Apeach Café คาเฟ่สีชมพูแสนละมุนที่ไม่ควรพลาดในโตเกียว

Kakaotalk เป็น Application Chat สุดฮิตของเกาหลี ต่อมาได้มีการต่อยอดโดยการดึงเอาคาแรคเตอร์ของตัวละครมาสร้างเป็น Shop Store ทำให้ประสบความสำเสร็จเป็นอย่างมาก

ในเดือนธันวาคมที่ผ่านมาได้เปิดตัว Apeach Omotesando และ Studio Kakaofriends ซึ่งก็ได้นำตัวละครหลักของ Kakaotalk อย่าง “ Apeach ” มาเป็นคอนเซ็ปต์หลักในการสร้างอีกด้วยApeach Café เปิดตัวครั้งแรกที่เกาหลี ล่าสุดได้ขยายสาขามาถึงโตเกียวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ด้วยความที่น่ารักของเจ้าตัว Apeach จึงทำให้ตอนนี้  Apeach Omotesando ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก จนกลายเป็นจุดเช็คอินใหม่ของโตเกียวไปแล้วสถานที่ตั้ง : 〒150-0001 Tokyo, Shibuya, Jingumae, 4 Chome−25−9 b-town C棟 1・2F
เวลาเปิด-ปิด : 11.00 - 20.00Apeach Omotesando แบ่งเป็น 2 โซนชัดเจน ชั้น 1F เป็นโซนของที่ระลึกน่ารัก ๆ ของ Apeach มีทั้งตุ๊กตา เครื่องสำอาง และสินค้าต่าง ๆ ที่เป็นลิมิเต็ดของญี่ปุ่นตุ๊กตาหน้า ChibiApeach มีดีไซน์น่ารัก ๆ ให้เลือกสรรทั้งหมด 3 แบบ ใบหน้าหลับตาพลิ้ม ใบหน้าฟันยื่นนิด ๆ หรือจะเป็นใบหน้ายิ้มน่ารัก ๆ  ราคา
ชิ้นละ 2,400 เยน (ไม่รวมภาษี)
เคสกลิตเตอร์ ChibiApeach เป็นเคสที่ออกแบบลายพิเศษสำหรับ iPhone X / XS เท่านั้น
ราคาชิ้นละ 2,350 เยน (ไม่รวมภาษี)ชุดนอนเดรส ChibiApeach สีชมพูพาสเทลเนื้อผ้าเบาสบายอกข้างซ้ายพิมพ์ลาย ChibiApeach
ราคา ชิ้นละ 7,400 เยน (ไม่รวมภาษี)นอกจากนี้ยังมีของต่าง ๆ ที่น่ารักไม่แพ้กันอีกมากมาย เช่น รองเท้า ถุงเท้า พวงกุญแจ อุปกรณ์เครื่องเขียน เป็นต้นชั้น 2F เป็น Apeach Café ที่นี่มีเมนูต่าง ๆ ที่น่ารัก ๆ ของเจ้า Apeach ให้เลือกมากมายบอกเลยว่ามีแต่เมนูเด็ด ๆ   ทั้งนั่งทานที่ร้านและกลับบ้านApeach โดนัท

ตัวโดนัทมีเทคเจอร์กรอบนอกนุ่มใน ท็อปปิ้งด้านบนเป็นวิปครีมและเยลลี่ ChibiApeach เป็นเมนูสเปเชียล
ราคา 420 เยน (ไม่รวมภาษี)นอกจากโดนัท ChibiApeach ยังมีโดนัทอีก 4 แบบ ที่แนะนำคือ ราสเบอร์รี่  ออริจินอล มาร์ชเมลโล่ช็อกโกแลต และอัลมอนด์คาราเมล
ราคาชิ้นละ 350 - 420 เยน (ไม่รวมภาษี)

หลังจากเพลิดเพลินกับความอร่อยของโดนัทกันไปแล้วไปที่เมนูเครื่องดื่มกันต่อเลย Apeach Frappe

สมูทตี้พีชโยเกิร์ตบวกเข้ากับเทคเจอร์ของเนื้อพีชให้เคี้ยวกันเพลิน ๆ ด้านบนใส่ท็อปปิ้งเยลลี่ ChibiApeach
ราคา 620 เยน (ไม่รวมภาษี)Apeach latte

การผสมผสานความเข้มนิด ๆ ของกาแฟบวกกับความหวานของน้ำหวานสุดพิเศษลงตัวแบบสุด ๆ
ราคา  550 เยน (ไม่รวมภาษี)Apeach Macaron

มาการองหน้า Apeach ในกล่องมี 4 ชิ้น แต่ละชิ้นจะมีสีหน้าที่แตกต่างกันทำให้มีความน่ารักไม่เหมือนใคร ( สำหรับซื้อกลับบ้านเท่านั้น!! )
ราคา 1,900 เยน (ไม่รวมภาษี)ภายในร้านยังมีมุมสวย ๆ และพร็อพต่าง ๆ ไว้ถ่ายรูปอัพ IG เก๋ ๆ อีกด้วย ใครมาโตเกียวอย่าพลาดเชียวนะต่อมาคือ Studio Kakaofriends ภายในร้านตกแต่งร้านในธีมของ Apeach ผสมกับความอาร์ท ลงตัวแบบสุด ๆ 

ที่นี่จะมีสินค้าต่าง ๆ ที่ออกแบบร่วมกับศิลปินที่มีชื่อเสียง แต่ละซีซันจะมีคอลแลคชั่นเก๋ ๆ ชิค ๆ ไม่ซ้ำใครแน่นอน ล่าสุดได้ออกแบบสินค้ารุ่นลิมิเต็ดร่วมกับศิลปินเกาหลี (Kelly Park) ที่วางขายเฉพาะญี่ปุ่นเท่านั้น!!

 

ขอบคุณข้อมูล

Cr:https://dtimes.jp/kakaotalk-apeach-omotesando-and-studio_kakao-friends/