บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างเนื้อแกะ ราคากันเอง ที่คลองโอตารุ COMSEN (小樽運河食堂)

สวัสดีค่ะ วันนี้เราจะขอมาแนะนำ ร้านบุฟเฟ่ต์ราคากันเอง ที่คลองโอตารุ (Otaru Canal) สายบุฟเฟ่ต์ห้ามพลาด!โดยร้านมีชื่อว่า COMSEN (小樽運河食堂) ตั้งอยู่เยื้องกับคลองโอตารุ อาคารข้างนอกดูธรรมดา แต่ถ้าเข้าไปด้านในแล้วไม่ธรรมดาจริงๆค่ะด้านในก็จะมีร้านขายของฝากและร้านอาหารต่างๆรวมอยู่มากมาย ไม่ว่าจะเป็นร้านซูชิ ราเม็ง และร้านอาหารญี่ปุ่นอื่นๆ ครั้งนี้เราจะพามากินร้านบุฟเฟ่ต์กันค่ะ
ในช่วงกลางวัน เปิด 11:00-15:00 น.  และช่วงเย็น เปิด 17:00-21:30 น.

โดยจะมีราคาหลายระดับให้เลือก(รวมภาษีแล้ว) คือ

1.บุฟเฟ่ต์ฮอกไกโด ท่านละ 1,944 เยน (มีเฉพาะตอนกลางวัน) สามารถตักอาหารได้ไม่อั้น ของคาว ของหวาน ซูชิ สลัด (ป้ายเขียนไว้ว่ามีให้เลือกถึง100เมนู)

2.บุฟเฟ่ต์ฮอกไกโด+เนื้อย่าง ท่านละ 2,268 เยน (มีเฉพาะตอนกลางวัน) อันนี้จะรวมเนื้อย่างต่างๆด้วย คือมี เนื้อวัว เนื้อแกะ เนื้อหมู เนื้อไก่

3.บุฟเฟ่ต์ฮอกไกโด+เนื้อย่าง+ปูยักษ์ ท่านละ 4,320 เยน

4.บุฟเฟ่ต์ฮอกไกโด+เนื้อย่าง+ปูยักษ์และปูขน ท่านละ 6,048 เยน 

นอกจากนี้ยังมีเครื่องดื่มรีฟีลเพียง 378 เยน

เราเลือกบุฟเฟ่ต์ฮอกไกโด+เนื้อย่าง เพราะต้องการชิมเนื้อแกะ ที่เขาล่ำลือกันว่าอร่อยค่ะร้านค่อนข้างกว้าง เดินตักอาหารสะดวกค่ะถ่ายติดบาร์ซูชิอยู่ไกลๆ เราสามารถเดินไปหยิบมาทานได้เลยค่ะเนื้อแกะมาแล้วค่า ใครที่ชอบทานเนื้อห้ามพลาดเลยค่ะ เนื้อหอมมาก ละมุมลิ้นมาก คุ้มราคาจริงๆค่ะระหว่างรอเนื้อสุกก็ทานอาหารอย่างอื่นเล่นๆวนไปค่ะให้เพื่อนพลิกเนื้อไปค่ะ เรานั่งรออย่างเดียว 555หมูสามชั้นหมักเกลือ กับเนื้อวัวหมักก็มา (ย่างเร็วๆเพื่อน เรารออยู่ อิอิ) นอกจากนี้ยังมีลิ้นวัวและเครื่องในด้วยนะคะหมูซอสโคชูจังก็มีค่ะ แต่ถ่ายไม่ทัน มัวแต่กิน เหลือแต่ซอส อิอิทานอิ่มแล้วก็อย่าลืมมาถ่ายรูปที่คลองโอตารุ แลนด์มาร์กของที่นี่กันนะคะ


แล้วพบกันใหม่นะคะ


สวัสดีค่ะ


(´◔౪◔)