มาแล้ว?! กับคาเฟ่เจ้าหมาพุดดิ้งสีเหลือง ปอมปอมปุริน!

จากคอมลัมน์ก่อนหน้านี้คอแฟนมายเมโลดี้ และสองแฝดจากดวงดาว กิกิและลาล่าได้จับมือเปิดคาเฟ่กันก่อนหน้านี้ได้ไม่นาน คราวนี้คาเฟ่เจ้าหมาน้อยพุดดิ้งสีเหลืองนาม “ปอมปอมปุริน” ขยับพลความน่ารักมาที่โอซาก้าเป็นที่เรียบร้อยแล้วจ้า (ノ´ヮ´)ノ*:・゚✧

 

news_1434600110_gallery_1

 

สำหรับปอมปอมปุรินคาเฟ่ที่โอซาก้าพึ่งเปิดตัวมาเมื่อวันที่ 16 มิถุนายน 2558 ที่ผ่านมานี้นี่เองค่ะ โดยเปิดตัวเป็นสาขาที่ 2 แล้วซะด้วย (สำหรับสาขาแรกเปิดอยู่ที่ ฮาราจูกุค่ะ) สำหรับสาขาโอซาก้านั้นตั้งอยู่ที่ ชั้น B2 ของศูนย์การค้า Hankyu Sanbangai ในย่านอุเมดะค่ะ กระรอกนุ๊ยเชื่อว่าส่วนใหญ่เพื่อนๆ ที่ไปโอซาก้ากันต้องมีแวะมาชอปปิ้งในย่านนี้กันแน่นอน เพราะว่าเป็นที่ชอปปิ้งที่สะดวกในการเดินทางที่นึงเลยล่ะค่ะ (มีทั้งรถไฟสายฮังคิว แถมยังมี JR ผ่านด้วยล่ะนะ! d(*ゝωб*))

 

news_1434600110_gallery_5

ที่คาเฟ่นี้ทุกคนจะสามารถทุกคนจะเข้ามานั่งพักผ่อนสบายๆ และเพลิดเพลินกับคาเฟ่คาร์แรคเตอร์ปอมปอมปุรินได้ แต่ถ้าคิดว่าทุกอย่างเหมือนสาขาแรกที่ฮาราจูกุล่ะก็ ขอบอกเลยค่ะว่าคิดผิดถนัด!  เพราะเค้ามีเมนูเฉพาะสาขาอุเมดะเท่านั้นด้วยล่ะ จะบอกว่าความพิเศษมันอยู่ตรงที่เมนูมันบ่งบอกถึงความเป็นคันไซด้วย นั่นก็คือ?!!

 

img_60006_3「ポムポムプリンと仲間たちのまるでたこ焼きチョコフォンデュ」
Pompompurin to nakamatachi no marude Takoyaki chocolate fondue
ราคา 780 เยน (ราคานี้ยังไม่รวมภาษี)


ทาโกยากิรูปปอมปอมปุรินและผองเพื่อน แถมชอคโกแลตไว้จิ้มจุ่มกันให้เต็มอิ่ม แค่เห็นกระรอกน้อยก็ทานไม่ลงกันเลยทีเดียวล่ะค่ะ ‧˚₊*̥꒰❃•̤ॢ꒩•̤ॢ꒱‧˚₊*̥

 

 

แต่ก็ไม่ได้มีแค่เมนูเดียวนะ มีอีกเมนูพิเศษที่เพิ่มเข้ามาอีกหนึ่งเมนูก็คือ


img_60006_4「祭りだ!わっしょいお好み焼きプレート」
Matsuri da! Wasshoi Okonomiyaki plate
ราคา 990 เยน (ราคานี้ยังไม่รวมภาษี)


 

แต่ไม่ต้องกังวลไปนะคะว่าจะมีเมนูเพียงแค่นี้ เพราะว่าเมนูอื่นๆ ที่เป็นที่นิยมในสาขาฮาราจูกุก็จะมีให้บริการอยู่เหมือนกันค่ะ

 

ซึ่งที่นี่นอกจากเราจะได้เพลิดเพลินกับบรรยากาศสีเหลืองสบายตาของปอมปอมปุรินแล้ว ที่คาเฟ่แห่งนี้ยังมีร้านค้าขายของที่ระลึก มุมถ่ายภาพกับปอมปอมปุรินและผองเพื่อนอีกด้วยนะ! รับรองว่าทุกคนจะไม่ผิดหวังแน่นอนจ้า

good_lunch-totebag-rev1  ตัวอย่างสินค้าที่มีจำหน่ายในคาเฟ่ปอมปอมปุรินค่ะ


 

■ Pompompurin cafe Umeda
ที่อยู่ : Osaka-shi, Osaka, Kita-ku Shibata 1-1-3 Hankyu three Avenue South Building B2F
เบอร์โทรศัพท์ : 06-6292-7140
เวลาทำการ : 10:00 – 22:00 (L.O. 21:30)
สามารถรองรับได้ : 90 ที่นั่ง

 

 

สำหรับใครที่อยากดูเมนูเพิ่มเติมสามารถเข้าไปที่นี่เลยจ้า (แต่รองรับภาษาญี่ปุ่นและจีนเท่านั้นนะ)
http://pompom.createrestaurants.com/jp/index.html

 

ใครที่แวะไปโอซาก้าแล้วได้แวะไปคาเฟ่เจ้าหมาสีเหลืองหน้าตาน่ารักน่ากอดนี้ อย่าลืมถ่ายรูปมาอวดกระรอกนุ๊ยน้า ตอนนี้กระรอกนุ๊ยต้องรีบเก็บตังค์ก่อนล่ะ จะได้มีโอกาสแวะไปกับเค้าบ้าง! สำหรับวันนี้ต้องขอลาไปก่อน พบกันใหม่คอลัมน์หน้าจ้า

 

 

ขอบคุณที่มาและรูปภาพจาก :
http://pompom.createrestaurants.com/jp/index.html
http://asbs.jp

http://www.osaka-info.jp

 

By กระรอกนุ๊ย ヽ(。ゝω・)ノ☆;:*