เมนูใหม่ฉลองครบรอบ 5 ปี “SNOOPY CHA-YA สาขายูฟุอิน”

“SNOOPY CHA-YA สาขายูฟุอิน” ร้านคาเฟ่ของตัวการ์ตูนคาแรกเตอร์ชื่อดัง “สนูปปี้” ที่มีความผสมผสานกับความเป็นญี่ปุ่นและตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติของย่านยูฟุอิน กำลังเตรียมฉลองครบรอบ 5 ปี ในวันศุกร์ที่ 19 เมษายน 2019 นี้!

และในโอกาสนี้ ทางร้านก็เลยเตรียมจัดเมนูและสินค้าใหม่มาให้เหล่าแฟนๆ ได้ฟินกันอย่างถ้วนหน้าด้วย วันนี้ทางแอดเลยจะมาแนะนำเมนูอาหารทั้งของคาว ของหวาน รวมไปถึงสินค้าใหม่ๆ ที่ให้แฟนๆ ได้สะสมกัน ส่วนจะมีอะไรบ้างนั้น ตามไปดูกันเลยจ้าา >w<Snoopy Hamburg omelet rice ราคา 1,580 เยน (ยังไม่รวมภาษี)
เมนูข้าวห่อไข่หน้า Snoopy ที่มาพร้อมกับชิ้นเนื้อแฮมเบิร์กและผักต่างๆ นานาชนิด ซึ่งเป็นเมนูยอดฮิตอันดับ 1 ของร้าน SNOOPY CHA-YA โดยความพิเศษของสูตรเมนูสาขานี้ก็คือ ซอสเดมิกลาสสูตรโฮมเมด รวมถึงการใช้เห็ดชิตาเกะและผักหลากสีจากในจังหวัดโออิตะCharlie Brown Oyako Don ราคา 1,080 เยน (ยังไม่รวมภาษี)
เมนูโอยาโกะด้งที่ถูกตกแต่งออกมาเป็น Charlie Brown หนึ่งในตัวละครจากการ์ตูนเรื่อง PEANUTS โดยส่วนบนสุดที่เป็นแผ่นไข่สีเหลืองจะถูกตกแต่งให้เป็นลายเสื้อของชาร์ลี ซึ่งจะมีเนื้อไก่และไข่นุ่มๆ อยู่ตรงด้านในSnoopy Matcha Parfait ราคา 1,080 เยน (ยังไม่รวมภาษี)
เมนูพาเฟ่ต์ชาเขียวมัทฉะที่เป็นเมนูขายดีของร้าน SNOOPY CHA-YA ประกอบด้วยไอศกรีมชาเขียว ถั่วแดงกวน รวมถึงมีเจ้ามิสึวาราบิและซอสชาเขียวเข้มข้นอยู่ด้านใน พร้อมกับดังโงะ 3 สีที่ถูกนำมาวางไว้ข้างบนBelle Forest Grace Pancakes ราคา 1,080 เยน (ยังไม่รวมภาษี)
แพนเค้กหนานุ่มที่มาพร้อมกับไอศกรีมนม โรยด้วยท็อปปิ้งอย่างเบอร์รี่กับอัลมอนด์ และราดด้วยซอสสตรอเบอร์รี่ปิดท้าย ดูแล้วน่าทานมากๆ เลยล่ะ ♥Snoopy Onsen Manju 3 ชิ้น ราคา 380 เยน (รวมภาษีแล้ว)

ขนมมันจูทำมือปั๊มลายรูปหน้าสนูปปี้ที่มาพร้อมกับภาชนะดีไซน์ถังไม้และใบหน้าของเจ้าวู้ดสต็อกที่ใบหน้าดูสงบเสงี่ยม **เป็นเมนูที่สามารถซื้อกลับบ้านได้

 

นอกจากเมนูใหม่ๆ แล้ว ทางสาขาก็ยังเตรียมออกวางจำหน่ายสินค้าที่มีขายเฉพาะสาขายูฟุอินด้วยนะจ๊ะสินค้าที่จะมีจำหน่ายในสาขายูฟุอิน ก็จะมีทั้ง
-ที่รองแก้วไมโครไฟเบอร์ มีทั้งหมด 7 แบบ ราคาใบละ 300 เยน (ยังไม่รวมภาษี)
-ต่างหูลายสนูปปี้สุดน่ารัก มีทั้งหมด 12 แบบ ราคาคู่ละ 2,500 เยน (ยังไม่รวมภาษี)
-ขนมเค้กสนูปปี้และผองเพื่อน (รสนมส้มยูสุ) ราคา 800 เยน (ยังไม่รวมภาษี)
-ยูอาการิไซเดอร์ ราคา 350 เยน (ยังไม่รวมภาษี)

ตู้วววหูววว เห็นแบบนี้แล้วมันต้องโดนแล้วล่ะค่ะ คุณผู้โชมมมม!! แต่ขอบอกว่าที่แอดเอามาให้ดูนั้นเป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งเท่านั้นนะ เพราะเขายังมีเมนูและสินค้าออกใหม่ที่น่าสนใจอีกเพียบเลย ยังไงก็สามารถเข้าไปอัพเดทกันก่อนได้ตามข้อมูลเพิ่มเติมด้านล่างนี้เลยนะจ๊ะ ^^

SNOOPY CHA-YA สาขายูฟุอิน
ที่อยู่ : 1524-27 Yufuinchō, Kawakami, Yufu, Oita 879-5102
เวลาทำการ :
-โซนคาเฟ่ 10.00-17.00 น. (รับออเดอร์อาหารกลางวันครั้งสุดท้ายเวลา 16.00 น., รับออเดอร์เมนูคาเฟ่ครั้งสุดท้ายเวลา 16.30 น.)
-โซนซื้ออาหารกลับบ้าน 9.30-17.30 น.
-โซนขายสินค้า 9.30-17.30 น.
เปิดให้บริการทุกวัน ไม่มีวันหยุด
เว็บไซต์ : http://www.snoopychaya.jp/menu?category=yufuinขอขอบคุณภาพและข้อมูลจาก
prtimes.jp