ทนเสียงเรียกร้องทาสแมวไม่ไหว!! จัดกิมมิคเเจกฝากขวดน้ำหมวกเเค็ปแมวไปเลย

Posted by :

ทนเสียงเรียกร้องของทาสแมวไม่ไหว…หลังบริษัท Suntory ได้ทวีตเเคมเปญฝาขวดน้ำน่ารักรูปหูเเมวไปเมื่อช่วงวันแมวบนทวีตเตอร์ @Suntory เมื่อวันที่ 22 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา เกิดเสียงตอบรับที่ดีจากเหล่าทาสแมวทั้งหลายเรียกร้องให้ผลิตเพิ่มอีก!!

ทวีตของ @suntory

ซึ่งฝาดังกล่าวมีลักษณะคล้ายหูเเมว ตัวฝาไม่ได้ผลิตติดมากับขวดน้ำ แต่เป็นเพียงฝาครอบอีกทีเท่านั้น และเนื่องจากเสียงของแมวร้อง “เหมียว” ในเสียงภาษาญี่ปุ่น (nio) ซึ่งคล้ายกับคำภาษาญี่ปุ่นว่า “สอง” (ni) 2-2-2  นั่นก็คือวันที่ 22/2 นั่นเอง!!!

ภายหลังกระแสดังกล่าว ทาง Suntory จึงแจกแค็ปแมว 22 ตัวฟรี!! โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ (แม้ว่าจะมีผู้แสดงความเห็นว่าแจกสัก 22,222 อันได้ไหม) เรียกได้ว่าเป็นที่ต้องการของเหล่าทาสแมวเป็นอย่างมาก

ซึ่งทาง Suntory จะทำการเเจกเเค็ปเเมวในเพจทวีตเตอร์ของ @suntory ที่ทวีตนี้ คลิก โดยผู้โชคดี 22 คน จะได้รับการคัดเลือก ซึ่งไม่ยากเลยเเค่ติดตามบัญชี Twitter ของ Suntory  และรีทวีตข้อความนี้คลิก ของSuntory ภายในวันที่ 7 พฤษภาคม ก็มีสิทธิ์ลุ้นรับเเค็ปเเมว ฝาขวดน้ำนารักรูปหูเเมวได้เเล้วว อย่าลืมไปเลยกันน้า เผื่อคนไทยจะติด 1 ใน 22 บ้าง แล้วจะได้มาอวดกัน

ทวีตร่วมกิจกรรม

อ้างอิง : soranews24.com

บทความของนักเขียน


ดูบทความของนักเขียนทั้งหมด

คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง