ชวนอร่อยไม่อั้นกับบุฟเฟ่ต์คุ้กกี้ที่ร้าน Aunt Stella โตเกียว

ช่วงนี้กระแสบุฟเฟ่ต์หรือการจัดโปรโมชั่นแบบ "กินไม่อั้น" กำลังมาแรงจริงๆ ค่ะ โดยเฉพาะในญี่ปุ่น ตั้งแต่ของคาวอย่างไก่ทอดคาราอาเกะ เนื้อย่างยากินิคุ ซูชิ โซบะ ไปจนถึงของหวาน ไม่ว่าจะเป็นเค้ก ไอศกรีม หรือโดนัท


สำหรับคนที่หลังรักรสชาติขนมอบชิ้นเล็กๆ หอมกลิ่นเนยนมสไตล์ตะวันตกอย่าง "คุ้กกี้" ต้องขอบอกว่าข่าวดีค่ะ เพราะร้านขนมแฟรนไชส์เจ้าดังในญี่ปุ่น Aunt Stella หรือ Stella Oba-san สาขาชิบูย่า กำลังจัดโปรโมชั่น All you can eat Cookies หรือบุฟเฟ่ต์คุ้กกี้แบบไม่อั้น ในราคา 880 เยน!!


as-11


as-21


เดินเข้าไปในร้านปุ๊บก็สามารถหยิบคุ้กกี้รสชาติที่อยากกินมาได้ทั้งหมดเลยค่ะภายในเวลา 60 นาที หรือ 1 ชั่วโมง จัดใส่ตะกร้าเล็กๆ ที่เขาเตรียมไว้ให้แบบนี้เลย


as-8


ตัวคุ้กกี้ที่นี่มีหลายรสชาติและมีให้เลือกกว่า 20 ชนิด ไม่ว่าจะเป็นรสเบสิคอย่าง Chocolate, Chocolate chip, Butter หรือรสพิเศษตามฤดูกาลอย่าง Lemon Pearl Sugar, Spiral Mango, Watermelon รวมถึงรสอื่นๆ อย่าง Sesame และ Basil Potato ด้วย


as-3


as-4


as-5


as-6


as-7


ในบุฟเฟ่ต์สามารถเลือกเครื่องดื่มได้ 1 แก้วค่ะ มีชา กาแฟ น้ำผลไม้ และนมสด แต่ว่าถ้าอยากได้แบบรีฟิลต้องเพิ่มเงินอีก 108 เยน


as-9


เก็บไว้เป็นร้านขนมทางเลือกค่ะ สำหรับเพื่อนๆ ท่านไหนที่อยู่ญี่ปุ่นหรือมีเวลาผ่านไปแถวชิบูย่าบ่อยๆ ถ้าทานแบบบุฟเฟ่ต์ไม่ไหวก็ไม่เป็นไรนะคะ สั่งแยกกลับบ้านก็ได้ทั้ง 60 สาขาทั่วกรุงโตเกียวเลย คุ้กกี้ร้านนี้อร่อยจริงๆ ค่ะ


ข้อมูลร้าน
Aunt Stella (Shibuya Aoyama-dori branch) / ステラおばさん (渋谷青山通り店)
ที่อยู่: Tokyo-to, Shibuya-ku, 2-9-1 Aia Annex Building ชั้น 1
เวลาทำการ: 10.00 - 20.00 น.
ข้อมูลและภาพจาก
http://en.rocketnews24.com/