6 เมนูขนมหวานใหม่!! ต้อนรับเทศกาลซากุระจาก LAWSON

ขนมหวานสุดน่ารักมาในธีมดอกซากุระด้วยรูปร่างน่ารักสดใสและเมนูพิเศษเอาใจสาวๆ กันไปเลย    วางจำหน่ายแล้วตอนนี้


กลิ่นอายของฤดูใบ้ไม้ผลิตัวแรกกับขนม ซากุระ วะ พาเฟ่ต์ (Sakura Wa Parfait)

ซากุระ เพเฟ่ต์

 

ตัวมูสทำมาจากมูสชาเขียวค่ะ จะเห็นได้ว่าตัวครีมนี้จะมีลักษณะเหมือนดอกซากุระ ซึ่งทำมาจากถั่วแดงที่ย้อมสีเป็นสีขาวมานวดเข้ากับแป้งโดเมียวจิอีกทั้งยังใช้ครีมสดในการทำขนมชิ้นนี้อีกด้วย และปิดท้ายด้วยการใช้ซากุระดองมาตกแต่งเป็นท็อปปิ้งค่ะ น่ากินมากๆเลยค่ะ

ราคา 285 เยน

 

ขนม โดรายากิ ซากุระ (Dorayaki Sakura)

 

โดรายากิ

ขนมโดรายากิที่ใช้ช้อนในการทานเพื่อสัมผัสรสชาติที่หอมหวาน

ทำจากถั่วแดงเม็ดเล็กจากฮอคไกโดและตัวครีมที่ใช้ดอกซากุระเป็นส่วนผสมด้วยรูปลักษณ์ที่น่ารักและกลิ่นหอมหวานของฤดูใบไม้ผลิ น่าทานมากๆเลยค่ะ

ราคา 270 เยน

 

ชูครีมซากุระ (Choux Cream)ชูครีมซากุระทำมาจากดอกซากุระทั้งในส่วนของตัวครีมและซอสซากุระโมจิที่นำมาผสมกันอย่างลงตัวจนกลายเป็นไส้สีสันสดใสชวนน่าทาน ส่วนด้านบนของตัวขนมตกแต่งด้วยสีของดอกซากุระ

ราคา 150 เยน

 

ขนมโคชิอัน (Koshian)โมจิถั่วแดง ทำมาจากการดองดอกซากุระผสมกับแป้งโมจิและถั่วแดงจากฮอกไกโดห่อด้วยใบซากุระ รูปร่างสวยงามจนทานไม่ลงกันเลยทีเดียว

ราคา 150 เยน

 

ขนมปังนึ่ง ซากุระโยโมกิไส้ถั่วแดง (Yomogi)ขนมปังนึ่งโยโมกิจากจังหวัดมิยากิ ใช้ถั่วแดงจากฮอกไกโดและตกแต่งท็อปปิ้งด้วยดอกซากุระดอง รสชาติที่หอมหวานสดชื่นจากดอกซากุระที่ผ่านการหมักผสมกับรสชาติของถั่วแดงที่ให้ความหอมหวาน ทำให้รสชาติอร่อยอย่างลงตัวมากๆ

ราคา 125เยน

 

ขนมปังถั่วแดง (Anpan)ขนมปังถั่วแดงจากต้นตำรับ ด้วยไส้ถั่วแดงที่ผสมผสานกับดอกซากุระ ให้รสชาติหอมหวานอย่างลงตัวโดยไม่ต้องสงสัยเลยค่ะว่า ถ้าทานตอนร้อนๆล่ะก็อร่อยฟินจนหยุดไม่อยู่กันเลย

ราคา 130 เยน