จะวางจำหน่ายอยู่ที่อันละ 650 เยน หรือประมาณ 223 บาท (ออริจินอล 500 เยน) เพื่อนๆ ท่านไหนไปเดินเที่ยวสถานีรถไฟโตเกียวก็สามารถแวะไปลองกันได้นะ หรือถ้าใครยังไม่เคยลองแบบออริจินอล พบเจอที่ไหนขอให้ตรงดิ่งเข้าไปเลย ฟินแน่นอนรับประกัน
ข้อมูลและภาพจาก
http://entabe.jp/
http://jpninfo.com/
https://www.nissei-com.co.jp/