WOOD BALL [THONG LO] (400 บาท)

 • Posted by : JGBTHAI

  Wood Ball [Thong Lo] ร้านคาราโอเกะสไตล์ญี่ปุ่น และบาร์ Soft Drink & Alcohol Drink ริมถนนสุขุมวิท ให้บริการในราคาสุดคุ้ม (ห้อง Private ราคา 500 บาท / 1 ท่าน / 3 ชั่วโมง พร้อมเสิร์ฟเครื่องดื่มไม่อั้น) ร้าน Wood Ball มีเปิดให้บริการ 2 สาขา (สาขาธนิยะ และ สาขาทองหล่อ) รวบรวมเพลงกว่า 130,000 เพลง ไม่ว่าจะเป็นเพลงอนิเมะ, โวคัลลอยด์, J-POP ใหม่ล่าสุด และเพลงสากล จีน เกาหลี อีกมากมาย เพียงจ่ายค่าแรกเข้า 80 บาท ทุกท่านสามารถร้องราคาโอเกะได้ไม่อั้น และสำหรับลูกค้าชาวไทย ท่านสามารถพบปะเพื่อนใหม่ แลกเปลี่ยนวัฒนธรรม และเรื่องราวต่างๆกับชาวญี่ปุ่นได้ที่นี่อีกด้วยนะ !!

  ร้าน WOOD BALL [THONG LO Branch] ภายในตกแต่งสไตล์บาร์ญี่ปุ่นแท้ๆ จัดสัดส่วนพื้นที่ใช้สอย และบริหารพื้นที่ๆมีอยู่จำกัดได้ดีเลยทีเดียว

  woodballtl_02

  บาร์เครื่องดื่มในสไตล์ญี่ปุ่นแท้ๆ ที่มีให้บริการทั้งเครือ่งดื่ม Soft Drink และเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ มากมายหลากยี่ห้อ หลากรสชาติในบรรยากาศบาร์เดี่ยวแบบสบายๆอย่างนี้ พร้อมนั่งดูรายการทีวีที่ส่งตรงจากประเทศญี่ปุ่น ไม่ว่าจะเป็นรายการทีวี วาไรตี้ ถ่ายทอดสดฟุตบอล ฯลฯ ก็มีให้ได้สนุกสนานกันเต็มเหนี่ยว

  woodballtl_03

  สำหรับลูกค้าที่มาใช้บริการกันเป็นกลุ่ม ทางร้านก็มีห้อง VIP ส่วนตัวไว้รองรับลูกค้าทุกๆท่านอีกด้วย มาเป็นกลุ่มๆ เฮกันเป็นก๊วน ก็สนุกกันได้สบายๆหายห่วง

  woodballtl_04

  สำหรับสาขาทองหล่อ มีห้องคาราโอเกะ VIP ที่ตกแต่งเป็นสไตล์ไทยๆ ทั้งเบาะรองนั่ง หมอนอิง โต๊ะ ตกแต่งได้น่าสนใจ น่านั่งเลยทีเดียวล่ะครับ

  woodballtn_r01

  ข้าวปั้นโอนิกิริ (สูตรต้นตำรับจากร้าน Wood Ball) 40 บาท

  ร้องเพลงกันสนุกสนาน ใช้พลังงาน พลังเสียงกันไปก็เยอะ สำหรับใครที่ต้องการเติมพลังงาน ทางร้านก็มีให้บริการข้าวปั้นโอนิกิริที่เป็นสูตรลับต้นตำรับของทางร้านเอง อิ่ม อร่อย ราคาเบาๆแบบนี้ แล้วก็กลับไปร้องเพลงกันต่อสบายๆล่ะครับ

  woodballtn_r02

  Mango Pudding(พุดดิ้งมะม่วง) 120 บาท

  สำหรับลูกค้าที่ชอบขนมหวาน ทางร้านก็ขอแนะนำเมนูทีเด็ดที่ทางร้านแนะนำเป็นอย่างยิ่งกับ พุดดิ้งมะม่วง ที่ทั้งนุ่ม หวาน และหอมลื่นคอ เมนูนี้อร่อยและได้รับความนิยมจากลูกค้าอย่างหนักหน่วงเลยครับ ผมขอแนะนำจริงๆ

  woodballtl_r03

  คาราโอเกะเพลงจากประเทศญี่ปุ่น 500 บาท / 1 ท่าน / 3 ชั่วโมง

  คาราโอเกะที่ร้าน Wood Ball เป็นเครื่องคาราโอเกะแบบพิเศษที่เรียกว่า “จอยซาวนด์ (Joy Sound)” เป็นคาราโอเกะที่เน้นไปที่เพลงสัญชาติญี่ปุ่นเป็นหลัก และมีเพลงสากลอยู่อีกหลายเพลง รวบรวมอัดแน่นไปด้วยเพลงกว่า 130,000 เพลง และที่สำคัญคือเพลงทั้งหมดจะถูกอัพเดทส่งตรงจากประเทศญี่ปุ่นกันแบบวันต่อ วัน มั่นใจได้ว่าเพลงจากร้าน Wood Ball สด ใหม่ถูกใจ ทันสมัยอย่างแน่นอน *** และที่สำคัญระหว่างร้องเพลงสามารถสั่งเครื่องดื่มมาระรื่นคอได้ไม่อั้นนะ ครับขอบอกกกกกก

  woodballtl_r04เจาะลึกหนังดัง “คู่กรรม” กันได้ที่นี่ !!

  เจาะลึกเบื้องหลังหนังดัง “คู่กรรม” กันได้ที่นี่ เรื่องราวต่างๆ เหตุการณ์ฮาๆในกองถ่าย และเรื่องอื่นๆแบบชนิดที่เรียกว่า Inside Story รู้ลึกกว่าใครกันเลยทีเดียว เพราะว่า “ท็อปปุซัง” เจ้าของร้าน WOOD BALL ได้เป็นหนึ่งในนักแสดงสมทบในภาพยนตร์เรื่อง “คู่กรรม” ด้วยนะคร้าบบบบบบ !!!

  woodballtl_r05

  ประเดี๋ยวจะหาว่าหล่อไม่เตือนนะคร้าบบบบ… เจ้าของร้าน WOOD BALL ของเราประกบพระเอกสุดหล่ออย่าง ณเดชน์ คูกิมิยะ กันแบบไหล่ชนไหล่ แถมความหล่อยังสูสีกันเลยทีเดียวนะเนี่ย !

  woodballtn_r09

  รับชมรายการทีวีต่างๆ และแมทช์แข่งขันฟุตบอลได้ที่นี่ !!

  สำหรับคอบอลทั้งหลาย สามารถมานั่งชมแมทช์การแข่งขันของทีมชาติญี่ปุ่น กันแบบสดๆทุกแมทช์ได้ที่ร้าน !! รวมถึงรายการทีวี วาไรตี้ สดส่งตรงจากประเทศญี่ปุ่นอื่นๆ ก็มีให้ลูกค้าทุกท่านได้รับชมกันที่นี่อย่างเต็มที่เลยครับ

  woodballtl_r07

  YUKATA DAY !!

  วันยูกาตะ !! สำหรับลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการที่ร้าน WOOD BALL ทุกท่าน แล้วมาร่วมกิจกรรมสวมชุด ยูกาตะกับทางร้าน ทั้งคุณผู้ชาย และคุณผู้หญิง รับสิทธิพิเศษ ฟรีค่าชาร์จ 80 บาท ในทุกวันพฤหัสบดีกันไปเลยครับ !

  woodballtl_r08

  ร่วมสนุกกันกับพนักงานสาวสวยที่ร้าน และรับสิทธิพิเศษกันไปได้ง่ายๆเลยคร้าบบบ

  woodballtn_r07

  GOLD CURRY MENU !!

  สำหรับลูกค้าที่มาใช้บริการคาราโอเกะที่ร้าน Wood Ball สามารถสั่งอาหารจากร้าน Gold Curry มาทานได้ทุกเมนูเลยล่ะครับ สะดวกสบาย ได้ร้องเพลงแล้วแถมยังอร่อยกับเมนูข้าวแกงกะหรี่อันเลื่องชื่ออีกด้วยนะ เนี่ย

  woodballtn_r06

  โปรโมชั่นพิเศษ!!

  เสื้อยืด Wood Ball T-Shirt ราคาตัวละ 200 บาท เท่านั้น มีสามสี ขาว เทา ดำ สุดเท่ห์ให้ท่านได้เลือกกันไปเป็นเจ้าของ และเมื่อใส่เสื้อยืดตัวนี้ไปที่ร้าน Wood Ball จะได้รับสิทธิพิเศษไม่คิดค่าชาร์จแรกเข้าร้านกันไปเลยครับ !!!