มันกำลังมา เตรียมรับสงครามยักษ์กับตัวอย่างแรกภาพยนตร์ Attack on Titan"ผ่าพิภพไททัน"

แฟนการ์ตูนญี่ปุ่นเตรียมฟิน! Attack on Titan ผ่าพิภพไททัน จากการ์ตูน Manga ผลงานของ อิซะยะมะ ฮะจิเมะ มาสร้างเป็นการ์ตูน Anime ขึ้นในปี 2556 แล้วดังไปทั่วโลก ได้นำมาสร้างเป็นภาพยนตร์ภาคคนแสดง เมื่อเทียบเวอร์ชั่นการ์ตูนกับเวอร์ชั่นคนแสดงมีความอลังการและสมจริงมากของตัวยักษ์ไททันกับตัวนักแสดง มาติดตามลุ้นกันว่า ความโหดเหี้ยมของยักษ์ไททัน ทหารฝึกหัด หน่วยรบพิเศษ จะรักษากำแพงเมืองและชีวิตผู้คนไว้ได้ไหม  ภาพยนตร์เรื่องนี้จะเข้าฉายในบ้านเรา วันที่ 27 สิงหาคมนี้ ครับ

all

ผลงานการกำกับของ ฮิกูชิ ชินจิ และนำแสดงโดย ฮารุมะ มิอุระ, กิโกะ มิซูฮาระ, คานาตะ ฮอนโกะ, ซาโตมิ อิชิฮาระ และ นานามิ ซากุระบะ

Haruma-Miura-as-Eren-428x600
Kiko-Mizuhara-as-Mikasa-428x600
เรื่องย่อ
เรื่องราวของโลกที่ถูกยึดครองโดยเหล่าคนยักษ์ที่เรียกว่าไททัน มนุษยชาติกลุ่มสุดท้ายที่เหลือรอดอยู่ต้องถอยร่นไปอาศัยอยู่ในเมืองที่ล้อมด้วยกำแพงขนาดยักษ์เพื่อป้องกันเหล่าไททัน จนกระทั่งไททันขนาดยักษ์ได้ปรากฏตัวออกมาและทำลายกำแพง เป็นเหตุให้เหล่าไททันหลุดเข้ามาและไล่จับมนุษย์กินเป็นอาหาร เอเลน เยเกอร์ คือหนึ่งในผู้รอดชีวิตจากเหตุการณ์ครั้งนั้น แต่เขาก็ได้รับความทรงจำที่โหดร้ายติดตัวมาด้วย ด้วยความเจ็บแค้นจากเรื่องราวในครั้งนั้น ทำให้เขาสาบานว่าจะกำจัดพวกมันทุกตัวให้หมดไป

ตัวอย่างหนัง