แตกต่างอย่างลงตัวกับ Star Wars Hanten Jacket เสื้อคลุมดีไซน์เก๋ไก๋ในสไตล์ญี่ปุ่นดั้งเดิม

Posted by :

แฟนคลับ Star Wars ท่านใดชื่นชอบ Hanten (袢纏) เสื้อคลุมญี่ปุ่นโบราณเป็นการส่วนตัวล่ะก็เตรียมเฮกันได้เลย เพราะ Warobe (和ROBE / わろーぶ) แบรนด์เสื้อผ้าเจ้าดังจากญี่ปุ่น เขาได้นำสองสิ่งที่แตกต่างกันสุดขั้วมาสรรค์สร้างและดีไซน์ใหม่ให้กลายเป็น Star Wars Hanten Jacket ที่กิ๊บเก๋ ดูดีมีสไตล์ และในขณะเดียวก็คลาสสิคตามแบบฉบับญี่ปุ่นดั้งเดิม

Star Wars Hanten Jacket รุ่นนี้มีทั้งหมด 3 สี ได้แก่ สีเบจ, สีงาช้าง และสีดำ ประกอบไปด้วย 2 ดีไซน์จากภาพยนตร์เรื่อง Star Wars ที่จะสกรีนลงบนหลังเสื้อด้านใน ดีไซน์เป็นภาพเดี่ยวของโยดา ตัวละครสำคัญที่ปรากฏอยู่ใน Star Wars แทบทุกภาค ส่วนอีกดีไซน์เป็นภาพโปสเตอร์ออริจินัลของภาพยนตร์ที่มีคำว่า Star Wars ตัวใหญ่อยู่ด้านล่าง

101724836

101724815

Star Wars Hanten Jacket เน้นการออกแบบให้ดูมินิมอลแล้วก็คลาสสิค สามารถแมตช์กับการแต่งตัวในยุคปัจจุบันได้หลายสไตล์ ดีไซน์ด้านนอกจึงมีเพียงตัวอักษรคำว่า Star Wars ปักอยู่หลังปกเสื้อเท่านั้น

101724836_o3-tile

นอกจากแจ็คเก็ตฮันเทนแล้ว เสื้อ Star Wars รุ่นนี้ก็ยังมี Juban Shirt เชิ้ตโบราณที่เอาไว้ใส่ด้านใน Hanten ด้วยนะ ดีไซน์ด้วยลายยานมิลเลนเนียม ฟอลคอนและเอ็กซ์วิงไฟต์เตอร์ลำเล็กๆ กระจายอยู่บนพื้นหลังกาแลกซี่สีน้ำเงินเข้มกว้างใหญ่

1017248581

เพื่อนๆ ท่านไหนสนใจสามารถสั่งจองล่วงหน้าได้ที่ http://trove.shop-pro.jp/?mode=srh&sort=n&cid=&keyword=%CF%C2ROBE+%2F+STAR+WARS (คาดว่าจะพร้อมวางจำหน่ายที่ Trove Shop ในเดือนมิถุนายน) สนนราคาสำหรับ Hanten Jacket อยู่ที่ตัวละ 19,440 เยน หรือประมาณ 6,295 บาท ส่วน Juban Shirt ราคาอยู่ที่ตัวละ 11,880 เยน หรือประมาณ 3,847 บาท

ข้อมูลและภาพจาก
http://en.rocketnews24.com/
http://shop.trove.co.jp/

คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง